Bitdefender Vietnam team

Bitdefender là công ty sáng tạo ra phần mềm diệt virus đạt nhiều giải thưởng và có chứng nhận quốc tế.

• Kể từ khi thành lập vào năm 2001, Bitdefender đã liên tục nâng cao các tiêu chuẩn mới trong phòng chống tấn công chủ động và chống virus. Trong nhiều trường hợp, Bitdefender luôn đi đầu trong các kỹ thuật phát hiện an ninh mạng để ngăn chặn sự lây lan của các mối đe dọa nguy hiểm.

Nhờ các sản phẩm dẫn đầu về công nghệ hiện đại, công ty đã nhanh chóng phát triển và trở thành công ty dẫn đầu trên toàn thế giới về các công nghệ an ninh. Bitdefender đã bước vào thị trường quốc tế với nhiều văn phòng được mở tại Anh, Mỹ, Đức, Pháp và Tây Ban Nha, thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với trên 100 quốc gia trên toàn cầu.

Cho tới năm 2009, Bitdefender đã và đang bảo vệ hàng triệu người dùng toàn cầu và thiết lập mối liên hệ đáng tin cậy về công nghệ với các đối tác hàng đầu như IBM hay Virgin Meida thông qua thỏa thuẩn đối tác chiến lược.

2011 là một năm thay đổi then chốt của Bitefender về mặt chiến lược công ty với việc áp dụng nhận diện thương hiệu mới của tập đoàn. Đó cũng là một năm thành công khi mà sản phẩm dành cho người dùng cá nhân đã lần đầu tiên được lựa chọn là sản phẩm số 1 (sản phẩm bảo vệ truy cập internet) bởi 3 nhà kiểm định hàng đầu trên thế giới.

• Hình ảnh hành động mới như một sự liên kết giữa quá khứ và tương lai. Một điều vẫn không thay đổi: Khả năng của Bitdefender là cung cấp các sản phẩm chống virus hàng đầu. Bitdefender cung cấp giải pháp chống virus tốt nhất bảo vệ tất cả các thiết bị đầu cuối với các công nghệ đã giành giải thưởng cho sản phẩm cá nhân và cho sản phẩm doanh nghiệp.

• Các công nghệ độc quyền của Bitdefender, dựa trên các ý tưởng sáng tạo và các xu hướng hàng đầu trong lĩnh vực an ninh thông tin, phần mềm của chung tôi liên tục được quốc tế công nhận là phần mềm bảo mật mạng tốt nhất. Các tổ chức kiểm thử độc lập đã trao nhiều giải thưởng cho chúng tôi thông qua các kết quả kiểm tra, chứng nhận như các tổ chức sau: AV-Test.org, Virus Bulletin, ICSA Lab, Checkmark, PC World Top 100.

Bitdefender phấn đấu không ngừng để phát triển công nghệ, phát triển phần mềm chống virus tốt hơn nữa để đáp ứng khả năng chống các loại virus ngày càng tinh vi nhưng vẫn đảm bảo dễ sử dụng và hiệu năng linh hoạt.

Bitdefender Vietnam team