Gravityzone Enterprise
Security

Lớp bảo mật thế hệ mới cho thiết bị vật lý,
môi trường ảo và đám mây

Giải pháp bảo mật điểm cuối cho văn phòng, trung tâm dữ liệu và đám mây của bạn

 

Bitdefender Enterprise Security cung cấp nhiều lớp bảo mật thế hệ mới luôn được xếp hạng hàng đầu trong các thử nghiệm độc lập. Sử dụng một nền tảng quản lý duy nhất để giảm chi phí xây dựng môi trường đáng tin cậy cho tất cả các điểm cuối.

Enterprise Security cho phép các tổ chức bảo vệ chuyên cho Trung tâm dữ liệu, Điểm cuối vật lý, Thiết bị di động và hộp thư Exchange với tính linh hoạt mà bạn lựa chọn dịch vụ bảo mật nào sẽ triển khai. Tất cả các dịch vụ được quản lý liền mạch từ bảng điều khiển GravityZone Control Center có khả năng mở rộng cao và mạnh mẽ.

Giải pháp bảo mật doanh nghiệp linh hoạt

 Chọn các dịch vụ bảo mật mà bạn muốn triển khai và quản lý bảo vệ cho bất kỳ số lượng điểm cuối hoặc hộp thư nào từ bảng điều khiển GravityZone Control Center duy nhất vô cùng mạnh mẽ.

Hiệu suất tốt nhất cho Văn phòng và Trung tâm dữ liệu

Bitdefender cung cấp hệ thống bảo vệ thế hệ mới hàng đầu cho các văn phòng và trung tâm dữ liệu với việc sử dụng tài nguyên cực thấp, cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng và tỷ lệ hợp nhất.

Quản lý an ninh đơn giản

Được phân phối dưới dạng thiết bị ảo, bảng điều khiển GravityZone Control Center được thiết lập nhanh chóng và dễ dàng để bảo vệ bất kỳ số lượng điểm cuối nào, với tính dự phòng và tính sẵn sàng cao được tích hợp sẵn.

Các tính năng và lợi ích

GravityZone Security For Endpoints

Triển khai bảo mật luôn đứng đầu trong các thử nghiệm độc lập để bảo vệ máy trạm hoặc máy tính xách tay chống lại các mối đe dọa mạng tinh vi nhất, bao gồm ransomware, lừa đảo, dữ liệu

GravityZone Security For Virtualized Environments

Bảo vệ các trung tâm dữ liệu với một giải pháp bảo mật chuyên dụng được xây dựng từ dưới lên cho các cơ sở hạ tầng ảo hóa và siêu liên kết. Bảo mật cho môi trường ảo hóa đảm bảo hiệu suất tốt nhất, tỷ lệ hợp nhất cơ sở hạ tầng và thời gian đáp ứng ứng dụng.

GravityZone Security For Mobile Devices

Thực hiện một cách tiếp cận toàn diện đối với bảo mật di động giúp các tổ chức duy trì sự tuân thủ đồng thời giảm thiểu nỗ lực và can thiệp CNTT. Được tích hợp chặt chẽ vào Trung tâm điều khiển GravityZone, đây là một giải pháp khác nhưng cũng được tích hợp sẵn cho quản trị viên.

GravityZone Security For Exchange

Bảo vệ máy chủ thư Microsoft Exchange bằng các công nghệ chống thư rác và phần mềm chống virus hàng đầu. Bảo mật email chuyên dụng, thiết lập rất nhanh và phần triển khai và được quản lý từ cùng bảng điều khiển GravityZone Control Center.

GravityZone Integrated Patch Management Add-on

Các hệ thống chưa được vá lỗi khiến các tổ chức dễ bị sự cố phần mềm độc hại, bùng phát và vi phạm dữ liệu. Luôn cập nhật HĐH và Ứng dụng của bạn trên toàn bộ cơ sở cài đặt Windows - máy trạm, máy chủ vật lý và máy chủ ảo - với GravityZone Patch Management.

GravityZone Integrated Full Disk Encryption Add-on

Bảo vệ dữ liệu cho toàn bộ ổ cứng điểm cuối bằng cách tận dụng các cơ chế mã hóa được cung cấp bởi Windows (BitLocker) và Mac (FileVault). Nó tận dụng mã hóa thiết bị gốc để đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn và hiệu suất tối đa.

HyperDetect™ Ngăn chặn các cuộc tấn công ở giai đoạn tiền thực thi

GravityZone Elite đi kèm với HyperDetect, lớp thế hệ tiếp theo trong quá trình trước khi thực thi, sử dụng các mô hình máy chuyên dụng cục bộ, các kỹ thuật phân tích hành vi được đào tạo để phát hiện các công cụ hack, khai thác và kỹ thuật che giấu phần mềm độc hại. Nó ngăn chặn một cách hiệu quả các cuộc tấn công mà các giải pháp truyền thống bị bỏ qua và được gọi là “next-gen AV”.

 • Khai thác
 • Powershell và các cuộc tấn công dựa trên kịch bản khác
 • Lừa đảo
 • Tấn công File-less
 • Ransomware
 • Phần mềm độc hại không xác định

Các nguồn khác

GRAVITYZONE ENTERPRISE SECURITY DATASHEET

 

GravityZone được xây dựng trên nền tảng cho ảo hóa và đám mây để cung cấp các dịch vụ bảo mật kinh doanh đến các điểm cuối vật lý, thiết bị di động, máy ảo trong đám mây riêng và công cộng và máy chủ email Exchange.

GRAVITYZONE SECURITY FOR VIRTUALIZED ENVIRONMENTS

Đừng để cho ảo hóa làm ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng của bạn. Bảo mật và hiệu suất có thể cùng tồn tại trong đám mây và các trung tâm dữ liệu ảo hóa. GravityZone cung cấp dịch vụ bảo mật cấu hình thấp giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro CNTT mà không làm giảm lợi ích của cơ sở hạ tầng có thể mở rộng.

GRAVITYZONE FOR ENDPOINTS DATASHEET

Bitdefender GravityZone Security for Endpoint đánh bại các mối đe dọa tiên tiến và tinh vi bằng cách sử dụng phương pháp phân lớp thích ứng. Các công nghệ máy học được cấp bằng sáng chế, kết hợp với khả năng giám sát hành vi và phát hiện các kỹ thuật tấn công để GravityZone phát hiện, ngăn chặn và ngăn chặn các mối đe dọa. Sau đó, nó sẽ tự động thực hiện các hành động để giữ cho các doanh nghiệp hoạt động bình thường, bao gồm đẩy lùi các thay đổi độc hại.

“GravityZone hoạt động một cách độc lập. Vì vậy, chúng tôi có thể thoải mái cho các kế hoạch bảo mật cũng như giúp các trường học vận hành hiệu quả hơn.”

ROLLAND KORNBLAU, GIÁM ĐỐC IT, TRƯỜNG EL RANCHO UNIFIED

Thông số kỹ thuật & FAQ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT / YÊU CẦU HỆ THỐNG

YÊU CẦU

SECURITY FOR VIRTUALIZED ENVIRONMENTS - BẢO VỆ HỆ THỐNG VÀ NỀN TẢNG ẢO HÓA

Hệ điều hành: Windows, Oracle Solaris, Linux
Nền tảng ảo hóa: Vmware, Citrix, Hyper-V, Linux Red Hat, Oracle VM

SECURITY FOR ENDPOINTS - BẢO VỆ ĐIỂM CUỐI

Hệ điều hành máy chủ: Windows, Linux 
Hệ điều hành máy trạm: Windows, Mac, Linux 
Máy tính bảng và các hệ điều hành nhúng: Windows Embedded, Windows XP Tablet PC 

SECURITY FOR EXCHANGE - BẢO VỆ MÁY CHỦ THƯ EXCHANGE

Máy chủ Mail: 
Exchange 2007, 2010, 2013 
Máy chủ ảo hóa và vật lý
Vai trò: Edge, Hub and Mailbox 
Giao thức: SMTP, MAPI, Exchange ActiveSync

SECURITY FOR MOBILE - BẢO VỆ CHO THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Apple iPhones và iPad
Điện thoại và máy tính bảng Google Android

SECURITY FOR VIRTUALIZED ENVIRONMENTS - GIẤY PHÉP

Đối với các trung tâm dữ liệu hợp nhất:
Theo số lượng CPU vật lý;

Đối với các máy ảo riêng lẻ:
Theo số lượng máy tính ảo (VDI);
Theo số lượng máy chủ ảo (VS);

SECURITY FOR ENDPOINTS - GIẤY PHÉP

Theo số lượng máy trạm vật lý (Physical Workstations - PW);
Theo số lượng máy chủ vật lý (Physical Servers - PS);

SECURITY FOR EXCHANGE - GIẤY PHÉP

Theo số lượng hộp thư điện tử - mailboxes

SECURITY FOR MOBILE - GIẤY PHÉP

Theo số lượng thiết bị Android / iOS

Những câu hỏi thường gặp

BITDEFENDER GRAVITYZONE LÀ GÌ?

GravityZone là giải pháp bảo mật doanh nghiệp của Bitdefender dành cho các tổ chức có quy mô vừa đến rất lớn. Nó được thiết kế lại từ đầu với một kiến trúc điện toán đám mây riêng mới nhưng đã được chứng minh, tận dụng tối đa các cơ sở hạ tầng ảo hóa. GravityZone tận dụng các công nghệ chống phần mềm độc hại được đánh giá cao của Bitdefender và cung cấp nền tảng quản lý bảo mật tập trung cho các điểm cuối vật lý, ảo hóa và di động.

GravityZone là một giải pháp bảo mật triển khai nhanh, thực hiện một cách tiếp cận toàn diện. Không chỉ chống vi-rút, mà là một giải pháp dành cho doanh nghiệp giúp các tổ chức đạt được các mục tiêu dự án ảo hóa và an toàn dữ liệu, bên cạnh đó vẫn duy trì hiệu suất của hệ thống và năng suất của người dùng.

Với tính dự phòng được tích hợp sẵn cùng cơ chế cân bằng tải, nó có thể mở rộng theo yêu cầu để bảo vệ từ hàng trăm đến hàng trăm ngàn điểm cuối và cung cấp cho quản trị viên một cái nhìn toàn cảnh vào các chiến lược bảo mật của tổ chức, các mối đe dọa trên bảng điều khiển duy nhất cho các vai trò khác nhau trong tổ chức.

BITDEFENDER GRAVITYZONE CÓ GÌ MỚI?

Từ nền tảng kiến trúc đến các dịch vụ bảo mật, GravityZone nổi lên như một giải pháp bảo mật doanh nghiệp thế hệ mới được phát triển và xây dựng lại cho bối cảnh CNTT mới. Giải pháp kết hợp bảo mật dựa trên ảo hóa được tối ưu cao với các công nghệ phát hiện hàng đầu cùng kiến trúc mới, nhưng đã được chứng minh.

Các môi trường doanh nghiệp phức tạp đòi hỏi các giải pháp bảo mật phải được tích hợp, phù hợp và hỗ trợ các môi trường không đồng nhất với nhiều hệ thống và kịch bản sử dụng. GravityZone đã được thiết kế để cung cấp bảo mật tối ưu cho các mối đe dọa và rủi ro mới của phơi nhiễm dữ liệu được giới thiệu bởi:

 • Sự phát triển theo cấp số nhân của phần mềm độc hại và chuyên nghiệp hóa, kết hợp với;
 • Tăng cường thâm nhập Internet;
 • Dữ liệu tăng theo cấp số nhân;
 • Cung cấp dịch vụ CNTT và hội tụ các thiết bị;
 • Công nghệ điện toán đám mây và ảo hóa.

Tất cả điều này đã thay đổi cục diện CNTT, cách thức cung cấp và tiêu thụ thông tin cũng như cách cung cấp các ứng dụng và dịch vụ.

Bản thân GravityZone được triển khai như một giải pháp đám mây riêng chạy trên các lớp ảo hóa và được đóng gói để cho phép các tổ chức bảo vệ tài sản CNTT của họ, đồng thời giúp giảm gánh nặng quản trị, giảm TCO và cải thiện chi phí đầu tư. Giải pháp Gravityzone loại bỏ giới hạn khả năng mở rộng của các giải pháp kế thừa dựa trên kiến trúc máy khách-máy chủ và cơ sở dữ liệu quan hệ.

Sự cải thiện liên tục với các dịch vụ bảo mật. GravityZone mở rộng và tích hợp các dịch vụ bảo mật cho các môi trường ảo và thiết bị di động. Vì vậy, vì người dùng mong đợi trải nghiệm thống nhất khi sử dụng thông tin trên PC, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, bảo mật thông tin cũng sẽ được giữ nguyên, cho dù được truy cập nội bộ hoặc từ xa, từ máy trạm hoặc thiết bị di động, hoặc cho dù công ty sử dụng cơ sở hạ tầng truyền thống hoặc ảo hóa.

GravityZone Enteprise Security đi cùng với HyperDetect, lớp thế hệ tiếp theo trong giai đoạn trước khi thực thi sử dụng các mô hình máy chuyên dụng cục bộ, các kỹ thuật phân tích hành vi được đào tạo để phát hiện các công cụ hack, khai thác và kỹ thuật che giấu phần mềm độc hại.

BẠN NGHĨ GÌ VỀ BẢO MẬT HỢP NHẤT CHO MÔI TRƯỜNG ẢO HÓA, VẬT LÝ VÀ CHO THIẾT BỊ DI ĐỘNG?

GravityZone được thiết kế hợp nhất và nhằm mục đích đáp ứng tất cả các yêu cầu bảo mật trong một giải pháp duy nhất. Trong giai đoạn hiện tại, nó hợp nhất các dịch vụ bảo mật chính và cung cấp một điểm quản lý duy nhất để bảo mật các điểm cuối vật lý, ảo hóa và di động. Sự phát triển trong tương lai sẽ tích hợp các dịch vụ bảo mật mới vào GravityZone, chẳng hạn như bảo mật cho email và cộng tác, và sẽ thêm các cải tiến cho các dịch vụ và hỗ trợ cho các nền tảng khác.

Không giống như các giải pháp khác trên kiến trúc cũ, dựa trên các công nghệ của bên thứ ba khác nhau và cố gắng kết hợp chúng lại với nhau, Bitdefender GravityZone đã được kiến trúc hóa từ một nền tảng quản lý bảo mật thống nhất trên các môi trường vật lý, ảo hóa và di động. Thiết kế mô-đun của nó cho phép các dịch vụ bảo mật linh hoạt và phù hợp, và quản trị dựa trên vai trò. Giải pháp bao gồm các thành phần tích hợp sau:

 • GravityZone Control Center - nền tảng quản lý cung cấp một điểm quản lý bảo mật duy nhất trong toàn tổ chức.
 • Security for Endpoints - bảo vệ máy trạm và máy chủ Windows, Linux, Mac.
 • Security for Virtualized Environments - bảo vệ các hệ thống khách Windows và Linux được ảo hóa, chạy trên VMware, Citrix, Microsoft hoặc bất kỳ nền tảng ảo hóa nào khác
 • Security for Mobile Devices - cho phép áp dụng BYOD được bảo mật, dễ dàng phân phối và kiểm soát bảo mật thiết bị di động để quản trị hiệu quả.
DỊCH VỤ GRAVITYZONE SVE LÀ BẮT BUỘC HAY TÔI CÓ THỂ CHỌN BẤT KỲ DỊCH VỤ NÀO TÔI MUỐN?

GravityZone được mô đun hóa 100%, có nghĩa là bạn có thể chọn các dịch vụ bạn muốn cấp phép sử dụng, với số lượng mà bạn yêu cầu.

Ngay cả khi GravityZone được phân phối dưới dạng thiết bị ảo, việc triển khai của nó không yêu cầu kích hoạt Bảo mật cho Môi trường ảo hóa (Security for Virtualized Environments - SVE). Tuy nhiên, nếu bạn đã chạy hoặc có kế hoạch triển khai các dự án ảo hóa, chúng tôi khuyên bạn nên triển khai SVE.

Với GravityZone, bạn được hưởng lợi từ việc bảo mật hiệu quả và cải thiện hiệu quả quản trị từ hai hướng. Một mặt là gánh nặng vận hành  giảm do lợi ích quản lý và kiến trúc tập trung cùng với việc triển khai kích hoạt đơn giản của thiết bị ảo GravityZone, cơ chế dự phòng và khả năng mở rộng tích hợp, và mặt khác là các dịch vụ bảo mật ảo hóa được tối ưu hóa của SVE sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu liên quan đến các dự án ảo hóa và nhận ra tiềm năng đầy đủ của các khoản đầu tư của bạn.

GRAVITYZONE CÓ HỖ TRỢ NHIỀU MÔI TRƯỜNG ẢO HÓA ĐỒNG THỜI KHÔNG?

Trường hợp cần phải cung cấp bảo mật cho các máy ảo chạy trên VMware ESXi và Microsoft Hyper-V cùng một lúc.

Có, với dịch vụ Bảo mật cho Môi trường ảo hóa của GravityZone, bạn có thể quản lý tất cả các loại kịch bản ảo hóa từ một điểm quản lý duy nhất. GravityZone Control Center được tích hợp với VMware vCenter và Citrix XenCenter, đồng thời cũng hỗ trợ nhiều nền tảng ảo hóa khác, như Microsoft Hyper-V, KVM, RedHat Enterprise Virtualization hoặc Oracle Virtualization.

Bạn muốn trải nghiệm GravityZone Enterprise Security, bắt đầu tại đây: