Bitdefender

Antivirus for Mac 2020

Sản phẩm mới! Một giải pháp cho tất cả

Bảo vệ mọi thứ bạn làm

 • Bảo vệ hoàn toàn cho Windows, Mac OS, iOS và Android
 • Phát hiện phần mềm độc hại
 • Sự riêng tư tốt hơn với Webcam ProtectionMới
 • Bảo vệ ransomware nhiều lớp để giữ an toàn các tệp của bạn
 • Ứng dụng Bitdefender Central hiện đã có cho iOS và Android
 • Trình quản lý mật khẩu và Hủy tập tin được cải tiến
 • Hiệu suất ổn định: bảo toàn tốc độ và tuổi thọ pin
 • Autopilot: bảo mật tự chạy
 • Cố vấn An ninh Wi-Fi - luôn an toàn khi di chuyển
 • Cố vấn Phụ huynh: bảo vệ gia đình theo định hướng
 • Bảo mật, chống trộm và bảo vệ dữ liệu
 • Hỗ trợ toàn diện, 24/7

 

"Packs every feature you expect in a security suite"
September 2016, PC MAG

  * Thông tin bắt buộc

  170.000,00 ₫
  170.000,00 ₫

  Giá ưu đãi đặc biệt cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm này chỉ được phép kích hoạt tại Việt Nam. Mã kích hoạt sẽ được chuyển đến bạn ngay sau khi quá trình thanh toán hoàn tất.

   

  Bảo hiểm toàn bộ với Chỉ Một Sản phẩm

  Total Security 2018 kết hợp sự tiến bộ và sự đơn giản của công nghệ để bảo vệ bạn chống lại tất cả các mối đe doạ trên mạng: sâu, trojan, virus, rootkit, ransomware, spyware và các khai thác zero-day. Giải pháp tiên tiến 4 trong 1 này cho các thiết bị đa nền tảng (Mac OS, Windows, iOS và Android). Không cần nhiều sản phẩm! Chúng tôi đã có một sản phẩm cho tất cả các nền tảng!

  Total Security 2018 sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới, nhưng cũng rất dễ sử dụng. Nó cung cấp khả năng bảo vệ trực quan bằng Autopilot trong khi không ảnh hưởng đến hiệu năng của thiết bị. Một tài khoản cho phép bạn bảo vệ tối đa 10 thiết bị khác nhau: máy tính Mac, máy tính cá nhân, điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và iOS.

  SẢN PHẨM CHÍNH THỨC CỦA NĂM – giành giải GOLD Award cho tốc độ hệ thống nhanh nhất.  

  Ngày nay đã sẳn sàng để bảo vệ nền tảng và hiệu năng tốt nhất.

  Best Protection. Best Performance.

  Bitdefender

  5.93

  Kaspersky

  5.86

  Symantec

  5.74

  McAfee

  4.89

  Best Protection Against Infections (on a scale of 0 to 6 and 6 being the highest protection)

  Overall Score. January 2011 – February 2017. AV TEST.

  Bitdefender

  5.72

  Kaspersky

  5.68

  Symantec

  5.06

  McAfee

  4.84

  Lowest Impact on Performance (on a scale of 0 to 6 and 6 being the lowest impact)

  Overall Score. January 2013 – February 2017. AV TEST.

  Bảo vệ
  Ransomware nhiều Lớp

  Bitdefender Total Security 2018 cung cấp nhiều lớp bảo vệ chống lại ransomware. Nó sử dụng phát hiện mối đe dọa hành vi để ngăn ngừa nhiễm trùng, và bảo vệ các tài liệu quan trọng nhất của bạn từ mã hóa ransomware. Với Bitdefender Total Security 2018, bạn có thể ngừng lo lắng về việc mất dữ liệu hoặc tiền bạc, và tận hưởng cuộc sống và các thiết bị của mình.

  Learn more about ransomware 
  • Advanced Threat Defense
  • Ransomware Protection Module

  MỘT SẢN PHẨM

  CÓ THỂ CUNG CẤP TẤT CẢ NHU CẦU BẢO MẬT CỦA BẠN

  Với Bitdefender Total Security 2018 bạn sẽ có được bảo mật 4 trong 1 đối với Windows,
  Mac OS, iOS và Android, với mức giá vượt trội so với bất kỳ sản phẩm khác.

  Total Security 2018

  Mới và đáng chú ý

  Cập nhật liên tục

  Cập nhật liên tục

  Bitdefender Total Security 2018 được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi những mối đe doạ trực tuyến tiên tiến nhất trên hành tinh. Cập nhật liên tục đến với mọi sản phẩm của Bitdefender, đẩy mạnh việc giới thiệu các tính năng mới, và đơn giản hóa việc cập nhật, nâng cấp và cài đặt bảo vệ Bitdefender. Cứ vài tháng một lần, chúng tôi sẽ cho bạn biết về các tính năng mới hoặc cải tiến được thêm vào Bitdefender Total Security 2018.
  Bảo vệ Ransomware nâng cao

  Bảo vệ Ransomware nâng cao

  Ransomware có thể làm bạn mất các tập tin hoặc tồn kém tiền bạc - và thường xuyên cả hai. Đây là một loại phần mềm độc hại có thể truy cập vào máy tính của bạn và mã hóa các tài liệu quan trọng, làm cho chúng hoàn toàn không sử dụng được. Các tội phạm mạng đòi hỏi tiền chuộc để giải mã. Bitdefender Total Security 2018 cho phép bạn tạo các thư mục đặc biệt cho các tệp tin quan trọng của bạn, bảo vệ chúng chống lại bất kỳ cuộc tấn công ransomware nào, và thông báo cho bạn biết về bất kỳ nỗ lực độc hại nào.

  Bảo vệ thiết bị bằng một tài khoản.

  Mọi nơi. Bất cứ lúc nào.

  • Kích hoạt bảo vệ Bitdefender trên các thiết bị của bạn
  • Quản lý từ trình duyệt của bạn và điện thoại iOS hoặc AndroidMới
  • Nhận bản cập nhật bảo mật 24/7
  • Truy cập trực tiếp vào nhóm hỗ trợ của chúng tôi
  • Quản lý từ trình duyệt của bạn

  Quản lý từ trình duyệt của bạn

  Tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động

  Chuyên gia bảo mật nói gì

  PCWorld Caught everything - 100 percent - March 2015
  Best Performance A highly-secure product - Maik Morgenstern, CTO AV-Test
  PCMag.com - Editors' Choice Every security feature you could imagine,
  and they all work well
  - October 2016

  Bạn có muốn mất tính riêng tư?

  Bitdefender Total Security 2018 đặt sự riêng tư của bạn trước. Nó ngăn chặn truy cập trái phép vào webcam của bạn và cho phép bạn tận hưởng cuộc sống an toàn từ con mắt tò mò.

  Webcam của bạn là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với bạn bè hoặc gia đình, nhưng bởi vì nó có kết nối Internet, nó cũng có thể bị tấn công bởi hacker. Giữ quyền kiểm soát với Bảo vệ Webcam - nhận thông báo ngay khi ứng dụng cố gắng sử dụng máy ảnh web của bạn và chặn chúng nếu họ không được phép truy cập vào nó.

  TÌM KIẾM

  Protection

  Sự bảo vệ


  Phần mềm bảo mật của Bitdefender đã có tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại tốt nhất trong ngành trong 5 năm qua. Bí quyết trở thành công ty an ninh trên mạng hàng đầu trong một thời gian dài? Chúng tôi sử dụng Trí tuệ nhân tạo tiên tiến và một loạt các công nghệ cách mạng khác cũng như mạng lưới toàn cầu có hơn 500 triệu máy tính để dự đoán, phát hiện và chặn đứng ngay cả những mối đe dọa mới nhất trên thế giới. Thậm chí tốt hơn, chúng tôi làm tất cả những điều này mà không làm chậm thiết bị của bạn.


  Hoàn thành Bảo vệ Dữ liệu

  Công suất tuyệt đối trong phần mềm diệt vi rút hiệu quả nhất hiện nay. Bitdefender Total Security 2018 hoạt động chống lại tất cả các mối đe doạ từ virus, trojan, trojan, ransomware, zero-day exploits, rootkit và spyware. Dữ liệu của bạn và quyền riêng tư của bạn đang ở trong tay tốt.

  Phòng chống tấn công nâng cao

  Bitdefender Total Security 2018 sử dụng một kỹ thuật gọi là phát hiện hành vi để giám sát chặt chẽ các ứng dụng đang hoạt động. Ngay khi nó phát hiện ra bất cứ điều gì đáng ngờ, nó cần có hành động tức thì để ngăn ngừa nhiễm trùng.

  Bảo vệ Webcam

  Bảo vệ sự riêng tư của bạn và ngăn chặn rò rỉ webcam. Webcam Bảo vệ thông báo cho bạn khi các ứng dụng cố truy cập webcam của bạn và cho phép bạn chặn quyền truy cập trái phép.

  Bảo vệ Ransomware nhiều Lớp

  Bạn có thể đặt các tài liệu nhạy cảm dưới nhiều lớp bảo vệ, do đó, chúng được an toàn từ các chương trình mã hóa độc hại mà yêu cầu đòi tiền chuộc trên các tệp cá nhân của bạn.

  Chống lừa đảo

  Bitdefender Total Security 2018 chặn các trang web giả mạo là đáng tin cậy để ăn cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.

  Chống gian lận

  Hệ thống lọc tiên tiến của chúng tôi cảnh báo bạn bất cứ khi nào bạn truy cập các trang web có thể cố lừa bạn, chẳng hạn như sòng bạc, trang khiêu dâm, chương trình cho vay tiền và các dịch vụ khác.

  Tệp an toàn

  Với Bitdefender Safe Files, bạn có thể ngăn ngừa các thay đổi trái phép vào các tập tin quan trọng nhất của bạn. Bạn chỉ cần thêm các thư mục vào danh sách theo dõi, và Bitdefender bảo vệ các tập tin được lưu trữ trong chúng chống lại ransomware và các loại phần mềm độc hại. Chỉ các ứng dụng mà bạn tin tưởng một cách rõ ràng mới được phép truy cập vào tệp an toàn của bạn.

  Duyệt web an toàn

  Tìm hiểu xem kết quả tìm kiếm của bạn có an toàn để truy cập hay không trước khi bạn thực sự nhấp vào liên kết. Bitdefender Total Security 2018 cũng ngăn chặn các liên kết bị nhiễm.

  Chế độ cứu hộ

  Một số vi rút tinh vi, như rootkit, cần phải được gỡ bỏ trước khi Windows khởi động. Khi Bitdefender Total Security 2018 phát hiện các mối đe dọa như vậy, nó sẽ khởi động lại máy tính trong Chế độ Cứu trợ để dọn dẹp và phục hồi.

  Chống trộm

  Bitdefender Total Security 2018 cung cấp các công cụ chống mất mát và chống trộm hiệu quả cho máy tính xách tay Windows hoặc máy tính bảng của bạn, truy cập từ xa từ bất kỳ nơi nào trên thế giới qua tài khoản Bitdefender Central trên web của bạn.

  Performance

  Hiệu suất


  Một chiếc xe đua cũng là một chiếc xe bọc thép không thể xuyên thủng được? Bitdefender Total Security 2018 cung cấp cho bạn những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Nó vô cùng mạnh mẽ và cực kỳ nhanh cùng một lúc. Công nghệ cách mạng của chúng tôi đảm bảo phản ứng tức thì đối với phần mềm độc hại, cũng như hiệu năng thuần túy mà không có sự chậm lại từ hệ thống của bạn. Đó là những gì nằm dưới mui xe mà làm cho Bitdefender Total Security 2018 nhanh chóng và dễ sử dụng.


  Bitdefender Autopilot™

  Đó là sự tự do thuần túy: chỉ cần bật Autopilot trên, và nó sẽ chạy tất cả các an ninh mạng của bạn bằng chính nó, không rắc rối. Không có pop-up, hộp thoại hoặc hàng trăm lựa chọn để đi qua, bạn sẽ có thể tập trung vào công việc của bạn và vui chơi.

  Bitdefender Photon™

  Công nghệ độc quyền sáng tạo và độc quyền này giúp Bitdefender Total Security 2018 thích nghi với cấu hình phần cứng và phần mềm của hệ thống để tiết kiệm tài nguyên máy tính và cải thiện tốc độ và hiệu suất.

  Mạng lưới bảo vệ toàn cầu

  Hầu hết các chức năng quét nặng diễn ra trong đám mây, do đó có hầu như không ảnh hưởng đến tài nguyên địa phương của bạn. Điều này có nghĩa tốc độ và hiệu suất của hệ thống vẫn không bị ảnh hưởng. Và các tệp của bạn luôn được giữ bí mật: chúng tôi không quét nội dung thực của tệp của bạn và chúng tôi không bao giờ tải lên hoặc lưu trữ chúng trong đám mây.

  Các chế độ Trò chơi, Phim và Làm việc

  Bitdefender Total Security 2018 phát hiện khi bạn chơi, làm việc hoặc xem một bộ phim, do đó, nó biết rằng không làm phiền bạn với các yêu cầu không cần thiết. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng. Tùy thuộc vào những gì bạn chọn để làm trên máy tính của bạn, Bitdefender tạm dừng pop-up, điều chỉnh cài đặt hình ảnh, và tạm dừng các hoạt động nền không quan trọng để cho phép bạn tận hưởng thiết bị của bạn với tối đa.

  Chế độ pin độ

  Tính năng thông minh và hữu ích này giúp tiết kiệm pin cho máy tính xách tay và máy tính bảng bằng cách tạm thời điều chỉnh cài đặt hệ thống như hiển thị, làm mát hệ thống, cập nhật hệ thống hoặc kết nối Bluetooth.

  Privacy

  Riêng tư


  Chúng tôi tại Bitdefender biết bạn muốn bảo vệ những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn muốn giữ cho gia đình mình an toàn, và có thể chọn những gì để chia sẻ và những gì để tránh khỏi những cặp mắt tò mò. Đó là lý do tại sao Bitdefender Total Security 2018 kết hợp các công cụ và tính năng làm cho tin tặc, snoop dữ liệu và các loại chương trình độc hại xâm nhập vào cuộc sống riêng tư của bạn không thể thực hiện được.


  Lo lắng và nhanh chóng trực tuyến

  Ngân hàng và cửa hàng từ một trình duyệt độc đáo, chuyên dụng đảm bảo giao dịch của bạn để ngăn ngừa gian lận. Bitdefender Safepay bây giờ cũng có thể tự động điền vào các chi tiết thẻ tín dụng trong các lĩnh vực thanh toán.

  Cố vấn của Phụ huynh

  Với Cố vấn của Phụ huynh, bạn có thể giám sát cẩn thận các hoạt động trực tuyến của con bạn để giữ an toàn cho trẻ. Lọc nội dung không phù hợp và kiểm soát thời gian trực tuyến cho tài khoản của mỗi đứa trẻ. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Bitdefender Central từ bất cứ nơi nào, và theo kịp với vị trí hoặc hoạt động của con bạn.

  Bảo mật Tường lửa

  Với Bitdefender Total Security 2018, bạn sẽ có được một lớp bảo vệ mạng mạnh mẽ, vì vậy thông tin cá nhân của bạn vẫn an toàn từ tin tặc và snoop dữ liệu.

  Bảo vệ mạng xã hội

  Giữ an toàn từ các liên kết độc hại và bất kỳ mối đe dọa mà bạn bè của bạn có thể vô tình chuyển cho bạn qua Facebook, Twitter, Pinterest hoặc các mạng xã hội khác.

  Trình quản lý mật khẩu

  Lưu trữ mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và các dữ liệu nhạy cảm khác trong kho an toàn để truy cập dễ dàng bất cứ khi nào bạn cần. Trình quản lý mật khẩu cho phép bạn tự động điền các biểu mẫu trực tuyến và thậm chí có thể đề xuất các mật khẩu an toàn.

  Hủy tập tin

  Sử dụng công cụ này khi bạn muốn xóa một tập tin cho tốt và để lại dấu vết mà nó đã từng tồn tại trên máy tính của bạn.

  Kiểm tra rủi ro nhanh

  Quét lỗ hổng bảo mật và lỗ hổng chỉ với một cú nhấp chuột. Bitdefender Total Security 2018 kiểm tra máy tính của bạn phần mềm lỗi thời và dễ bị tổn thương, thiếu các bản vá bảo mật của Windows và các thiết lập hệ thống có thể không an toàn, và sẽ chỉ ra cách khắc phục tốt nhất.

  YÊU CẦU HỆ THỐNG

  • Windows

   Operating system

   • Microsoft Windows 7 (SP1), Microsoft Windows 8, Microsoft Windows 8.1, Microsoft Windows 10

   Minimal System Requirements

   • CPU: Dual Core 1.6 GHz processor
   • Memory (RAM): 1 GB
   • Available free hard disk space: 1.5 GB free space
  • Recommended System Requirements

   • CPU: Intel CORE 2 Duo (2 GHz) or equivalent processor
   • Memory (RAM): 2 GB
   • Available free hard disk space: 2 GB free space
  • Software requirements

   • Internet Explorer version 10 or higher
  • Integrates with

   • Google Chrome version 34 and higher
   • Mozilla Firefox version 30 and higher
   • Skype version 6.3 and higher
   • Thunderbird version 14 and higher
   • Outlook 2007, 2010, 2013
  • Mac OS

   Operating system

   • You may install Bitdefender Antivirus for Mac only on Intel-based Macintosh computers with OS X Mavericks (10.9.5), OS X Yosemite (10.10 or later), OS X El Capitan (10.11), OS X Sierra (10.12) installed.

   Your Mac must also meet all of these additional requirements:

   • Minimum 1 GB of RAM memory
   • Minimum 400 MB available hard disk space
   • An Internet connection is required to register and update Bitdefender Antivirus for Mac
   • TrafficLight is available for Safari, Firefox and Google Chrome
  • iOS

   Operating system

   • iOS 9.0 and up
  • Android

   Operating system

   • Android 4.0 and up
  • Central

   Google Chrome

   • Minimal: 34
   • Recommended: 43

   Mozilla Firefox

   • Minimal: 30
   • Recommended: 39

   Internet Explorer

   • Minimal: IE 10
   • Recommended: IE 11