Bitdefender

Small Office Security

Bảo mật kỹ thuật số thế hệ tiếp theo được thiết kế cho văn phòng nhỏ/văn phòng tại nhà của bạn

Nhận sự bảo vệ hoàn toàn cho mạng SOHO của bạn để giữ cho doanh nghiệp nhỏ của bạn an toàn trước các hành vi vi phạm dữ liệu, các nỗ lực lừa đảo và tấn công phần mềm độc hại.

 • Ngăn chặn vi phạm dữ liệu và bảo mật thông tin của khách hàng của bạn
 • Phát hiện mối đe dọa vượt trội để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng tinh vi nhắm vào doanh nghiệp của bạn
 • Bảo vệ ransomware nhiều lớp để giữ an toàn cho dữ liệu nhạy cảm
 • Quick install in under 5 minutes, with no IT skills required
 • Quản lý dựa trên đám mây dễ dàng cho các thiết bị được bảo vệ của bạn
 • Tiết kiệm tài nguyên hệ thống để năng suất không bị ảnh hưởng do hệ thống chậm

Một số giới hạn nhất định có thể áp dụng theo Chính sách Sử dụng Hợp pháp, một phần của Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi. Terms of Service.

 

                                                    

“PCMag Editor's Choice”
PCMag November 2022

               “Product of The Year”   
           AV Comparatives January 2023       

 “TechRadar Editor's Choice”
                  TechRadar

  * Thông tin bắt buộc

  Giá chuẩn: 489.979,71 ₫

  Giá đặc biệt 146.993,91 ₫

  Giá chuẩn: 489.979,71 ₫

  Giá đặc biệt 146.993,91 ₫

  Giá cho mã bản quyền và chưa bao gồm chi phí triển khai

  Giá ưu đãi đặc biệt cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm này chỉ được phép kích hoạt tại Việt Nam. Mã kích hoạt sẽ được chuyển đến bạn ngay sau khi quá trình thanh toán hoàn tất.

  Tỷ lệ phát hiện virus tốt nhất

  7 NĂM LIÊN TỤC

  Trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, chúng tôi sử dụng Artificial Intelligence và phát triển các công nghệ tiên tiến nhất thế giới để cung cấp cho bạn tốc
  độ phát hiện virus tốt nhất trên thế giới mà không làm chậm thiết bị của bạn.

  Bitdefender

  5.94

  Kaspersky

  5.89

  Symantec

  5.78

  McAfee

  5.05

  Best Protection Against Infections (on a scale of 0 to 6 and 6 being the highest protection)

  Overall Score. January 2011 – June 2018. AV TEST.

  Bitdefender

  5.79

  Kaspersky

  5.74

  Symantec

  5.23

  McAfee

  5.03

  Lowest Impact on Performance (on a scale of 0 to 6 and 6 being the lowest impact)

  Overall Score. January 2013 – June 2018. AV TEST.

  Bitdefender. Chọn những gì mà các chuyên gia sử dụng.

  Bạn sử dụng được các công nghệ tiên tiến nhất dự đoán, ngăn chặn, phát hiện và khắc phục ngay cả các mối đe dọa mạng mới nhất.

  BẠN SẼ CÓ

  An toàn trước mọi mối đe dọa mới và hiện có

  Bảo vệ đa lớp của Bitdefender giữ cho tài liệu, hình ảnh và video của bạn an toàn khỏi tất cả các mối đe dọa đã biết và đang nổi lên, bao gồm ransomware, phần mềm độc hạitrojan

  Hiệu suất tối ưu cho thiết bị

  Bitdefender Family Pack phản ứng ngay lập tức với phần mềm độc hại mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống của bạn

  Dễ dàng cài đặt và sử dụng

  Bitdefender Family Pack có giao diện rất trực quan và thân thiện với người dùng, dễ cài đặt, thiết lập và cá nhân hóa theo nhu cầu của bạn.

  An toàn cho các thanh toán trực tuyến

  Sử dụng ngân hàng số và mua sắm từ một trình duyệt chuyên dụng, độc đáo đảm bảo các giao dịch của bạn an toàn nhằm tránh gian lận, lừa đảo.

  Nhanh chóng, ẩn danh và an toàn khi lướt web

  Bảo vệ thông tin ngân hàng, mật khẩu và các tải xuống của bạn khỏi tin tặc khi bạn sử dụng Wi-Fi, đặc biệt là trên các mạng công cộng.

  so sánh giải pháp

  So sánh các sản phẩm Bitdefender

  So sánh các sản phẩm đã đoạt nhiều giải thưởng của chúng tôi để nhận được sự bảo vệ tốt nhất trong thế giới thực, bạn có thể tiếp tục làm những việc quan trọng hơn trong khi chúng tôi xử lý các vấn đề bảo mật cho bạn.

  Bitdefender

  Family Pack


  5 thiết bị


  mua ngay

  Bitdefender

  Internet Security

  Bitdefender

  Antivirus Plus


  3 thiết bị


  TÌM HIỂU THÊM

  Bitdefender

  Antivirus Plus

  Bitdefender

  Internet Security


  3 thiết bị


  TÌM HIỂU THÊM

  Bảo vệ cho Windows, macOS, Android và iOS

  Windows
  Windows

  Chống trộm mạnh mẽ cho tất cả các thiết bị

  Tối ưu thiết bị

  Kiểm soát con trẻ

  Bảo vệ chống Ransomware đa lớp

  Bảo vệ chống lại mã độc, spyware, adware

  CÁC TÍNH NĂNG

  Bảo vệ hoàn toàn cho Windows, macOS, iOS và Android

  Bitdefender Family Pack cung cấp cho bạn sự bảo vệ chống phần mềm độc hại tốt nhất chống lại các mối đe dọa trực tuyến trên tất cả các hệ điều hành hiện nay.

   

  Chọn một trong những hệ điều hành bên dưới để tìm hiểu thêm:

  Bảo vệ

  Các lớp bảo vệ của Bitdefender giúp thiết bị của bạn an toàn trước mọi mối đe dọa mới và hiện có.

  Complete Real-time protection

  Sức mạnh tuyệt đối trong giải pháp chống phần mềm độc hại hiệu quả nhất hiện nay. Bitdefender Family Pack hoạt động chống lại tất cả các mối đe dọa trực tuyến, từ virus, sâu và trojan, đến ransomware, khai thác zero-day, rootkit và phần mềm gián điệp. Dữ liệu và quyền riêng tư của bạn được an toàn. Đọc thêm

  Network Threat Prevention

  Bitdefender Family Pack mang đến những thay đổi lớn đối với cách phát hiện và đẩy lùi các mối đe dọa trực tuyến. Các công nghệ tự phát hiện các đe doạ trực tuyến mới của nó có thể phân tích và xác định các hoạt động đáng ngờ ở cấp độ mạng và chặn các khai thác tinh vi, các URL liên quan đến phần mềm độc hại hoặc botnet, cũng như các cuộc tấn công cưỡng ép. Đọc thêm

  Advanced Threat Defense

  Bitdefender Family Pack sử dụng một kỹ thuật được gọi là phát hiện hành vi để giám sát chặt chẽ các ứng dụng đang hoạt động. Thời điểm nó phát hiện bất cứ điều gì đáng ngờ, cần có hành động tức thời để ngăn ngừa lây nhiễm.

  Multi-Layer Ransomware Protection

  Phương pháp tiếp cận đa lớp của Bitdefender chống lại ransomware bao gồm lớp bảo vệ dữ liệu bảo vệ tài liệu, hình ảnh, video và âm nhạc của bạn trước mọi cuộc tấn công của ransomware. Kết hợp với mô-đun Bảo vệ Đe dọa Nâng cao, nó bảo vệ các dữ liệu quan trọng nhất của bạn khỏi mã hóa bởi ransomware..Đọc thêm

  Web Security

  Công nghệ lọc web của chúng tôi đảm bảo rằng bạn không bao giờ truy cập vào một trang web có hại. Bằng cách tìm hiểu xem kết quả tìm kiếm của bạn có an toàn để truy cập trước khi bạn thực sự nhấp vào một liên kết. Bitdefender Family Pack cũng chặn tất cả các liên kết bị nhiễm đã biết.

  Anti-Phishing

  Lừa đảo trực tuyến đang gia tăng, nhưng công nghệ bảo vệ chống lừa đảo tiên tiến của chúng tôi dễ dàng giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm. Bitdefender Family Pack đánh hơi và chặn các trang web giả làm trang đáng tin cậy để đánh cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.Đọc thêm

  Anti-Fraud

  Hệ thống lọc nâng cao của chúng tôi cảnh báo bạn bất cứ khi nào bạn truy cập các trang web có thể đang cố gắng lừa bạn.

  Anti-Spam

  Lọc các tin nhắn không liên quan trong Hộp thư đến của bạn. Tính năng này có sẵn cho các ứng dụng email cục bộ (Microsoft Outlook, Thunderbird).

  Safe Files

  Với Bitdefender Safe Files, bạn có thể ngăn chặn các thay đổi trái phép đối với các tệp quan trọng nhất của mình. Chỉ cần thêm các thư mục vào danh sách theo dõi và Bitdefender bảo vệ các tệp được lưu trữ trong đó nhằm chống lại ransomware và các loại phần mềm độc hại khác. Chỉ những ứng dụng mà bạn tin tưởng rõ ràng mới được phép truy cập Safe Files của bạn.

  Rescue Mode

  Một số virus tinh vi như rootkit, cần phải được loại bỏ trước khi Windows khởi động. Khi Bitdefender Family Pack phát hiện các mối đe dọa như vậy, hệ thống sẽ khởi động lại máy tính ở Chế độ cứu hộ để dọn dẹp và khôi phục.

  Anti-Theft

  Sản phẩm Bitdefender Family Pack bao gồm các công cụ chống mất mát và chống trộm hiệu quả cho máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows của bạn, có thể truy cập từ xa từ mọi nơi trên thế giới thông qua tài khoản Bitdefender Central của bạn.

  Hiệu suất

  Phần mềm bảo mật Bitdefender phản ứng ngay lập tức với phần mềm độc hại mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống của bạn.

  Autopilot

  Bitdefender Autopilot được thiết kế để hoạt động như một “Cố vấn bảo mật” và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về tư thế bảo mật của bạn. Khả năng thông minh của nó có thể đề xuất các hành động bảo mật trong bối cảnh nhu cầu hệ thống và mô hình sử dụng của bạn. Đọc thêm

  Bitdefender Photon

  Công nghệ độc quyền, sáng tạo này giúp Bitdefender Family Pack thích ứng với cấu hình phần cứng và phần mềm của hệ thống bạn để tiết kiệm tài nguyên máy tính và cải thiện tốc độ và hiệu suất. Đọc thêm

  Global Protective Network

  Hầu hết các tác vụ quét nặng nề đều diễn ra trong đám mây của chúng tôi, do đó có tác động gần như bằng không đối với tài nguyên cục bộ của bạn. Điều này giúp cải thiện tốc độ và hiệu suất hệ thống của bạn. Và các tệp của bạn luôn được giữ riêng tư hoàn toàn: Bitdefender không quét nội dung thực tế trên các tệp của bạn và không bao giờ tải lên hoặc lưu trữ chúng trong đám mây.

  Game, Movie & Work Modes

  Bitdefender Family Pack phát hiện khi bạn chơi, làm việc hoặc xem phim, vì vậy nó biết sẽ không làm phiền bạn với các yêu cầu không cần thiết. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng. Tùy thuộc vào những gì bạn chọn làm trên thiết bị của mình, Bitdefender tạm thời tạm dừng cửa sổ bật lên, điều chỉnh cài đặt trực quan và tạm dừng các hoạt động nền không quan trọng để cho phép bạn tận hưởng tối đa thiết bị của mình.

  One ClickOptimizer

  Cải thiện tốc độ và hiệu suất cho các thiết bị của bạn. Đọc thêm

  Battery Mode

  Tính năng thông minh, hữu ích này giúp tiết kiệm pin cho máy tính xách tay và máy tính bảng bằng cách điều chỉnh tạm thời các cài đặt hệ thống như hiển thị, làm mát hệ thống, cập nhật hệ thống và kết nối Bluetooth.

  Sự riêng tư

  Bitdefender bảo vệ hoàn toàn sự riêng tư và thông tin cá nhân trực tuyến của bạn.

   

  Anti-tracker

  Tiện ích mở rộng Anti-tracker theo dõi các thu thập dữ liệu của bạn và cho phép bạn xem và quản lý thông tin này trên mỗi trang web bạn truy cập. Anti-tracker giữ dữ liệu duyệt web của bạn ở chế độ riêng tư và tăng cường hiệu suất bằng cách tải trang web nhanh hơn. Đọc thêm

  Microphone Monitor

  Giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát các thiết bị của riêng bạn. Sử dụng nó và bạn sẽ có thể xem ứng dụng nào có quyền truy cập vào micrô của thiết bị của bạn và khi nào.

  Webcam Protection

  Bảo vệ sự riêng tư của bạn và ngăn chặn rò rỉ webcam. Webcam Protection thông báo cho bạn khi các ứng dụng cố gắng truy cập webcam của bạn và cho phép bạn chặn truy cập trái phép. Đọc thêm

  File Encryption

  Tạo các mã hóa, bảo vệ bằng mật khẩu trên máy tính của bạn để giữ các tài liệu bí mật và nhạy cảm. Đọc thêm

  Safe Online Banking

  Sử dụng ngân hàng số và mua sắm từ một trình duyệt chuyên dụng, độc đáo đảm bảo các giao dịch của bạn an toàn để tránh gian lận. Bitdefender Safepay giờ đây cũng có thể tự động điền chi tiết thẻ tín dụng vào các trường khi thanh toán.

  Parental Control

  Parental Control cung cấp trợ giúp số hóa cho phụ huynh và an toàn hơn khi trực tuyến cho trẻ em. Lọc nội dung không phù hợp và giới hạn thời gian sử dụng cho mỗi đứa trẻ của bạn. Đăng nhập từ xa vào Bitdefender Central để theo sát con bạn.

  Privacy Firewall

  Với Bitdefender Family Pack, bạn có được một lớp bảo vệ mạng mạnh mẽ để thông tin cá nhân của bạn được an toàn trước các tin tặc và dữ liệu bị rình mò. Đọc thêm

  Wi-Fi Security Advisor

  Can thiệp mức bảo mật của mạng Wi-Fi và bộ định tuyến của bạn, bất kể bạn kết nối ở đâu.

  Social Network Protection

  Giữ an toàn khỏi các liên kết độc hại và bất kỳ mối đe dọa trực tuyến nào mà bạn bè của bạn vô tình truyền cho bạn thông qua mạng xã hội.

  Password Manager

  Bảo vệ mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và dữ liệu nhạy cảm khác của bạn ở một nơi an toàn để dễ dàng truy cập bất cứ khi nào bạn cần. Trình quản lý mật khẩu cung cấp cho bạn tùy chọn tự động điền biểu mẫu trực tuyến và thậm chí có thể đề xuất mật khẩu an toàn.

  File Shredder

  Sử dụng công cụ này khi bạn muốn xóa một tệp vĩnh viễn và không để lại dấu vết mà nó từng tồn tại trên PC của bạn. Đọc thêm

  Vulnerability Assessment

  Quét các bản vá và lỗ hổng bảo mật chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bitdefender kiểm tra PC của bạn xem phần mềm có lỗi thời và dễ bị tổn thương, thiếu các bản vá bảo mật Windows và các cài đặt hệ thống không an toàn và sẽ đưa ra cách khắc phục tốt nhất.

  CÁC GIẢI THƯỞNG & GHI NHẬN

  An ninh mạng tốt nhất thế giới

  Sản phẩm nổi bật 2018

  AV-Comparatives 02/2019

  Sản phẩm của năm

  AV-Comparatives 02/2018

  "Tổng điểm nổi trội trong các bài kiểm tra thử nghiệm độc lập và kiểm tra bảo vệ web của chúng tôi"

  PC Mag 07/2019

  Bộ bảo mật từ Editors' Choice

  PC Mag 07/2019

  Hiệu suất tốt nhất

  AV TEST 04/2018

  Bảo vệ tốt nhất

  AV TEST 04/2018

  "44 lần thắng cuộc"

  PC Mag 

  "27 lần thắng cuộc"

  PC Mag 

  Bảo vệ tốt nhất

  Bảo vệ tốt nhất chống lại lây nhiễm (trên thang điểm từ 0 đến 6 và 6 là mức bảo vệ cao nhất)

  Tổng điểm.
  01/2011 – 08/2019. AV TEST.

  Hiệu suất tốt nhất

  Tác động thấp nhất đến hiệu suất (trên thang điểm từ 0 đến 6 và 6 là tác động thấp nhất)

  Tổng điểm.
  01/2013 – 08/2019. AV TEST.