Bitdefender
GravityZone Advanced
Business Security

Bảo mật toàn diện cho mọi cơ sở hạ tầng

MUA NGAY

Bảo mật thích ứng và các kỹ thuật máy học tiên tiến nhất

 

Bitdefender GravityZone Advanced Business Security cung cấp bảo vệ toàn diện cho máy tính để bàn, máy chủ ảo và vật lý, cộng với các thiết bị di động và bảo mật chống thư rác cho các hộp thư Exchange – tất cả được quản lý từ một bảng điều khiển duy nhất.

Biến những phần mềm độc hại và làm chậm hệ thống trở thành nỗi ám ảnh chỉ trong quá khứ với giải pháp được xếp hạng #1 về bảo vệ và hiệu suất trong các thử nghiệm độc lập.
Bảo vệ chống lại tất cả các mối đe dọa và các hướng tấn công với học máy đã được chứng minh, phân tích hành vi, chống khai thác tiên tiến và giám sát liên tục các tiến trình đang chạy.

Adaptive security and most advanced machine learning techniques

Bảo vệ tốt nhất, Tối ưu Hiệu suất

Xếp hạng #1 các phần mềm chống virus, chống ransomware, chống khai thác và chống công nghệ

Bitdefender đổi mới liên tục để nắm bắt mọi thứ, từ phần mềm độc hại hàng ngày đến các cuộc tấn công và làn sóng ransomware tiên tiến mà các giải pháp khác bỏ qua, trong khi có tác động nhỏ nhất đến hiệu suất hệ thống. Giải pháp duy nhất đã giành được tất cả các giải thưởng VBSpam cho đến nay, Bitdefender cũng liên tục đạt tỷ lệ phát hiện thư rác hàng đầu.

Quản lý an ninh và triển khai hợp lý

GravityZone Advanced Business Security cung cấp quản lý và bảo vệ toàn diện. Điều này giúp môi trường CNTT hiện đại giải quyết tất cả các mô hình tấn công đồng thời loại bỏ chi phí quản lý nhiều giải pháp. Các tổ chức có thể sử dụng bảng điều khiển quản lý được lưu trữ trên đám mây hoặc triển khai bảng điều khiển cục bộ. Dựa trên các máy Linux cứng được dựng trong các thiết bị ảo, bảng điều khiển tại chỗ Bitdefender được cấu hình và sẵn sàng để sử dụng trong vòng dưới 30 phút. Bitdefender tự động phát hiện và loại bỏ giải pháp AV trước đó khi cài đặt.

Quét thông minh & tiêu thụ tài nguyên tối thiểu

Bitdefender cho phép bạn chạy các máy ảo nhiều hơn 30% so với các giải pháp truyền thống bằng cách tối ưu hóa và tập trung hóa các tác vụ quét. Không giống như các giải pháp dựa trên trình điều khiển VMware vShield, Bitdefender bao quát mọi môi trường ảo và cung cấp khả năng cân bằng tải, cũng như quét bộ nhớ và tiến trình.

Các tính năng và lợi ích

Công nghệ bảo mật doanh nghiệp được xếp hạng #1

GravityZone Advanced Business Security nhận được nhiều giải thưởng từ những thử nghiệm chuye6h dụng và độc lập. Xem tất cả các giải thưởng ở đây.

Một bảng điều khiển cho mọi vấn đề bảo mật

Quản lý tập trung dễ dàng, triển khai nhanh chóng và thực thi các chính sách bảo mật cho bất kỳ loại và số lượng điểm cuối ở bất kỳ vị trí nào.

Nhiều lớp bảo mật cho điểm cuối

Phần mềm chống vi-rút và phần mềm chống mã độc với giám sát hành vi, bảo vệ mối đe dọa zero-day, kiểm soát ứng dụng, tường lửa, kiểm soát thiết bị và kiểm soát nội dung với tính năng chống lừa đảo và chống spam cho máy chủ mail Exchange.

Bảo vệ hoàn hảo trong một sản phẩm

Tất cả các điểm cuối được bảo vệ, – vật lý, ảo hóa và đám mây – bất kỳ hình thức nào như máy trạm, máy chủ, thiết bị nhúng, thiết bị di động hoặc HĐH Windows, Linux, Mac. Bạn được bảo đảm an toàn!

Công nghệ thiết bị điểm cuối tiên tiến từ Bitdefender được tích hợp vào các bộ giải pháp được thiết kế dành cho bạn.

 
GravityZone Suite Advanced Business Security

Fully Automated, no touch security for any enterprise

Elite Security

For security-centric enterprises
looking to automate protection while
analyzing critical threats

Ultra Security

The ultimate in advanced protection,
detection and response, designed to
address the entire threat lifecycle

Integrated Endpoint Detection and Response
Root Cause Analysis
(with 90 day historical support)
Remote Response Action
(remote shell and quarantine)
MITRE Technique Tagging
Suspicious Activity Alerting
Cloud-based Sandbox
Threat Analysis
HyperDetect User-Tunable
Machine Learning
On device machine learning based
on 80,000 malware features
Active Exploit Memory Protection
Malicious Process Behavior
Blocking
Management Console Cloud or On permise Cloud or On premise Cloud
 

Hơn 30 lớp bảo vệ được dựng sẵn trong tất cả các bộ giải pháp: Dọn dẹp mối đe dọa nâng cao, Bảo vệ tập trung cho môi trường ảo hóa, Kiểm soát thiết bị, Bảo vệ mối đe dọa Web, Tường lửa, Bảo vệ phần mềm độc hại cho Exchange), Danh sách ứng dụng hợp lệ (chỉ trên On-premise), Danh sách đen ứng dụng, Quản lý thiết bị di động (chỉ trên On-premise).

Tùy chọn bổ sung:

 • Full disk encryption
 • Patch management
 • Managed Endpoint Detection and Response
 • Hypervisor security

HARDENING & CONTROL

Patch Management

Application Control

Full-Disk Encryption

Device Control

Web-Threat Protection

Firewall

PRE-EXECUTION DETECTION

Signature & Cloud Lookup

Local & Cloud ML

HyperDetect Tunable ML

Sandbox Analyzer

ON & POST-EXECUTION DETECTION

Anti-Exploit

Process Inspector

Event Recorder

Threat Analytics

AUTOMATIC ACTION

Access Blocking

Quarantine

Disinfection & Removal

Process Termination

Rollback

INVESTIGATION & RESPONSE

IoC Lookup

Blocklist

Network Isolation

Detonation

Visualization

REPORTING & ALERTING

Reports

Notifications

SIEM Integration

API Support

HIỆU SUẤT TỐT NHẤT 2017.
BẢO VỆ TỐT NHẤT 2017.

Sự kết hợp giữa hiệu suất tốt nhất và Bảo vệ tốt nhất là duy nhất đối cho Bitdefender, hãng bảo mật đạt điểm cao nhất trong các hạng mục này trong tất cả sáu bài kiểm tra được thực hiện bởi AV-Test uy tín trong suốt năm 2017.

Tài nguyên

GRAVITYZONE ADVANCED BUSINESS SECURITY DATASHEET

 

Một giải pháp bảo mật tất cả trong một bao gồm bảo vệ và quản lý bảo mật thống nhất cho các máy trạm, máy chủ, email Exchange và thiết bị di động.

AV-COMPARATIVES VINH DANH GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM DÀNH CHO DOANH NGHIỆP CỦA NĂM 2017

Là một phần của chứng nhận sản phẩm bảo mật cho doanh nghiệp, AV-Test đã thực hiện Thử nghiệm Real-World Protection bằng cách sử dụng nền tảng Real-World Testing Framework. Để nhận được Giải thưởng Sản phẩm cho doanh nghiệp được vinh danh, các sản phẩm doanh nghiệp được đánh giá phải đạt được tỷ lệ bảo vệ ít nhất 90%, không có thông tin sai về phần mềm liên quan đến kinh doanh. Bitdefender GravityZone Advanced Business Security một lần nữa đạt được tiêu chuẩn tổng thể rất cao cùng với giải thưởng Sản phẩm doanh nghiệp.

Các lớp bảo vệ và dịch vụ bảo vệ bổ sung

1

GRAVITYZONE INTEGRATED PATCH MANAGEMENT

Các hệ thống chưa được tối ưu khiến các tổ chức dễ bị sự cố phần mềm độc hại, bùng phát và vi phạm dữ liệu. Luôn cập nhật hệ điều hành và ứng dụng của bạn trên toàn bộ hạ tầng cài đặt Windows – máy trạm, máy chủ vật lý và máy chủ ảo với GravityZone Patch Management.
Xem thêm  >

Tải về Datasheet  >

2

GRAVITYZONE FULL DISK ENCRYPTION

GravityZone FDE bảo vệ dữ liệu cho toàn bộ ổ cứng điểm cuối bằng cách tận dụng các cơ chế mã hóa được cung cấp sẵn bởi Windows (BitLocker) và Mac (FileVault). Nó tận dụng mã hóa thiết bị gốc để đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn và hiệu suất tối đa. GZ FDE được tích hợp vào GravityZone Console and Agent, không có tác nhân bổ sung nào cần thêm để triển khai hoặc máy chủ quản lý khóa để cài đặt. Việc sử dụng cơ sở hạ tầng bảo mật điểm cuối hiện có để quản lý Mã hóa toàn bộ đĩa cho phép triển khai hoàn toàn tập trung với nỗ lực quản trị tối thiểu.
Read more  >

3

BẢO MẬT CHO AMAZON WEB SERVICES

Thông số kỹ thuật & FAQ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT / YÊU CẦU HỆ THỐNG

GravityZone Advanced Business Security có sẵn cả với đám mây và triển khai tại chỗ. Giải pháp bảo vệ máy trạm, máy chủ, email và thiết bị di động (máy vật lý hoặc ảo hóa). Số lượng máy chủ cho phép chiếm ít hơn 35% của tất cả các đơn vị.

Số lượng hộp thư được bảo vệ được lên tới 150% số lượng điểm cuối có trong giấy phép.

HỆ ĐIỀU HÀNH ĐƯỢC HỖ TRỢ:

Windows Desktop Windows 10 October 2018 Update (version 1809) Windows 10 April 2018 Update (version 1803), Windows 10 Fall Creators Update (version 1709), Windows 10 Creators Update (version 1703), Windows 10 Anniversary Update (version 1607), Windows 10 November Update (version 1511), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

macOS
macOS Mojave (10.14), macOS High Sierra (10.13.x), macOS Sierra (10.12.x), OS X El Capitan (10.11.x), OS X Yosemite (10.10.5), OS X Mavericks (10.9.5)

Windows Tablet and Embedded
Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

Windows Server
Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2

Linux
Ubuntu 14.04 LTS or higher, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 or higher, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 or higher, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 or higher, Debian 8.0 or higher, Oracle Linux 6.3 or higher, Amazon Linux AMI 2016.09 or higher
Note: Specific kernel versions are supported. For details, please refer to the product documentation.

Mobile platforms (on-premise console only)

 • Android smartphones and tablets
 • Apple iPhones and iPad tablets
YÊU CẦU PHẦN CỨNG:

Tối thiểu : CPU 2.4 GHz đơn nhân Đề xuất: CPU 1.86 GHz hoặc nhanh hơn Intel Xeon đa nhân
Bộ nhớ: RAM trống tối thiểu : 512 MB Đề xuất  RAM trống: 1 GB HDD trống: 1.5 GB đĩa cứng trống.

MÁY CHỦ MAIL ĐƯỢC HỖ TRỢ
 • Exchange Server 2016, 2013, 2010
 • Physical and virtual servers
 • Roles: Edge, Hub and Mailbox
 • Protocols: SMTP, MAPI, Exchange ActiveSync
CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT:

BẢNG ĐIỀU KHIỂN SẴN CÓ TRÊN ĐÁM MÂY

1. Đang nhập vào gravityzone.bitdefender.com với các thông tin bạn nhận được qua email.
2. Bắt đầu cài đặt bảo vệ Bitdefender trên máy tính của bạn bằng liên kết tải xuống hoặc tùy chọn triển khai hàng loạt.

3. Theo dõi hoặc thay đổi cài đặt bảo vệ hiệu quả bằng cách sử dụng bảng điều khiển web từ xa. Tải về Hướng dẫn cài đặt để xem hướng dẫn chi tiết.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC CÀI ĐẶT ON-PREMISE

1. Tải về thiết bị ảo tương ứng với môi trường của bạn. Liên kết tải xuống sẽ được cung cấp bởi nhà cung cấp của bạn hoặc gửi cho bạn qua thư sau khi đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày.
2. Tải thiết bị ảo vào hệ thống ảo hóa của bạn và tiến hành các bước cấu hình.
3. Truy cập địa chỉ bảng điều khiển trong trình duyệt của bạn và bắt đầu triển khai cho các điểm cuối.
4. Theo dõi hoặc thay đổi cài đặt bảo vệ hiệu quả bằng cách sử dụng bảng điều khiển web từ xa. Tải về Hướng dẫn cài đặt để xem hướng dẫn chi tiết.

Các câu hỏi thường gặp

TÔI CẦN LÀM GÌ ĐỂ BẮT ĐẦU THỬ NGHIỆM GIẢI PHÁP NÀY?

Bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày cho giải pháp này ngay tại đây, trên trang này. Bạn chỉ cần điền một số thông tin liên lạc.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ GIẤY PHÉP CHO GRAVITYZONE ADVANCED BUSINESS SECURITY?

Bạn có thể mua trực tuyến một giải pháp tối đa 50 bộ. Bạn cũng có tùy chọn liên hệ với Đối tác Bitdefender.
Nếu bạn chưa có nhà cung cấp, hãy tìm ở đây các Đối tác gần nhất trong khu vực của bạn. Đối tác của bạn sẽ cung cấp khóa cấp phép cho phép bạn triển khai giải pháp bảo mật trên cơ sở hạ tầng của mình.

TÔI CÓ THỂ CHỌN BẢO VỆ CHỈ MỘT PHẦN CỦA MAILBOXES VÀ BỎ QUA CÁC MAILBOXES KHÁC KHÔNG?

Bảo mật cho Exchange không hỗ trợ chỉ bảo vệ một phần của hộp thư và loại trừ các hộp thư cụ thể khác khỏi cấp phép. Security for Exchange được thiết kế để bảo vệ tổ chức sử dụng Exchange mà Exchange Server được bảo vệ.
Điều này có nghĩa là nó bảo vệ tất cả các hộp thư đang hoạt động, bao gồm cả hộp thư người dùng / room / thiết bị / shared mailboxes. Vì lý do bảo mật, nên bắt buộc phải bảo vệ tất cả các hộp thư. Nếu không, phần mềm độc hại có thể xâm nhập vào cơ sở hạ tầng của bạn bằng cách sử dụng các hộp thư không được bảo vệ và sau đó phát tán trong toàn bộ tổ chức.

TÔI CẦN GIÚP ĐỠ VIỆC CÀI ĐẶT?

Nhà cung cấp Bitdefender của bạn cùng với các chuyên gia Bitdefender có thể giúp bạn cài đặt và định cấu hình giải pháp Bitdefender của bạn để bảo vệ tối ưu và tăng hiệu suất mà các ứng dụng doanh nghiệp của bạn cần. Dịch vụ SMB Start cung cấp cho khách hàng có những hướng dẫn từ chuyên gia trong suốt thời gian bắt đầu triển khai, đảm bảo khởi đầu suôn sẻ và không gặp sự cố.

NHỮNG TÍNH NĂNG BỔ SUNG NÀO TÔI CÓ THỂ THÊM VÀO GRAVITYZONE ADVANCED BUSINESS SECURITY?

Đối với bất kỳ giải pháp điểm cuối Bitdefender nào, bạn có thể thêm nhiều lớp bảo vệ để tăng các mức độ bảo vệ. Bạn có thể thêm Quản lý bản vá để cập nhật hệ điều hành và ứng dụng Windows hoặc Mã hóa toàn bộ đĩa, để bảo vệ dữ liệu cư trú trên các điểm cuối hoặc HVI của bạn, để phát hiện các vi phạm bộ nhớ mà các công cụ bảo mật điểm cuối và ngăn chặn các cuộc tấn công nâng cao ở cấp hạt nhân.

Nếu bạn muốn trải nghiệm Bitdefender GravityZone Advanced Business Security, hãy bắt đầu ngay tại đây:

GravityZone Advanced Business Security

Get the business security solution that blocks cyber attacks better than any other!

Bitdefender consistently ranks first in major independent tests for protection, performance, or usability.

  Chọn số thiết bị (Laptop, PC, Máy chủ File, mail hoặc mobile) mà bạn muốn bảo vệ từ 3 đến 100 thiết bị.

  Bạn cận giải pháp bảo vệ cho nhiều hơn 100 thiết bị? Hãy liên hệ với chúng tôi.

  * Thông tin bắt buộc

  3.860.800,00 ₫

  Bao gồm lến tới 2 máy chủ8 hộp thư.
  Máy chủ chiếm tới 35% và hộp thư chiếm tới 150% tổng số thiết bị.
  *Cho bản cài đặt tại chỗ

  3.860.800,00 ₫

  Giá cho mã bản quyền và chưa bao gồm chi phí triển khai

  Giá ưu đãi đặc biệt cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm này chỉ được phép kích hoạt tại Việt Nam. Mã kích hoạt sẽ được chuyển đến bạn ngay sau khi quá trình thanh toán hoàn tất.