Bitdefender
GRAVITYZONE EMAIL SECURITY

Bảo mật email nhiều lớp dựa trên đám mây cho doanh nghiệp và các MSP.

Thêm khả năng ngăn chặn mối đe dọa cần thiết vào Office 365 tiêu chuẩn.

Ngăn chặn gian lận email trước khi chúng được đẩy xuống

 

Với GravityZone Email Security, các tổ chức được hưởng lợi từ khả năng bảo vệ email doanh nghiệp hoàn toàn vượt xa phần mềm độc hại và các mối đe dọa truyền thống khác như spam, virus, các cuộc tấn công lừa đảo quy mô lớn và các URL độc hại. Nó cũng NGỪNG các mối đe dọa email hiện đại, có mục tiêu và tinh vi bao gồm Thỏa hiệp Email Doanh nghiệp (BEC) và lừa đảo CEO.

Adaptive security and most advanced machine learning techniques

Bảo vệ chống mối đe dọa vô song

Công nghệ tối ưu mạnh mẽ để bảo vệ chính xác khỏi các mối đe dọa bảo mật email đã biết, chưa biết và mới nổi.

Bảo vệ chống lại gian lận CEO / BEC

Phát hiện các mối đe dọa không liên quan đến phần mềm độc hại, như email giả mạo và lừa đảo thông tin xác thực.

Đa công cụ quét

Các công cụ AV dựa trên chữ ký và hành vi truyền thống được kết hợp để tự động bảo vệ chống lại các kỹ thuật đóng gói phần mềm độc hại mới.

Tính năng và lợi ích

Complete control over mail flow

Một công cụ chính sách mạnh mẽ cho phép kiểm soát việc gửi email và lọc thư dựa trên một tập hợp các thuộc tính, bao gồm kích thước, nguồn, đích, từ khóa, v.v.

Comprehensive visibility, data protection and compliance

Biểu đồ cung cấp khả năng hiển thị qua luồng thư, các quy tắc được kích hoạt và các hành động được thực hiện. Quản trị viên có thể sử dụng các báo cáo tiêu chuẩn hoặc tạo các báo cáo và cảnh báo tùy chỉnh dựa trên các trình kích hoạt cụ thể. Kiểm tra chi tiết có sẵn bao gồm các hành động và trình kích hoạt và nhật ký có thể đạt được tự động sau 90 ngày. Giải pháp giúp bảo vệ thông tin mật và đơn giản hóa việc tuân thủ các chức năng như Ngăn chặn mất dữ liệu và khả năng thực thi mã hóa TLS.

10.000+ Algorithms

Chỉ riêng phân tích hành vi đã bao gồm hơn 10.000 thuật toán phân tích hơn 130 biến số được trích xuất từ mỗi email.

Time-of-click protection

Viết lại các liên kết trong tin nhắn và bảo vệ người dùng tại thời điểm nhấp chuột, cho dù đó là vài giây hay vài ngày sau khi nhận được tin nhắn, với các chính sách linh hoạt, đồng thời chặn và cảnh báo các trang thông báo (tiếp tục một cách thận trọng). Nhiều dịch vụ danh tiếng được kết hợp với phân tích nội dung trang theo thời gian thực để xác định chính xác xem trang mục tiêu có độc hại vào thời điểm người dùng nhấp vào liên kết hay không.

Outbound filtering

Bộ lọc và kiểm soát nội dung trong các thư gửi đi.

Advanced mail routing engine

Cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn luồng dữ liệu thư và hỗ trợ nhiều nhà cung cấp dịch vụ email trong một miền duy nhất.

Kiến trúc của Email security

GravityZone Email Security khả dụng với bảng điều khiển đám mây GravityZone.

YÊU CẦU

> Thay đổi bản ghi MX để định tuyến lại email đến thông qua máy chủ Cloud Email Security.

> Định cấu hình Smart Host để định tuyến lại email gửi đi thông qua máy chủ Cloud Email Security.

Tài Nguyên

GRAVITYZONE EMAIL SECURITY DATASHEET FOR ENDPOINTS

 

GRAVITYZONE EMAIL SECURITY DATASHEET FOR MSP

Kiến trúc Email security

GravityZone Advanced Business Security

Bitdefender GravityZone là một giải pháp bảo mật tất cả trong một cung cấp hiệu suất tuyệt hảo cùng sự bảo vệ cao đồng thời cung cấp khả năng quản lý tập trung, triển khai dễ dàng và tự do lựa chọn giữa đám mây hoặc bảng điều khiển quản lý được lưu trữ tại chỗ. Nó được thiết kế để bảo vệ các tổ chức đang tìm kiếm sự bảo vệ toàn diện và bao gồm bất kỳ số lượng máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, e-mail và thiết bị di động (máy vật lý hoặc máy ảo).

GravityZone Ultra

Được hợp nhất với các công nghệ EDR, Phân tích rủi ro và Harderning trong một bảng điều khiển GravityZone Ultra, một agent duy nhất, cấp độ bảo vệ tốt nhất thế giới, sử dụng 30 lớp kỹ thuật tiên tiến để ngăn chặn thành công các vi phạm trong toàn bộ vòng đời của mối đe dọa. Tận dụng các khả năng phòng ngừa nâng cao mới của Bitdefender, nó không chỉ đơn thuần là phát hiện các mối đe dọa mới mà còn chặn chúng trước khi chúng có cơ hội tiếp cận và khai thác hệ thống.

Bitdefender MSP Security Suite

Bitdefender MSP Security Suite cho phép Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý sử dụng và quản lý tất cả các lớp bảo vệ GravityZone từ bảng điều khiển web cho nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau, với giấy phép hàng tháng.

Bạn có yêu cầu cho chúng tôi?

Cho dù qua điện thoại, web, trò chuyện hay e-mail, nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn cài đặt, triển khai và sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có thể có.