Bitdefender

Internet Security 2018

Bảo vệ mọi thứ bạn làm

 • Ứng dụng Bitdefender Central hiện khả dụng trên iOS và Android Mới
 • Trình quản lý mật khẩu và Hủy tập tin được cải tiến Mới
 • Bảo vệ cuối cùng chống lại tất cả các mối đe dọa Internet.
 • Bảo mật một chạm: Bảo vệ tự động hoàn toàn với Autopilot
 • Không chậm: hoạt động linh hoạt
 • Cố vấn An ninh WiFi: giữ an toàn khi di chuyển
 • Cố vấn Phụ huynh: Bảo vệ Internet cho gia đình bạn
 • Tường lửa bảo mật: bảo mật chặt chẽ cho dữ liệu cá nhân của bạn
 • Hỗ trợ kỹ thuật, 24/7

 

"Packs every feature you expect in a security suite"
September 2016, PC MAG

  * Thông tin bắt buộc

  250.116,00 ₫
  250.116,00 ₫

  Giá ưu đãi đặc biệt cho thị trường Việt Nam

  Bảo vệ cuối cùng Windows, đảm bảo tốc độ

  Bitdefender Internet Security 2018 cung cấp cho bạn sự bảo vệ cuối cùng chống lại tất cả các mối đe dọa trực tuyến và đảm bảo tốc độ không ảnh hưởng đến hiệu năng của máy tính.

  Với Internet Security 2018, Bitdefender cung cấp cho bạn phần mềm bảo mật Internet hiệu quả nhất trên thị trường mà không làm chậm hệ thống của bạn.

  Chúng tôi cung cấp cho bạn các tính năng để bảo vệ cuộc sống riêng tư của bạn, chẳng hạn như tính năng Tư vấn phụ huynh, tường lửa và mã hóa tệp. Bitdefender Internet Security 2018 rất dễ sử dụng vì Autopilot tự động đưa ra các quyết định tốt nhất để bảo vệ sự riêng tư và dữ liệu cũng như các giao dịch trực tuyến của bạn.

  Chọn Bitdefender Internet Security 2018 ngày hôm nay để bảo vệ tuyệt vời chống lại những kẻ xâm nhập và phần mềm độc hại, trong một bộ phần mềm bảo mật mạnh mẽ dễ sử dụng, đồng thời vẫn đảm bảo tài nguyên hệ thống.

   

  Best Protection. Best Performance.

  Bitdefender

  5.93

  Kaspersky

  5.86

  Symantec

  5.74

  McAfee

  4.89

  Best Protection Against Infections (on a scale of 0 to 6 and 6 being the highest protection)

  Overall Score. January 2011 – February 2017. AV TEST.

  Bitdefender

  5.72

  Kaspersky

  5.68

  Symantec

  5.06

  McAfee

  4.84

  Lowest Impact on Performance (on a scale of 0 to 6 and 6 being the lowest impact)

  Overall Score. January 2013 – February 2017. AV TEST.

  Nhiều lớp bảo về
  chống Ransomware

  Bitdefender Internet Security 2018 cung cấp nhiều lớp bảo vệ chống lại ransomware. Nó sử dụng phát hiện mối đe dọa hành vi để ngăn ngừa nhiễm trùng, và bảo vệ các tài liệu quan trọng nhất của bạn từ mã hóa ransomware. Với Bitdefender Internet Security 2018, bạn có thể ngừng lo lắng về việc mất dữ liệu hoặc tiền bạc, và tận hưởng cuộc sống và các thiết bị của mình.

  Learn more about ransomware 
  • Advanced Threat Defense
  • Ransomware Protection Module

  What Security Experts Say

  PCWorld Caught everything - 100 percent - March 2015
  Best Performance A highly-secure product - Maik Morgenstern, CTO AV-Test
  PCMag.com - Editors' Choice Every security feature you could imagine,
  and they all work well
  - October 2016

  Mới và đáng chú ý

  Cập nhật liên tục

  Cập nhật liên tục

  Bitdefender Internet Security 2018 được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi những mối đe doạ trực tuyến tiên tiến nhất trên hành tinh này. Cập nhật liên tục đến với mọi sản phẩm của Bitdefender, đẩy mạnh việc giới thiệu các tính năng mới và đơn giản hóa việc cập nhật, nâng cấp và cài đặt bảo vệ Bitdefender. Cứ vài tháng một lần, chúng tôi sẽ cho bạn biết về các tính năng mới hoặc cải tiến được thêm vào Bitdefender Internet Security 2018.
  Bảo vệ nâng cao chống Ransomware

  Bảo vệ nâng cao chống Ransomware

  Ransomware có thể làm bạn mất tập tin hoặc tốn kém tiền bạc - và thường xuyên cả hai. Đây là một loại phần mềm độc hại có thể truy cập vào máy tính của bạn và mã hóa các tài liệu quan trọng, làm cho chúng hoàn toàn không sử dụng được. Các tội phạm mạng đòi hỏi tiền chuộc để giải mã. Bitdefender Internet Security 2018 cho phép bạn tạo các thư mục đặc biệt cho các tệp tin quan trọng của bạn, bảo vệ chúng chống lại bất kỳ cuộc tấn công ransomware nào, và thông báo cho bạn biết về bất kỳ nỗ lực độc hại nào.

  *Bảo vệ nâng cao chống Ransomware là một tính năng đặc biệt Windows.

  Được tin cậy bởi

  TRÊN 500 TRIỆU NGƯỜI DÙNG

  AV COMP - Outstanding Security Product "Outstanding Security Product" AV COMP January 2016

  Bạn có muốn mất tính riêng tư?

  Bitdefender Internet Security 2018 đặt quyền riêng tư của bạn trước. Nó ngăn chặn truy cập trái phép vào webcam của bạn và cho phép bạn tận hưởng cuộc sống an toàn trước sự tò mò.

  Webcam của bạn là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với bạn bè hoặc gia đình, nhưng bởi vì nó có kết nối Internet, nó cũng có thể dễ bị tấn công. Giữ quyền kiểm soát với Bảo vệ Webcam - nhận thông báo ngay khi ứng dụng cố gắng sử dụng máy ảnh web của bạn và chặn chúng nếu họ không được phép truy cập vào nó.

  TÌM KIẾM

  Protection

  Bảo vệ


  Phần mềm bảo mật của Bitdefender đã có tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại tốt nhất trong 5 năm qua. Bí quyết trở thành công ty an ninh trên mạng hàng đầu trong một thời gian dài? Chúng tôi sử dụng Trí tuệ nhân tạo tiên tiến và một loạt các công nghệ cách mạng khác cũng như mạng lưới toàn cầu có hơn 500 triệu máy tính để dự đoán, phát hiện và chặn đứng ngay cả những mối đe dọa mới nhất trên thế giới. Thậm chí tốt hơn, chúng tôi làm tất cả những điều này mà không làm chậm thiết bị của bạn.


  Hoàn thành Bảo vệ Dữ liệu

  Công suất tuyệt đối trong phần mềm diệt vi rút hiệu quả nhất hiện nay. Bitdefender Internet Security 2018 hoạt động chống lại tất cả các mối đe dọa - từ virus, sâu và trojans, đến ransomware, zero-day exploits, rootkit và spyware. Dữ liệu của bạn và quyền riêng tư của bạn đang ở trong tay tốt.

  Phòng chống tấn công nâng cao

  Bitdefender Internet Security 2018 sử dụng một kỹ thuật gọi là phát hiện hành vi để giám sát chặt chẽ các ứng dụng đang hoạt động. Ngay khi nó phát hiện ra bất cứ điều gì đáng ngờ, nó cần có hành động tức thì để ngăn ngừa nhiễm trùng.

  Bảo vệ Webcam

  Bảo vệ sự riêng tư của bạn và ngăn chặn rò rỉ webcam. Webcam Bảo vệ thông báo cho bạn khi các ứng dụng cố truy cập webcam của bạn và cho phép bạn chặn quyền truy cập trái phép.

  Nhiều lớp bảo vệ chống Ransomware

  Bạn có thể đặt các tài liệu nhạy cảm dưới nhiều lớp bảo vệ, do đó, chúng được an toàn từ các chương trình mã hóa độc hại mà yêu cầu đòi tiền chuộc trên các tệp cá nhân của bạn.

  Chống lừa đảo

  Bitdefender Internet Security 2018 chặn các trang web giả mạo là đáng tin cậy để ăn cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.

  Chống gian lận

  Hệ thống lọc tiên tiến của chúng tôi cảnh báo bạn bất cứ khi nào bạn truy cập các trang web có thể cố lừa bạn, chẳng hạn như sòng bạc, trang khiêu dâm, chương trình cho vay tiền và các dịch vụ khác.

  Duyệt web an toàn

  Tìm hiểu xem kết quả tìm kiếm của bạn có an toàn để truy cập hay không trước khi bạn thực sự nhấp vào liên kết. Bitdefender Internet Security 2018 cũng chặn các liên kết bị nhiễm bệnh đã biết

  Chế độ cứu hộ

  Một số vi rút tinh vi, như rootkit, cần phải được gỡ bỏ trước khi Windows khởi động. Khi Bitdefender Internet Security 2018 phát hiện các mối đe dọa như vậy, nó sẽ khởi động lại máy tính trong Chế độ Cứu trợ để làm sạch và phục hồi.

  Performance

  Hiệu suất


  Một chiếc xe đua cũng là một chiếc xe bọc thép không thể xuyên thủng được? Bitdefender Internet Security 2018 cung cấp cho bạn những gì tốt nhất. Nó vô cùng mạnh mẽ và cực kỳ nhanh cùng một lúc. Công nghệ cách mạng của chúng tôi đảm bảo phản ứng tức thì đối với phần mềm độc hại, cũng như hiệu năng thuần túy mà không có sự chậm lại từ hệ thống của bạn. Đó là những gì đã làm cho Bitdefender Internet Security 2018 quá nhanh và dễ sử dụng.


  Bitdefender Autopilot™

  Đó là sự tự do thuần túy: chỉ cần bật Autopilot trên, và nó sẽ tự chạy tất cả các an ninh mạng, không gây phiền toái. Không có pop-up, hộp thoại hoặc hàng trăm lựa chọn để đi qua, bạn sẽ có thể tập trung vào công việc của bạn và vui chơi.

  Bitdefender Photon™

  Công nghệ độc quyền sáng tạo và độc quyền này giúp Bitdefender Internet Security 2018 thích ứng với cấu hình phần cứng và phần mềm của hệ thống để tiết kiệm tài nguyên máy tính và cải thiện tốc độ và hiệu năng.

  Mạng lưới bảo vệ toàn cầu

  Hầu hết các chức năng quét nặng diễn ra trong đám mây, do đó có hầu như không ảnh hưởng đến tài nguyên địa phương của bạn. Điều này có nghĩa tốc độ và hiệu suất của hệ thống vẫn không bị ảnh hưởng. Và các tệp của bạn luôn được giữ bí mật: chúng tôi không quét nội dung thực của các tệp của bạn và chúng tôi không bao giờ tải lên hoặc lưu trữ chúng trong đám mây.

  Các chế độ Trò chơi, Phim và Làm việc

  Bitdefender Internet Security 2018 phát hiện khi bạn chơi, làm việc hoặc xem một bộ phim, vì vậy nó biết rằng không làm phiền bạn với các yêu cầu không cần thiết. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng. Tùy thuộc vào những gì bạn chọn để làm trên máy tính của bạn, Bitdefender tạm dừng pop-up, điều chỉnh cài đặt hình ảnh, và tạm dừng các hoạt động nền không quan trọng để cho phép bạn tận hưởng thiết bị của bạn với tối đa.

  Chế độ pin

  Tính năng thông minh và hữu ích này giúp tiết kiệm pin cho máy tính xách tay và máy tính bảng bằng cách tạm thời điều chỉnh cài đặt hệ thống như hiển thị, làm mát hệ thống, cập nhật hệ thống hoặc kết nối Bluetooth.

  Privacy

  Riêng tư


  Chúng tôi tại Bitdefender biết bạn muốn bảo vệ những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn muốn giữ cho gia đình mình an toàn, và có thể chọn những gì để chia sẻ và những gì để tránh khỏi những sự tò mò. Đó là lý do tại sao Bitdefender Internet Security 2018 kết hợp các công cụ và tính năng khiến hacker, snoop dữ liệu và các loại chương trình độc hại xâm nhập vào cuộc sống riêng tư của bạn không thể thực hiện được.


  Không lo lắng và trực tuyến nhanh

  Ngân hàng và cửa hàng từ một trình duyệt độc đáo, chuyên dụng đảm bảo giao dịch của bạn để ngăn ngừa gian lận. Bitdefender Safepay bây giờ cũng có thể tự động điền vào các chi tiết thẻ tín dụng trong các lĩnh vực thanh toán.

  Cố vấn của Phụ huynh

  Với Cố vấn của Phụ huynh, bạn có thể giám sát cẩn thận các hoạt động trực tuyến của con bạn để giữ an toàn cho trẻ. Lọc nội dung không phù hợp và kiểm soát thời gian trực tuyến cho tài khoản của mỗi đứa trẻ. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Bitdefender Central từ bất cứ nơi nào, và theo kịp với vị trí hoặc hoạt động của con bạn.

  Tường lửa Bảo mật

  Với Bitdefender Internet Security 2018, bạn sẽ có được một lớp bảo vệ mạng mạnh mẽ, vì vậy thông tin cá nhân của bạn vẫn an toàn từ tin tặc và snoop dữ liệu.

  Bảo vệ mạng xã hội

  Giữ an toàn từ các liên kết độc hại và bất kỳ mối đe dọa mà bạn bè của bạn có thể vô tình chuyển cho bạn qua Facebook, Twitter, Pinterest hoặc các mạng xã hội khác.

  Quản lý mật khẩu

  Lưu trữ mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và các dữ liệu nhạy cảm khác trong kho an toàn để truy cập dễ dàng bất cứ khi nào bạn cần. Trình quản lý mật khẩu cho phép bạn tự động điền các biểu mẫu trực tuyến và thậm chí có thể đề xuất các mật khẩu an toàn.

  Hủy tệp

  Sử dụng công cụ này khi bạn muốn xóa một tập tin vĩnh viễn và không để lại dấu vết mà nó đã từng tồn tại trên máy tính của bạn.

  Kiểm tra rủi ro nhanh

  Quét lỗ hổng bảo mật và lỗ hổng chỉ với một cú nhấp chuột. Bitdefender Internet Security 2018 kiểm tra máy tính của bạn đối với các phần mềm lỗi thời và lỗ hổng bảo mật, thiếu các bản vá bảo mật của Windows và các thiết lập hệ thống có thể không an toàn và sẽ chỉ ra cách khắc phục tốt nhất.

  Product Screenshots

  System Requirements

  • Windows

   Operating system

   • Microsoft Windows 7 (SP1), Microsoft Windows 8, Microsoft Windows 8.1, Microsoft Windows 10

   Minimal System Requirements

   • CPU: Dual Core 1.6 GHz processor
   • Memory (RAM): 1 GB
   • Available free hard disk space: 1.5 GB free space
  • Recommended System Requirements

   • CPU: Intel CORE 2 Duo (2 GHz) or equivalent processor
   • Memory (RAM): 2 GB
   • Available free hard disk space: 2 GB free space
  • Software requirements

   • Internet Explorer version 10 or higher
  • Integrates with

   • Google Chrome version 34 and higher
   • Mozilla Firefox version 30 and higher
   • Skype version 6.3 and higher
   • Thunderbird version 14 and higher
   • Outlook 2007, 2010, 2013