Bitdefender
GravityZone Cloud MSP Security

Phân tích rủi ro, Làm cứng, AV thế hệ tiếp theo và EDR được quản lý từ một bảng điều khiển MSP duy nhất với cấp phép dựa trên việc sử dụng

Bảo vệ chống tấn công nâng cao hiệu quả nhất mà MSP có thể cung cấp. Đã được chứng minh trong các thử nghiệm trong thế giới thực

Bảo vệ AV hoặc điểm cuối là không đủ để ngăn chặn ransomware mới, khai thác zero-day hoặc các cuộc tấn công fileless.

Bitdefender MSP Security cho phép Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) ngăn chặn những mối đe dọa này hiệu quả hơn nhờ vào tập hợp các lớp phát hiện, ngăn chặn và tăng cường mở rộng cũng như công nghệ học máy và hành vi được hoàn thiện trong hơn 10 năm với dữ liệu từ hơn 500 triệu thiết bị.

Không giống như các giải pháp thế hệ tiếp theo và EDR khác, Bitdefender luôn thể hiện hiệu quả mạnh mẽ hơn trong các bài kiểm tra bảo mật độc lập trong thế giới thực.

Xem cách MSP tăng khả năng bảo vệ và lợi ích với Bitdefender

Phương pháp phân lớp thống nhất của Bitdefender sẽ tự động ngăn chặn hầu hết các mối đe dọa, trước khi chúng chuyển thành vi phạm. Sử dụng một bảng điều khiển MSP GravityZone duy nhất, được tích hợp với các công cụ RMM, để bảo vệ khách hàng tốt hơn, hợp lý hóa các nhiệm vụ và tăng hiệu quả chi phí.

Bảo vệ tấn công nâng cao hiệu quả nhất

Các công nghệ hoàn thiện hơn và các lớp bảo vệ bổ sung giúp Bitdefender ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao hơn và luôn hoạt động tốt hơn các sản phẩm AV và EDR thế hệ tiếp theo khác trong các thử nghiệm thực tế.

Giảm rủi ro vi phạm dữ liệu và nỗ lực điều tra

Phương pháp tiếp cận Bitdefender tận dụng rủi ro mở rộng nhằm tăng cường và ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng thực thi, không giống như các công cụ EDR-đầu tiên dựa vào phát hiện sự cố, sau khi vi phạm đã xảy ra.

Quản lý thống nhất và chương trình MSP hiệu quả

Bitdefender GravityZone hợp nhất mã hóa, kiểm soát nội dung, vá lỗi, AV, phân tích rủi ro và EDR. Cùng với việc cấp phép dựa trên mức sử dụng và mức giá khung, điều này tăng cường bảo mật và lợi nhuận của MSP cũng như giảm chi phí.

Phân tích và quản lý rủi ro điểm cuối

Phân tích rủi ro điểm cuối của Bitdefender cho bạn thấy điểm rủi ro dựa trên cài đặt thiết bị của khách hàng trong Bảo mật trình duyệt, Mạng và thông tin đăng nhập cũng như bảo mật hệ điều hành, đồng thời tính đến các lỗ hổng của ứng dụng.

Điều này cho phép các MSP hiển thị liên tục về tư thế bảo mật của khách hàng và cho phép họ so sánh rủi ro giữa các công ty và thời gian, đồng thời chỉ ra các cải tiến hoặc hỗ trợ tuân thủ các quy định xung quanh điểm chuẩn của hệ thống.

Để giảm thiểu rủi ro và giảm bề mặt tấn công, bạn có thể đi sâu để xem các cấu hình sai và áp dụng các bản sửa lỗi. Khoảng 90% các bản sửa lỗi cấu hình sai có thể được áp dụng tự động và nếu bạn đang sử dụng Bitdefender Patch Management, bạn cũng có thể áp dụng các bản vá bị thiếu từ cùng một chế độ xem rủi ro, với nỗ lực tối thiểu.

Phòng chống mối đe dọa nâng cao

Việc tự động ngăn chặn hiệu quả các cuộc tấn công nâng cao là điều cần thiết để tránh vi phạm dữ liệu tiềm ẩn và giảm nhu cầu điều tra sự cố thủ công.

Các công nghệ sau, có sẵn trong sản phẩm bổ trợ Bitdefender Advanced Threat Security (ATS), được thiết kế đặc biệt để phát hiện ra các mối đe dọa khó nắm bắt và ngăn chặn chúng trước khi chúng có thể thực thi và gây hại:

  • HyperDetect Tunable Machine Learning ngăn chặn các cuộc tấn công nâng cao ở giai đoạn trước khi thực hiện với một bộ thuật toán ML nâng cao mà bạn có thể định cấu hình để hoạt động mạnh mẽ hơn trong các chế độ “khóa” hoặc “chỉ báo cáo”.
  • Fileless Attack Defense phân tích mã lệnh trong bộ nhớ và chặn các cuộc tấn công dựa trên tập lệnh hoặc phi mã đang phát triển nhanh chóng, sử dụng các công cụ như PowerShell hoặc Command Prompt.
  • Sandbox Analyzer kích hoạt các tệp hoặc tập lệnh đáng ngờ một cách tự động hoặc thủ công để đưa ra phán quyết và khả năng hiển thị ngữ cảnh mối đe dọa đầy đủ với những thay đổi mà một mục đang cố gắng thực hiện.

Endpoint Detection and Response (EDR)

Mặc dù có biện pháp ngăn chặn và tăng cường tốt nhất, những kẻ tấn công tinh vi và nội gián vẫn có quyền truy cập vào MSP hoặc cơ sở hạ tầng của khách hàng. Do đó, nó trở nên cần thiết để phát hiện và ngăn chặn các hành vi đe dọa đang diễn ra trước khi chúng chuyển thành vi phạm dữ liệu tốn kém và để có được Hình ảnh tấn công đầy đủ để tìm ra các lỗ hổng bảo mật hoặc cho thấy tác động của sự cố đối với các cuộc kiểm tra tuân thủ.

Tích hợp công nghệ hành vi và học máy được hoàn thiện từ năm 2009, Bitdefender EDR cung cấp nhiều khả năng phát hiện có thể hành động hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác, như đã được chứng minh trong các thử nghiệm của MITRE 2020. Các MSP giảm thiểu gánh nặng hoạt động của họ với nhiều thông tin theo ngữ cảnh hơn, các công nghệ bổ sung để lọc sự nhiễu loạn, các sự cố được ưu tiên, các bước điều tra và ứng phó có hướng dẫn.

Đối với các tổ chức có bảo mật điểm cuối hiện tại không cung cấp khả năng hiển thị và phản hồi tấn công nâng cao cần thiết, việc thêm Bitdefender EDR là một cách nhanh chóng và hiệu quả để tăng cường bảo mật. Nên nâng cấp để sử dụng EDR với quá trình tăng cường Bitdefender và AV thế hệ tiếp theo để tự động ngăn chặn hầu hết các mối đe dọa trước khi thực thi, giảm thiểu rủi ro vi phạm dữ liệu và hợp lý hóa việc quản lý bảo mật.

Phát hiện và phản hồi được quản lý cho MSPs

Bitdefender hiện cung cấp khả năng tìm kiếm, phát hiện và phản hồi mối đe dọa như một dịch vụ được quản lý được thiết kế cho MSP. Điều này giúp Nhà quản lý cung cấp dịch vụ thiếu chuyên gia bảo mật nội bộ vẫn có thể cung cấp mức bảo vệ cao nhất cho những khách hàng nhạy cảm và ngăn chặn các mối đe dọa liên tục nâng cao (APT).

Bitdefender Managed Detection and Response for MSPs kết hợp các công cụ phát hiện và ngăn chặn từng đoạt giải thưởng với hoạt động bảo mật 24×7 hiện đại với đội ngũ chuyên gia đẳng cấp thế giới để săn lùng, xác định và tiêu diệt kẻ thù.

Phát hiện và phản hồi cho Nhà cung cấp dịch vụ sẽ có hai tùy chọn tham gia – Lời khuyên của chuyên giaPhản hồi của chuyên gia. Với tùy chọn Lời khuyên của chuyên gia, nhóm Bitdefender MDR cung cấp khả năng giám sát và đề xuất các hành động cần thiết để ngăn chặn hoặc giảm thiểu các cuộc tấn công. Với tùy chọn Phản hồi của chuyên gia, nhóm Bitdefender MDR cũng sẽ ảnh hưởng đến các thay đổi theo thời gian thực trong môi trường của khách hàng khi các sự cố bảo mật được xác định, dựa trên một tập hợp các hành động được phê duyệt trước đã đồng ý với MSP.

Ngăn chặn nhiều vi phạm dữ liệu hơn và các ransomware khó nắm bắt với bảo mật MSP phân lớp Bitdefender

Dễ dàng kích hoạt và quản lý các tiện ích và bảo vệ cốt lõi bằng bảng điều khiển web đơn giản, tích hợp Nền tảng RMM và API rộng rãi

Hardening and Risk Analytics

Phân tích rủi ro

Theo dõi và khắc phục các rủi ro về cấu hình sai và lỗ hổng bảo mật

Full Disk Encryption

Quản lý khóa đơn giản và báo cáo tuân thủ trên Windows và Mac

Bảo vệ mối đe dọa trên web

Quét lưu lượng web (kể cả SSL), chống lừa đảo, Cố vấn tìm kiếm

Lọc và kiểm soát nội dung

Hạn chế quyền truy cập của người dùng vào các trang web hoặc danh mục web như cờ bạc

Kiểm soát thiết bị

Kiểm soát USB hoặc các thiết bị ngoại vi khác có thể chạy trên hệ thống của người dùng

Prevention, Behavior Monitoring and Remediation

Chống Khai thác

Phát hiện các kỹ thuật khai thác, các khai thác đã biết và khai thác zero-day

Học máy cục bộ và đám mây

Xác định phần mềm độc hại không xác định bằng cách sử dụng các mô hình ML được hoàn thiện từ năm 2008

0-Trust giám sát hành vi quy trình liên tục

Theo dõi tất cả các tiến trình đang chạy, tự động phát hiện và ngăn chặn các quy trình độc hại

Phòng thủ tấn công mạng

Chặn các cuộc tấn công dựa trên mạng như Brute Force hoặc Password Stealers

Tường lửa

Tường lửa đầy đủ với IDS giúp bảo vệ các điểm cuối bên trong và bên ngoài mạng

Email Security

Sản phẩm chuyên dụng để chặn các cuộc tấn công email nâng cao, lừa đảo, xâm nhập email và thư rác

Khử nhiễm và loại bỏ tự động

Các hành động tự động để chặn, khử nhiễm hoặc xóa các mối đe dọa

Advanced Threat Security

Phòng thủ tấn công Fileless

Quét các dòng lệnh trong bộ nhớ để chặn các cuộc tấn công fileless hoặc dựa trên tập lệnh

Học máy có thể điều chỉnh HyperDetect

Các mô hình ML đặc biệt chặn các công cụ hack, các cuộc tấn công phi mã, phần mềm độc hại zero-day

Phân tích Sandbox trên đám mây

Tự động hoặc thủ công kích hoạt các mối đe dọa có thể xảy ra để đưa ra phán quyết và hiểu rõ hơn về các hành động đe dọa

Endpoint Detection and Response

Hình ảnh hóa chuỗi tấn công

Khả năng xem từng giai đoạn của sự cố bảo mật

Phân tích nguyên nhân gốc rễ

Thông tin về cách một cuộc tấn công đã xảy ra và tìm ra các lỗ hổng bảo mật

Phát hiện sự cố và điều tra có hướng dẫn

Các sự cố được ưu tiên với thông tin theo ngữ cảnh và các mẹo điều tra

Phát hiện bất thường

Phát hiện các cuộc tấn công tiềm ẩn bằng cách phân tích sự khác thường so với các mẫu hành vi thông thường

Gắn thẻ sự kiện MITRE

Thông tin ngữ cảnh xung quanh các sự cố sử dụng tiêu chuẩn MITRE

Cô lập các điểm cuối

Ngắt kết nối điểm cuối bị nhiễm khỏi mạng bằng một cú nhấp chuột

Commmand shell từ xa

Trình Remote command shell từ xa từ GravityZone vào các hệ thống bị nhiễm hoặc đáng ngờ

Phát hiện và phản hồi được quản lý

Chuyên gia Bitdefender săn lùng và giám sát mối đe dọa giúp tăng cường khả năng của MSP

Một bảng điều khiển, bảo mật được tối ưu hóa cho các máy trạm và máy chủ vật lý, cho máy Ảo và Đám mây.

Đối tác tích hợp và công nghệ cho Giải pháp đám mây và MSP

Với nhiều giải pháp tích hợp hơn bất kỳ nhà cung cấp bảo mật nào khác, Bitdefender không chỉ hiểu cộng đồng MSP. Chúng tôi là một phần của nó. Chúng tôi làm việc với các công cụ mà bạn sử dụng hàng ngày.

Bạn vẫn còn thắc mắc về GravityZone Cloud MSP Security cho chúng tôi?

Bạn có cần trợ giúp để quyết định giải pháp nào phù hợp với mình không? Nhóm bán hàng của Bitdefender rất sẵn lòng được phục vụ.