Bitdefender
Hypervisor
Introspection

Được trao giải Nhà sáng tạo của năm 2017 bởi SC MAGAZINE

Bảo vệ mối đe dọa tiên tiến

 Năm 2017, các doanh nghiệp mất trung bình 3 tháng để phát hiện ra vi phạm, theo Báo cáo M-Trends 2018 của Mandiant. Vào thời điểm đó, dữ liệu đã bị lộ và danh tiếng của công ty có nguy cơ cao. Các doanh nghiệp trải qua một quá trình chuyển đổi kỹ thuật số có thể chế ngự được những kẻ tấn công tinh vi thông qua việc thâm nhập bộ nhớ sâu bên trong máy ảo hóa. Không khai thác có thể thỏa hiệp hoặc bỏ qua nó.

Dừng các cuộc tấn công nâng cao trước khi chúng có thể gây ra thiệt hại

Nhận cảnh báo ngay lập tức về zero-day không hoặc mục tiêu của các khai thác mục tiêu trên cơ sở hạ tầng của bạn. Bitdefender Hypervisor Introspection phát hiện sớm các vi phạm và ngăn chặn chuỗi tấn công trước khi dữ liệu nhạy cảm bị lộ, bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi thiệt hại cho tài chính hoặc danh tiếng.

Tăng khả năng hiển thị vào cơ sở hạ tầng của bạn

Bằng cách tập trung vào các kỹ thuật thay vì payloads, phần bên trong bộ nhớ của trình ảo hóa sẽ vượt qua các cuộc tấn công không thể nhìn thấy từ hệ điều hành và cung cấp báo cáo chi tiết về chuỗi tấn công trong bảng điều khiển Bitdefender của GravityZone.

Tăng cường an ninh trong khi duy trì tỷ lệ hợp nhất cao

Một giải pháp agentless thực sự, Bitdefender Hypervisor Introspection không hề cần bất kỳ footprint nào trong khối lượng công việc của bạn, đảm bảo miễn nhiễm với các cuộc tấn công cũng như tỷ lệ hợp nhất cao và hiệu suất ứng dụng.

Các tính năng và lợi ích

Phát hiện Zero-Days vô song thông qua việc xem xét bộ nhớ

Bitdefender Hypervisor Introspection (HVI) là giải pháp bảo mật đầu tiên có thể phát hiện ra các vi phạm bộ nhớ mà các công cụ bảo mật điểm cuối đôi khi bỏ lỡ, bằng cách phân tích trực tiếp các dòng bộ nhớ thô để đảm bảo chúng không bị phần mềm độc hại thay đổi.

Kiến trúc bảo mật linh hoạt, tách biệt với các cuộc tấn công

Nằm hoàn toàn bên ngoài hệ điều hành, với sự cách ly được thi hành bằng phần cứng và không có tác nhân hoặc trình điều khiển nào được cài đặt trên các điểm cuối, Bitdefender Hypervisor Introspection không thể gỡ xuống hoặc thỏa hiệp bởi rootkit hoặc các mối đe dọa cấp hạt nhân khác.

Khắc phục thời gian thực thông qua Công cụ Tự Miễn Dịch

Ngoài việc ngăn chặn cuộc tấn công theo thời gian thực, Bitdefender HVI còn có thể giúp loại bỏ mối đe dọa bằng cách tự động tiêm một công cụ khắc phục tạm thời vào Máy ảo bị ảnh hưởng.

Sử dụng cơ sở hạ tầng tối ưu và ROI hiệu quả

Là một giải pháp agentless, Hypervisor Introspection duy trì tỷ lệ hợp nhất cao và độ trễ ứng dụng thấp trong các trung tâm dữ liệu hợp nhất, đạt được cả ROI ((Return on Investment) cao và trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Quản lý và triển khai liền mạch

Phương pháp tiếp cận tập trung vào bảo mật của Bitdefender HVI đồng nghĩa với việc triển khai trong chỉ vài phút và cho phép quản lý đơn giản thông qua Trung tâm kiểm soát Bitdefender GravityZone.

Khả năng tương thích hoàn toàn với các lớp bảo mật hiện có

Không giống như các nhà cung cấp khác yêu cầu bạn loại bỏ bảo vệ điểm cuối của bạn và thay thế nó bằng bảo vệ điểm cuối của họ, Bitdefender HVI là bổ sung và tương thích với bất kỳ công cụ bảo mật hiện có nào.

Bảo vệ mối đe dọa tiên tiến bằng agentless

Thay vì quét bằng hàng triệu chữ ký hoặc hành vi độc hại, việc kiểm soát bộ nhớ sẽ phát hiện một số kỹ thuật tấn công liên quan, chỉ có thể nhìn thấy ở cấp độ ảo hóa, xác định zero-day dễ dàng như bất kỳ khai thác bất kỳ đã biết. Bitdefender HVI không yêu cầu cập nhật chữ ký, vì các kỹ thuật tấn công không thay đổi.

HÀNG TRĂM TRIỆU
MỐI ĐE DỌA BIẾT VÀ CHƯA BIẾT

KIỂM TRA AN NINH TRÊN ĐIỂM CUỐI

CẤP ĐỘ HỆ ĐIỀU HÀNH

NẮM TRONG TAY

NHIỀU KỸ THUẬT TẤN CÔNG

HEAP SPRAY | CODE INJECTION | API HOOKING ETC.

BITDEFENDER HVI KIỂM TRA AN NINH

CẬP ĐỘ HYPERVISOR

Chưa sử dụng XenServer?
Sử dụng Hypervisor Introspection
Để duyệt web an toàn

Một sự thật phũ phàng là trình duyệt đã trở thành véc-tơ chính để tấn công các cá nhân và tổ chức. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có XenServer, Bitdefender & Citrix đã phát triển một khái niệm để giúp bạn bảo mật phần rất dễ bị tổn thương này trong hệ thống của bạn bằng cách tận dụng Hypervisor Introspection, mà không thay đổi trình ảo hóa hiện tại của bạn.

Các nguồn khác

CÁCH BITDEFENDER HVI GIÚP CHỐNG LẠI WANNACRY?

 

Tìm hiểu cách Bitdefender HVI có thể ngăn chặn ransomware WannaCry từ lâu trước khi làn sóng tấn công tấn công, bằng cách dừng EternalBlue zero-day. WannaCry được coi là một trong những làn sóng ransomware nghiêm trọng nhất, đã ảnh hưởng đến hơn 200.000 thiết bị tại 150 quốc gia chỉ trong 24 giờ.

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP GIẢI PHÁP BITDEFENDER-CITRIX

Tìm hiểu cách mà quản trị viên CNTT có thể tăng cường chiến lược phòng thủ của họ bằng cách kết hợp XenServer với XenApp và XenDesktop đã và đang tận dụng nền tảng phân phối ứng dụng ảo và ứng dụng ảo an toàn nhất trong ngành công nghiệp bảo mật.

“Hypervisor introspection cung cấp một cơ chế bảo mật được nâng cấp lên một cấp độ mới.”

MARK CHILD, ALEXEI PROSKURA, IDC

TRUSTED BY GLOBAL LEADERS AND ANALYSTS

Các lớp và dịch vụ bảo vệ bổ sung

1

DỊCH VỤ HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt và định cấu hình giải pháp Bitdefender của bạn để bảo vệ tối ưu và hiệu suất mà các ứng dụng bạn cần. Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng các hướng dẫn chuyên môn trong suốt quá trình thực hiện, đảm bảo sự khởi đầu suôn sẻ và không gặp sự cố.
Các kỹ sư Bitdefender có kỹ năng sẽ tuân theo các thực tiễn tốt nhất và ghi nhớ các nhu cầu của bạn trong khi giúp bạn cài đặt giải pháp bảo mật trong môi trường của bạn.

Tải về Datasheet  >

Tìm hiểu cách Hypervisor Introspection
giúp đánh bại các cuộc tấn công APT

Hấp dẫn chưa? Yêu cầu một bản demo ngay.