Bitdefender

Family Pack 2018

Bảo vệ mọi thứ bạn làm

 • Bảo vệ toàn bộ cho Windows, Mac, iOS and Android trong nhà bạn
 • Bảo vệ gia đình bạn khỏi các mối đe dọa điện tử với chức năng kiểm soát của cha mẹ nâng cao CẢI TIẾN
 • Mua sắm và ngân hàng trực tuyến mà không phải lo lắng
 • Bảo vệ các tệp của bạn khỏi ransomware
 • Ứng dụng Bitdefender Central hiện có sẵn trên iOS và Android
 • Trình quản lý mật khẩu và Hủy tệp tin được cải tiến
 • Quản lý tất cả các thiết bị trong một bàn điều khiển tập trung
 • Giữ thiết bị của bạn được bảo vệ khi di chuyển

 

"Gói tất cả các tính năng bạn mong đợi trong bộ một bộ sản phẩm bảo mật"
September 2016, PC MAG

  * Thông tin bắt buộc

  Giá chuẩn: 56.521.200,00 ₫

  Giá đặc biệt 28.249.200,00 ₫

  Không hạn chế * Số lượng thiết bị được bảo vệ

  Giá chuẩn: 56.521.200,00 ₫

  Giá đặc biệt 28.249.200,00 ₫

  Giá ưu đãi đặc biệt cho thị trường Việt Nam

   

  Tận hưởng sự tự do tập trung vào việc xây dựng những kỷ niệm với những gì bạn yêu thích.

  Chúng tôi sẽ giữ cho bạn an toàn

  Bitdefender Family Pack 2018 cung cấp cho bạn sự bảo mật không gian tuyệt vời cho TẤT CẢ các thiết bị Mac, Windows và Android trong nhà bạn. Nó bao gồm một loạt các tính năng được thiết kế để duy trì sự an toàn trên mạng của gia đình bạn qua các nền tảng và thiết bị. Bitdefender rất mạnh, dễ sử dụng: quản lý tất cả các thiết bị của bạn 'an ninh từ một giao diện điều khiển web trực quan.

   

  Tỷ lệ phát hiện virus tốt nhất

  6 NĂM LIÊN TỤC

  Trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, chúng tôi sử dụng Artificial Intelligence và phát triển các công nghệ tiên tiến nhất thế giới để cung cấp cho bạn tốc
  độ phát hiện virus tốt nhất trên thế giới mà không làm chậm thiết bị của bạn.

  Bitdefender

  5.93

  Kaspersky

  5.86

  Symantec

  5.74

  McAfee

  4.89

  Best Protection Against Infections (on a scale of 0 to 6 and 6 being the highest protection)

  Overall Score. January 2011 – February 2017. AV TEST.

  Bitdefender

  5.72

  Kaspersky

  5.68

  Symantec

  5.06

  McAfee

  4.84

  Lowest Impact on Performance (on a scale of 0 to 6 and 6 being the lowest impact)

  Overall Score. January 2013 – February 2017. AV TEST.

   
  Antivirus Plus 2017 - Tom's Guide Editor's Choice
  Bitdefender vượt xa khả năng bảo vệ an ninh cơ bản
  Tom's Guide | October 2016

  Bảo vệ chống
  Ransomware đa lớp

  Bitdefender Family Pack 2018 cung cấp nhiều lớp bảo vệ chống lại ransomware. Nó sử dụng phát hiện mối đe dọa hành vi để ngăn ngừa nhiễm trùng, và bảo vệ các tài liệu quan trọng nhất của bạn từ mã hóa ransomware. Với Bitdefender Family Pack 2018, bạn có thể ngừng lo lắng về việc mất dữ liệu hoặc tiền bạc và tận hưởng cuộc sống và thiết bị của mình.

  Tìm hiểu thêm về ransomware 
  • Phòng chống tấn công nâng cao
  • Mô đun Bảo vệ chống Ransomware

  Chuyên gia bảo mật nói gì

  PCWorld Caught everything - 100 percent - March 2015
  Best Performance A highly-secure product - Maik Morgenstern, CTO AV-Test
  PCMag.com - Editors' Choice Every security feature you could imagine,
  and they all work well
  - October 2016

  Mới và đáng chú ý

  Cập nhật liên tục

  Cập nhật liên tục

  Bitdefender Family Pack 2018 được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi những mối đe doạ trực tuyến tiên tiến nhất trên hành tinh. Cập nhật liên tục đến với mọi sản phẩm của Bitdefender, đẩy mạnh việc giới thiệu các tính năng mới, và đơn giản hóa việc cập nhật, nâng cấp và cài đặt bảo vệ Bitdefender. Cứ vài tháng một lần, chúng tôi sẽ cho bạn biết về các tính năng mới hoặc cải tiến được thêm vào Bitdefender Family Pack 2018.
  Bảo vệ chống Ransomware nâng cao

  Bảo vệ chống Ransomware nâng cao

  Ransomware có thể làm bạn tốn kém bạn mất các tập tin quý giá hoặc tiền bạc - và thường xuyên cả hai. Đây là một loại phần mềm độc hại có thể truy cập vào máy tính của bạn và mã hóa các tài liệu quan trọng, làm cho chúng hoàn toàn không sử dụng được. Các tội phạm mạng đòi hỏi tiền chuộc để giải phóng chìa khoá giải mã. Bitdefender Family Pack 2018 cho phép bạn tạo các thư mục đặc biệt cho các tệp tin quan trọng của bạn, bảo vệ chúng chống lại bất kỳ cuộc tấn công ransomware nào và thông báo cho bạn biết về bất kỳ nỗ lực tấn công nào.

  MỘT THUÊ BAO. BỐN HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG.
  KHÔNG HẠN CHẾ * SỐ LƯỢNG THIẾT BỊ ĐƯỢC BẢO VỆ

  Tại sao phải mua các giải pháp bảo mật riêng cho từng thiết bị trong nhà? Bitdefender Family Pack 2018 bảo vệ mọi máy tính cá nhân, mọi thiết bị Mac, thiết bị iOS và mọi máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh mà gia đình bạn sở hữu. Đúng vậy, bạn phải trả một lần và nhận được bảo mật cho số lượng không giới hạn các thiết bị Windows, Mac, iOS và Android trong nhà bạn.

  Family Pack 2018

  Bạn có nguy cơ rò rỉ thông tin riêng tư?

  Bitdefender Family Pack 2018 đặt sự riêng tư của bạn lần đầu tiên. Nó ngăn chặn truy cập trái phép vào webcam của bạn và cho phép bạn tận hưởng cuộc sống an toàn từ con mắt tò mò.

  Webcam của bạn là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với bạn bè hoặc gia đình, nhưng bởi vì nó có kết nối Internet, nó cũng có thể dễ bị tấn công. Giữ quyền kiểm soát với Bảo vệ Webcam - nhận thông báo ngay khi ứng dụng cố gắng sử dụng Webcam của bạn và chặn chúng nếu chúng không được phép truy cập vào nó.

  Bảo vệ thiết bị bằng một tài khoản.

  Mọi nơi. Bất cứ lúc nào.

  • Kích hoạt bảo vệ Bitdefender trên các thiết bị của bạn
  • Quản lý từ trình duyệt của bạn và điện thoại iOS hoặc Android MỚI
  • Nhận bản cập nhật bảo mật 24/7
  • Truy cập trực tiếp vào nhóm hỗ trợ của chúng tôi
  • Quản lý từ trình duyệt của bạn

  Tải xuống ứng dụng di động

  Tải xuống ứng dụng di động

  TÌM KIẾM

  Protection

  Bảo vệ


  Phần mềm bảo mật của Bitdefender đã có tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại tốt nhất trong 5 năm qua. Bí quyết trở thành công ty an ninh trên mạng hàng đầu trong một thời gian dài? Chúng tôi sử dụng Trí tuệ nhân tạo tiên tiến và một loạt các công nghệ cách mạng khác cũng như mạng lưới toàn cầu có hơn 500 triệu máy tính để dự đoán, phát hiện và chặn đứng ngay cả những mối đe dọa mới nhất trên thế giới. Thậm chí tốt hơn, chúng tôi làm tất cả những điều này mà không làm chậm thiết bị của bạn.


  Hoàn thành Bảo vệ Dữ liệu

  Công suất tuyệt đối trong phần mềm diệt virus hiệu quả nhất hiện nay. Bitdefender Family Pack 2018 hoạt động chống lại tất cả các mối đe dọa - từ virus, sâu và trojans, đến ransomware, zero-day exploits, rootkit và spyware. Dữ liệu của bạn và quyền riêng tư của bạn được bảo vệ tốt nhất.

  Phòng chống tấn công nâng cao

  Bitdefender Family Pack 2018 sử dụng một kỹ thuật gọi là phát hiện hành vi để giám sát chặt chẽ các ứng dụng đang hoạt động. Ngay khi nó phát hiện ra bất cứ điều gì đáng ngờ, nó cần có hành động tức thì để ngăn ngừa nhiễm trùng.

  Bảo vệ Webcam

  Bảo vệ sự riêng tư của bạn và ngăn chặn rò rỉ webcam. Bảo vệ Webcam thông báo cho bạn khi các ứng dụng cố truy cập webcam của bạn và cho phép bạn chặn quyền truy cập trái phép.

  Bảo vệ chống Ransomware nhiều Lớp

  Bạn có thể đặt các tài liệu nhạy cảm dưới nhiều lớp bảo vệ, do đó, chúng được an toàn từ các chương trình mã hoá độc hại đòi tiền chuộc trên các tệp tin cá nhân của bạn.

  Chống lừa đảo

  Bitdefender Family Pack 2018 phát hiện và chặn các trang web giả mạo là đáng tin cậy để ăn cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.

  Chống gian lận

  Hệ thống lọc tiên tiến của chúng tôi cảnh báo bạn bất cứ khi nào bạn truy cập các trang web có thể cố lừa bạn, chẳng hạn như sòng bạc, trang khiêu dâm, chương trình cho vay tiền và các dịch vụ khác.

  Tệp tin an toàn

  Với Bitdefender Tập tin an toàn, bạn có thể ngăn ngừa các thay đổi trái phép vào các tập tin quan trọng nhất của bạn. Bạn chỉ cần thêm các thư mục vào danh sách theo dõi, và Bitdefender bảo vệ các tập tin được lưu trữ bên trong để chống lại ransomware và các loại phần mềm độc hại. Chỉ các ứng dụng mà bạn tin tưởng một cách rõ ràng mới được phép truy cập vào tệp an toàn của bạn.

  Duyệt web an toàn

  Tìm hiểu xem kết quả tìm kiếm của bạn có an toàn để truy cập hay không trước khi bạn thực sự nhấp vào liên kết. Bitdefender Family Pack 2018 cũng chặn các liên kết bị nhiễm bệnh đã biết

  Chế độ cứu hộ

  Một số virut phức tạp, như rootkit, cần phải được gỡ bỏ trước khi Windows khởi động. Khi Bitdefender Family Pack 2018 phát hiện các mối đe dọa như vậy, nó sẽ khởi động lại máy tính trong Chế độ Cứu trợ để dọn dẹp và khôi phục.

  Chống Trộm

  Gói Bitdefender Family Pack 2018 chứa các công cụ chống mất mát và chống trộm hiệu quả cho máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows của bạn, truy cập từ xa từ bất kỳ nơi nào trên thế giới qua tài khoản Bitdefender Central trên web của bạn.

  Performance

  Hiệu suất


  Một chiếc xe đua cũng là một chiếc xe bọc thép không thể xuyên thủng được? Bitdefender Family Pack 2018 cung cấp cho bạn những gì tốt nhất của cả hai. Nó vô cùng mạnh mẽ và cực kỳ nhanh cùng một lúc. Công nghệ cách mạng của chúng tôi đảm bảo phản ứng tức thì đối với phần mềm độc hại, cũng như hiệu năng thuần túy mà không có sự chậm lại từ hệ thống của bạn. Đó là những gì nằm dưới mui xe làm cho Bitdefender Family Pack 2018 nhanh chóng và dễ sử dụng.


  Bitdefender Autopilot™

  Đó là sự tự do thuần túy: chỉ cần bật Autopilot trên, và nó sẽ tự chạy tất cả các an ninh mạng của bạn, không phiền toái. Không có pop-up, hộp thoại hoặc hàng nhiều lựa chọn yêu cầu, bạn có thể tập trung vào công việc của bạn và vui chơi.

  Bitdefender Photon™

  Công nghệ độc quyền sáng tạo này giúp Bitdefender Family Pack 2018 thích nghi với cấu hình phần cứng và phần mềm của hệ thống để tiết kiệm tài nguyên máy tính và cải thiện tốc độ và hiệu năng.

  Mạng lưới bảo vệ toàn cầu

  Hầu hết các chức năng quét nặng diễn ra trong đám mây, vì vậy hầu như không ảnh hưởng đến tài nguyên trên máy của bạn. Điều này có nghĩa tốc độ và hiệu suất của hệ thống vẫn không bị ảnh hưởng. Và các tệp của bạn luôn được giữ bí mật: chúng tôi không quét nội dung thực của các tệp của bạn và chúng tôi không bao giờ tải lên hoặc lưu trữ chúng trong đám mây.

  Các chế độ Trò chơi, Phim và Làm việc

  Bitdefender Family Pack 2018 phát hiện khi bạn chơi, làm việc hoặc xem một bộ phim, do đó, nó biết không làm phiền bạn với những yêu cầu không cần thiết. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng. Tùy thuộc vào những gì bạn chọn để làm trên máy tính của bạn, Bitdefender tạm dừng pop-up, điều chỉnh cài đặt hình ảnh, và tạm dừng các hoạt động nền không quan trọng để cho phép bạn tận hưởng thiết bị của bạn tốt nhất.

  Chế độ pin

  Tính năng thông minh và hữu ích này giúp tiết kiệm pin cho máy tính xách tay và máy tính bảng bằng cách tạm thời điều chỉnh cài đặt hệ thống như hiển thị, làm mát hệ thống, cập nhật hệ thống hoặc kết nối Bluetooth.

  Privacy

  Riêng tư


  Chúng tôi tại Bitdefender biết bạn muốn bảo vệ những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn muốn giữ cho gia đình mình an toàn, và có thể chọn những gì để chia sẻ và những gì để tránh khỏi những cặp mắt tò mò. Đó là lý do tại sao Bitdefender Family Pack 2018 kết hợp các công cụ và tính năng khiến hacker, snoop dữ liệu và các loại chương trình độc hại xâm nhập vào cuộc sống riêng tư của bạn không thể thực hiện được.


  Không Lo lắng và lướt web nhanh

  Ngân hàng và cửa hàng trực tuyến từ một trình duyệt độc đáo, chuyên dụng đảm bảo giao dịch của bạn để ngăn ngừa gian lận. Bitdefender Safepay giờ đây cũng có thể tự động điền thông tin thẻ tín dụng vào các trường thanh toán.

  Cố vấn của Phụ huynh

  Với Cố vấn của Phụ huynh, bạn có thể giám sát một cách thận trọng các hoạt động trực tuyến của con bạn để giữ an toàn cho trẻ. Lọc nội dung không phù hợp và kiểm soát thời gian trực tuyến cho tài khoản của mỗi đứa trẻ. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Bitdefender Central từ bất cứ nơi nào, và theo kịp với vị trí hoặc hoạt động của con bạn.

  Tường lửa riêng tư

  Với Bitdefender Family Pack 2018, bạn sẽ có được một lớp bảo vệ mạng mạnh mẽ, vì vậy thông tin cá nhân của bạn vẫn an toàn từ tin tặc và snoop dữ liệu.

  Bảo vệ mạng xã hội

  Giữ an toàn từ các liên kết độc hại và bất kỳ mối đe dọa mà bạn bè của bạn có thể vô tình chuyển cho bạn thông qua Facebook, Twitter, Pinterest hoặc các mạng xã hội khác.

  Trình quản lý mật khẩu

  Lưu trữ mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và các dữ liệu nhạy cảm khác trong kho an toàn để truy cập dễ dàng bất cứ khi nào bạn cần. Trình quản lý mật khẩu cho phép bạn tự động điền các biểu mẫu trực tuyến và thậm chí có thể đề xuất các mật khẩu an toàn.

  Hủy tập tin

  Sử dụng công cụ này khi bạn muốn xóa một tập tin cho tốt và để lại dấu vết mà nó đã từng tồn tại trên máy tính của bạn.

  Kiểm tra rủi ro nhanh

  Quét lỗ hổng bảo mật và lỗ hổng chỉ với một cú nhấp chuột. Bitdefender Family Pack 2018 kiểm tra máy tính của bạn phần mềm lỗi thời và lỗ hổng bảo mật, thiếu các bản vá bảo mật của Windows và các thiết lập hệ thống có thể không an toàn, và sẽ chỉ ra cách khắc phục tốt nhất.

  Product Screenshots

  System Requirements

  • Windows

   Operating system

   • Microsoft Windows 7 (SP1), Microsoft Windows 8, Microsoft Windows 8.1, Microsoft Windows 10

   Minimal System Requirements

   • CPU: Dual Core 1.6 GHz processor
   • Memory (RAM): 1 GB
   • Available free hard disk space: 1.5 GB free space
  • Recommended System Requirements

   • CPU: Intel CORE 2 Duo (2 GHz) or equivalent processor
   • Memory (RAM): 2 GB
   • Available free hard disk space: 2 GB free space
  • Software requirements

   • Internet Explorer version 10 or higher
  • Integrates with

   • Google Chrome version 34 and higher
   • Mozilla Firefox version 30 and higher
   • Skype version 6.3 and higher
   • Thunderbird version 14 and higher
   • Outlook 2007, 2010, 2013
  • Mac OS

   Operating system

   • You may install Bitdefender Antivirus for Mac only on Intel-based Macintosh computers with OS X Mavericks (10.9.5), OS X Yosemite (10.10 or later), OS X El Capitan (10.11), OS X Sierra (10.12) installed.

   Your Mac must also meet all of these additional requirements:

   • Minimum 1 GB of RAM memory
   • Minimum 400 MB available hard disk space
   • An Internet connection is required to register and update Bitdefender Antivirus for Mac
   • TrafficLight is available for Safari, Firefox and Google Chrome
  • iOS

   Operating system

   • iOS 9.0 and up
   • An active Internet connection
  • Android

   Operating system

   • Android 4.0 and up
   • An active Internet connection
  • Central

   Google Chrome

   • Minimal: 34
   • Recommended: 43

   Mozilla Firefox

   • Minimal: 30
   • Recommended: 39

   Internet Explorer

   • Minimal: IE 10
   • Recommended: IE 11
  * Certain limitations may apply according to the Fair Use Policy, part of our Terms of Service.