BITDEFENDER CLOUD SECURITY FOR MSPs

Xếp hạng #1 về gói bảo vệ cho MSP

Bảo vệ tốt nhất cùng hiệu suất tốt nhất. Bảo mật nhất quán.

 

Các cuộc tấn công Zero-day và ransomware như WannaCry đã tàn phá, qua mặt hầu như tất cả các giải pháp bảo mật AV, Endpoint cũng như các giải pháp bảo mật thế hệ tiếp theo khác, ngoại trừ Bitdefender.

Hỗ trợ bởi các thuật toán Máy học được hoàn thiện trong hơn 10 năm, Bitdefender luôn đứng đầu trong các bài kiểm tra độc lập về bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng.

 

 

Vào tháng 3 năm 2018, Bitdefender đã được trao giải AV-Test Best Protection và AV-Test Best Performance uy tín vì đạt được điểm phát hiện tối đa và chứng minh tác động thấp nhất đến các máy được bảo vệ trong mỗi thử nghiệm được thực hiện trong suốt cả năm.

Business Security Test 2018 (Tháng 8 – tháng 11), AV-Comparatives

Bảo vệ và hiệu suất hàng đầu đã được chứng minh

Bitdefender luôn đứng đầu trong các thử nghiệm độc lập để chứng minh sự bảo vệ tốt nhất chống lại các mối đe dọa trên mạng với ít lỗi nhất và tác động hiệu suất nhỏ nhất trên các hệ thống được bảo vệ.

Phương pháp bảo mật toàn diện

Bitdefender Cloud Security cho MSP không chỉ bao gồm Antivirus và Antimalware mà còn các công nghệ chống khai thác, học máy nâng cao, kiểm soát nội dung và thiết bị. Các lớp bảo mật tùy chọn bổ sung cũng có sẵn trên cùng một bảng điều khiển duy nhất.

Quản lý đơn giản và hỗ trợ thanh toán hàng tháng

Quản lý bảo vệ cho tất cả khách hàng từ một bảng điều khiển được lưu trữ trên đám mây cùng với hỗ trợ  thanh toán hàng tháng mà không cần thêm phần cứng bổ sung. Tự động hóa các tác vụ và quản lý hợp lý bằng cách sử dụng tích hợp API với các nền tảng RMM / PSA.

Tính năng & lợi ích

Các mô-đun bảo mật được dựng sẵn

Mô-đun bảo mật tùy chọn

Cục bộ & đám mây

Lọc Web

Cần thiết trong việc chặn các cuộc tấn công từ web, lọc web cho phép quản trị viên chặn các trang lừa đảo đã được nhận diện hoặc các trang web độc hại khác và quét các URL không xác định, bao gồm HTTPS, để xác định các mối đe dọa tiềm ẩn

Tường lửa cùng với Phát hiện xâm nhập

Cloud Security for MSP includes a fully-featured two-way firewall with Intrusion Detection to protect endpoints against potential attacks while inside or outside the network.

Chống khai thác nâng cao

Lỗi khai thác thường liên quan đến các cuộc tấn công ransomware lớn khi chúng chiếm quyền điều khiển các ứng dụng hợp pháp để thỏa hiệp hệ thống. Bitdefender Advanced Anti-Exploit phát hiện các khai thác dựa trên tệp hoặc không có tệp-fileless (chỉ bộ nhớ) không xác định bằng cách tập trung vào các kỹ thuật tấn công và sử dụng các công nghệ hành vi thay vì chữ ký của các khai thác đã biết

Giám sát tiến trình

Bitdefender Process Inspector liên tục theo dõi các tiến trình đang chạy để tìm các dấu hiệu của hành vi độc hại và có thể chặn, dựa trên hành vi, các cuộc tấn công nâng cao có khả năng qua mặt các lớp phòng ngừa khác.

Kiểm soát nội dung

Như là một phần của ưu đãi riêng cho gói MSP, Kiểm soát nội dung đã được bao gồm sẵn mà không tính thêm phí trong Cloud Security cho MSP. Chặn hoặc hạn chế quyền truy cập của người dùng vào các trang web độc hại tiềm ẩn hoặc sử dụng các danh mục và lịch trình để giảm thiểu các cuộc tấn công cũng như cải thiện năng suất

Kiểm soát thiết bị

Thường không có sẵn trong các giải pháp bảo mật khác, Kiểm soát thiết bị cho phép quản trị viên chặn hoặc hạn chế quyền truy cập vào một số thiết bị có thể đính kèm, chẳng hạn như USB, giảm thiểu rủi ro của phần mềm độc hại được phát tán thông qua các thiết bị này.

Tích hợp và đối tác công nghệ

Với nhiều giải pháp tích hợp hơn bất kỳ nhà cung cấp bảo mật nào khác, Bitdefender không chỉ hiểu cộng đồng MSP. Chúng tôi là một phần trong đó. Chúng tôi làm việc với các công cụ mà bạn sử dụng hàng ngày.

"Bảo vệ tuyệt vời. Chương trình MSP tuyệt vời. Bitdefender cho phép nhân viên của tôi dành ít thời gian hơn cho việc cấp phép và khắc phục sự cố đồng thời cung cấp mức lợi nhuận tốt hơn"

Jerry Hartman, Owner, Sooner Technology

Chương trình đối tác MSP

Hỗ trợ cho Sales và kỹ thuật

 • Đào tạo Sales
 • Đào tạo Kỹ thuật
 • Dễ dàng cho việc demo
 • Hội thảo dành riêng cho MSP
 • Quản lý kênh chuyên dụng

Tài liệu Marketing

 • Competitive Battlecards
 • Datasheets and product collaterals
 • Whitepapers

Operational Benefits

 • Xếp hạng #1 về bảo mật
 • Hỗ trợ Level 2
 • Cấp phép linh động theo tháng
 • Bảng giá linh hoạt theo nhu cầu
 • Truy cập vào hệ thống bảo mật & đám mây hàng đầu