Bitdefender

Antivirus Plus 2018

Bảo vệ mọi thứ bạn làm

 • Ứng dụng Bitdefender Central hiện khả dụng trên iOS và Android Mới
 • Trình quản lý mật khẩu và Hủy tập tin được cải tiến Mới
 • Bảo vệ chống virut hàng đầu chống lại tất cả các mối đe dọa
 • Hiệu suất đầu tiên không chậm
 • Bảo mật một chạm: Bảo vệ tự động hoàn toàn với Autopilot
 • Bảo vệ tiên tiến chống lại các cuộc tấn công ransomware
 • Cố vấn An ninh Wi-Fi: luôn an toàn khi di chuyển
 • Hỗ trợ kỹ thuật, 24/7

 

  * Thông tin bắt buộc

  173.052,00 ₫
  173.052,00 ₫

  Giá ưu đãi đặc biệt cho thị trường Việt Nam

  Bảo mật nâng cao, tiêu tốn ít tài nguyên

  Bitdefender Antivirus Plus 2018 bảo vệ chống lại hầu hết các mối đe dọa điện tử tiên tiến, có hại mà không ảnh hưởng đến tốc độ hệ thống của bạn. Bitdefender Antivirus Plus 2018 đảm bảo hiệu suất thuần túy, không chậm lại. Nó tự động bảo vệ các giao dịch trực tuyến, sự riêng tư và dữ liệu của bạn bằng Autopilot trên.

  Lấy ngay bây giờ, giá trị tốt nhất trên thị trường! Bitdefender Antivirus Plus 2018 mạnh mẽ đáng kể với các tính năng sáng tạo nhưng vẫn đơn giản để sử dụng và tiêu tốn ít tài nguyên.

  Tỷ lệ phát hiện virus tốt nhất

  6 YEARS IN A ROW

  Trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, chúng tôi sử dụng
  Artificial Intelligence và phát triển các công nghệ tiên tiến nhất thế giới để cung cấp cho bạn tốc độ phát hiện virus tốt nhất trên thế giới mà không làm chậm thiết bị của bạn.

  Bitdefender

  5.93

  Kaspersky

  5.86

  Symantec

  5.74

  McAfee

  4.89

  Best Protection Against Infections (on a scale of 0 to 6 and 6 being the highest protection)

  Overall Score. January 2011 – February 2017. AV TEST.

  Bitdefender

  5.72

  Kaspersky

  5.68

  Symantec

  5.06

  McAfee

  4.84

  Lowest Impact on Performance (on a scale of 0 to 6 and 6 being the lowest impact)

  Overall Score. January 2013 – February 2017. AV TEST.

   
  Antivirus Plus 2017 - Tom's Guide Editor's Choice
  Bitdefender goes well beyond basic security protection
  Tom's Guide | October 2016

  Bảo vệ
  Ransomware nhiều Lớp

  Bitdefender Antivirus Plus 2018 cung cấp nhiều lớp bảo vệ chống lại ransomware. Nó sử dụng phát hiện mối đe dọa hành vi để ngăn ngừa nhiễm trùng, và bảo vệ các tài liệu quan trọng nhất của bạn từ mã hóa ransomware. Với Bitdefender Antivirus Plus 2018, bạn có thể ngừng lo lắng về việc mất dữ liệu hoặc tiền bạc, và tận hưởng cuộc sống và các thiết bị của mình.

  Learn more about ransomware 
  • Advanced Threat Defense
  • Ransomware Protection Module

  Chuyên gia bảo mật nói gì

  PCWorld Caught everything - 100 percent - March 2015
  Best Performance A highly-secure product - Maik Morgenstern, CTO AV-Test
  PCMag.com - Editors' Choice Every security feature you could imagine,
  and they all work well
  - October 2016

  Mới và đáng chú ý

  Cập nhật liên tụcv

  Cập nhật liên tục

  Bitdefender Antivirus Plus 2018 được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi những mối đe doạ trực tuyến tiên tiến nhất trên hành tinh này. Cập nhật liên tục đến với mọi sản phẩm của Bitdefender, đẩy mạnh việc giới thiệu các tính năng mới, và đơn giản hóa việc cập nhật, nâng cấp và cài đặt bảo vệ Bitdefender. Cứ vài tháng một lần, chúng tôi sẽ cho bạn biết về các tính năng mới hoặc cải tiến được bổ sung vào Bitdefender Antivirus Plus 2018.
  Bảo vệ nâng cao chống Ransomware

  Bảo vệ nâng cao chống Ransomware

  Ransomware có thể làm mất các tập tin hoặc tốn kém tiền bạc - và thường xuyên cả hai. Đây là một loại phần mềm độc hại có thể truy cập vào máy tính của bạn và mã hóa các tài liệu quan trọng, làm cho chúng hoàn toàn không sử dụng được. Các tội phạm cyber đòi hỏi tiền chuộc để giải phóng chìa khoá giải mã. Bitdefender Antivirus Plus 2018 cho phép bạn tạo các thư mục đặc biệt cho các tệp tin quan trọng của bạn, bảo vệ chúng chống lại bất kỳ cuộc tấn công bằng đồng tiền nào và thông báo cho bạn về bất kỳ nỗ lực nguy hiểm nào.

  *Bảo vệ nâng cao chống Ransomware là một tính năng đặc biệt Window.

  TÌM KIẾM

  Bảo vệ

  Bảo vệ


  Phần mềm bảo mật của Bitdefender đã có tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại tốt nhất trong ngành trong 6 năm qua. Bí quyết trở thành công ty an ninh trên mạng hàng đầu trong một thời gian dài? Chúng tôi sử dụng Trí tuệ nhân tạo tiên tiến và một loạt các công nghệ cách mạng khác cũng như mạng lưới toàn cầu có hơn 500 triệu máy tính để dự đoán, phát hiện và chặn đứng ngay cả những mối đe dọa mới nhất trên thế giới. Thậm chí tốt hơn, chúng tôi làm tất cả những điều này mà không làm chậm thiết bị của bạn.


  Hoàn thành Bảo vệ Dữ liệu

  Công suất tuyệt đối trong phần mềm diệt vi rút hiệu quả nhất hiện nay. Bitdefender Antivirus Plus 2018 hoạt động chống lại tất cả các mối đe doạ từ virus, trojan, trojan, ransomware, zero-day exploits, rootkit và spyware. Dữ liệu của bạn và quyền riêng tư của bạn đang ở trong tay tốt.

  Phòng chống tấn công nâng cao

  Bitdefender Antivirus Plus 2018 sử dụng một kỹ thuật gọi là phát hiện hành vi để giám sát chặt chẽ các ứng dụng đang hoạt động. Ngay khi nó phát hiện ra bất cứ điều gì đáng ngờ, nó cần có hành động tức thì để ngăn ngừa nhiễm trùng.

  Bảo vệ Ransomware nhiều Lớp

  Bạn có thể đặt các tài liệu nhạy cảm dưới nhiều lớp bảo vệ, do đó, chúng được an toàn từ các chương trình mã hóa độc hại mà yêu cầu đòi tiền chuộc trên các tệp cá nhân của bạn.

  Chống lừa đảo

  Bitdefender Antivirus Plus 2018 sniffs và chặn các trang web giả mạo là đáng tin cậy để ăn cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.

  Chống gian lận

  Hệ thống lọc tiên tiến của chúng tôi cảnh báo bạn bất cứ khi nào bạn truy cập các trang web có thể cố lừa bạn, chẳng hạn như sòng bạc, trang khiêu dâm, các chương trình cho vay tiền và các dịch vụ khác.

  Duyệt web an toàn

  Tìm hiểu xem kết quả tìm kiếm của bạn có an toàn để truy cập hay không trước khi bạn thực sự nhấp vào liên kết. Bitdefender Antivirus Plus 2018 cũng ngăn chặn các liên kết bị nhiễm bệnh.

  Chế độ cứu hộ

  Một số vi rút tinh vi, như rootkit, cần phải được gỡ bỏ trước khi Windows khởi động. Khi Bitdefender Antivirus Plus 2018 phát hiện các mối đe dọa như vậy, nó sẽ khởi động lại máy tính trong Chế độ Cứu trợ để làm sạch và phục hồi.

  Hiệu suất

  Hiệu suất


  Một chiếc xe đua cũng là một chiếc xe bọc thép không thể xuyên thủng được? Bitdefender Antivirus Plus 2018 cung cấp cho bạn những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Nó vô cùng mạnh mẽ và cực kỳ nhanh cùng một lúc. Công nghệ cách mạng của chúng tôi đảm bảo phản ứng tức thì đối với phần mềm độc hại, cũng như hiệu năng thuần túy mà không có sự chậm lại từ hệ thống của bạn. Đó là những gì nằm dưới mũ trùm mà làm cho Bitdefender Antivirus Plus 2018 quá nhanh và dễ sử dụng.


  Bitdefender Autopilot™

  Đó là sự tự do thuần túy: chỉ cần bật Autopilot trên, và nó sẽ chạy tất cả các an ninh mạng của bạn bằng chính nó, không rắc rối. Không có pop-up, hộp thoại hoặc hàng trăm lựa chọn để đi qua, bạn sẽ có thể tập trung vào công việc của bạn và vui chơi.

  Bitdefender Photon™

  Công nghệ độc quyền và sáng tạo này giúp Bitdefender Antivirus Plus 2018 thích ứng với cấu hình phần cứng và phần mềm của hệ thống để tiết kiệm tài nguyên máy tính và cải thiện tốc độ và hiệu năng.

  Mạng lưới bảo vệ toàn cầu

  Hầu hết các chức năng quét nặng diễn ra trong đám mây, do đó có hầu như không ảnh hưởng đến tài nguyên địa phương của bạn. Điều này có nghĩa tốc độ và hiệu suất của hệ thống vẫn không bị ảnh hưởng. Và các tệp của bạn luôn được giữ bí mật: chúng tôi không quét nội dung thực của tệp của bạn và chúng tôi không bao giờ tải lên hoặc lưu trữ chúng trong đám mây.

  Các chế độ Trò chơi, Phim và Làm việc

  Bitdefender Antivirus Plus 2018 phát hiện khi bạn chơi, làm việc hoặc xem một bộ phim, do đó, nó biết không làm phiền bạn với những yêu cầu không cần thiết. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng. Tùy thuộc vào những gì bạn chọn để làm trên máy tính của bạn, Bitdefender tạm dừng pop-up, điều chỉnh cài đặt hình ảnh, và tạm dừng các hoạt động nền không quan trọng để cho phép bạn tận hưởng thiết bị của bạn với tối đa.

  Chế độ pin

  Tính năng thông minh và hữu ích này giúp tiết kiệm pin cho máy tính xách tay và máy tính bảng bằng cách tạm thời điều chỉnh cài đặt hệ thống như hiển thị, làm mát hệ thống, cập nhật hệ thống hoặc kết nối Bluetooth.

  Riêng tư

  Riêng tư


  Chúng tôi tại Bitdefender biết bạn muốn bảo vệ những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn muốn giữ cho gia đình mình an toàn, và có thể chọn những gì để chia sẻ và những gì để tránh khỏi những cặp mắt tò mò. Đó là lý do tại sao Bitdefender Antivirus Plus 2018 tích hợp các công cụ và tính năng khiến hacker, snoop dữ liệu và các loại chương trình độc hại xâm nhập vào cuộc sống riêng tư của bạn không thể thực hiện được.


  Lo lắng và nhanh chóng trực tuyến

  Ngân hàng và cửa hàng từ một trình duyệt độc đáo, chuyên dụng đảm bảo giao dịch của bạn để ngăn ngừa gian lận. Bitdefender Safepay bây giờ cũng có thể tự động điền vào các chi tiết thẻ tín dụng trong các lĩnh vực thanh toán.

  Bảo vệ mạng xã hội

  Giữ an toàn từ các liên kết độc hại và bất kỳ mối đe dọa mà bạn bè của bạn có thể vô tình chuyển cho bạn qua Facebook, Twitter, Pinterest hoặc các mạng xã hội khác.

  Trình quản lý mật khẩu

  Lưu trữ mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và các dữ liệu nhạy cảm khác trong kho an toàn để truy cập dễ dàng bất cứ khi nào bạn cần. Trình quản lý mật khẩu cho phép bạn tự động điền các biểu mẫu trực tuyến và thậm chí có thể đề xuất các mật khẩu an toàn.

  Hủy tập tin

  Sử dụng công cụ này khi bạn muốn xóa một tập tin cho tốt và để lại dấu vết mà nó đã từng tồn tại trên máy tính của bạn.

  Kiểm tra rủi ro nhanh

  Quét lỗ hổng bảo mật và lỗ hổng chỉ với một cú nhấp chuột. Bitdefender Internet Security 2017 kiểm tra máy tính của bạn phần mềm lỗi thời và dễ bị tổn thương, thiếu các bản vá bảo mật của Windows và các thiết lập hệ thống có thể không an toàn và sẽ chỉ ra cách khắc phục tốt nhất.

  Product Screenshots

  System Requirements

  • Windows

   Operating system

   • Microsoft Windows 7 (SP1), Microsoft Windows 8, Microsoft Windows 8.1, Microsoft Windows 10

   Minimal System Requirements

   • CPU: Dual Core 1.6 GHz processor
   • Memory (RAM): 1 GB
   • Available free hard disk space: 1.5 GB free space
  • Recommended System Requirements

   • CPU: Intel CORE 2 Duo (2 GHz) or equivalent processor
   • Memory (RAM): 2 GB
   • Available free hard disk space: 2 GB free space
  • Software requirements

   • Internet Explorer version 10 or higher
  • Integrates with

   • Google Chrome version 34 and higher
   • Mozilla Firefox version 30 and higher
   • Skype version 6.3 and higher
   • Thunderbird version 14 and higher
   • Outlook 2007, 2010, 2013