Bitdefender

Internet Security

Bảo vệ tốt nhất chống lại tất cả các mối đe dọa từ Internet trên PC Windows

Chọn bộ bảo mật Internet Security được đánh giá tốt nhất để bảo vệ PC Windows của bạn trước tất cả các mối đe dọa trực tuyến.

 • Phát hiện mối đe dọa vượt trội nhằm ngăn chặn tất cả các mối đe dọa từ Internet
 • Tường lửa bảo mật giúp ngăn chặn xâm nhập trái phép và lọc lưu lượng mạng của bạn CẢI TIẾN
 • Kiểm soát của phụ huynh
 • Bảo vệ webcam và micrô để ngăn chặn gián điệp trái phép
 • Có sẵn các công cụ bảo mật như Bitdefender VPN và Bitdefender Safepay
 • Hỗ trợ toàn diện 24/7

 

 Những người khác làm theo.
Chúng tôi dẫn đường.

                                                    

“PCMag Editor's Choice”
PCMag November 2022

               “Product of The Year”   
           AV Comparatives January 2023       

 “TechRadar Editor's Choice”
                  TechRadar

  * Thông tin bắt buộc

  Giá chuẩn: 270.000,00 ₫

  Giá đặc biệt 81.000,00 ₫

  Giá chuẩn: 270.000,00 ₫

  Giá đặc biệt 81.000,00 ₫

  Giá cho mã bản quyền và chưa bao gồm chi phí triển khai

  Giá ưu đãi đặc biệt cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm này chỉ được phép kích hoạt tại Việt Nam. Mã kích hoạt sẽ được chuyển đến bạn ngay sau khi quá trình thanh toán hoàn tất.

  Tỷ lệ phát hiện virus tốt nhất

  6 NĂM LIÊN TỤC

  Trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, chúng tôi sử dụng Artificial Intelligence và phát triển các công nghệ tiên tiến nhất thế giới để cung cấp cho bạn tốc
  độ phát hiện virus tốt nhất trên thế giới mà không làm chậm thiết bị của bạn.

  Bitdefender

  5.94

  Kaspersky

  5.89

  Symantec

  5.78

  McAfee

  5.05

  Best Protection Against Infections (on a scale of 0 to 6 and 6 being the highest protection)

  Overall Score. January 2011 – June 2018. AV TEST.

  Bitdefender

  5.79

  Kaspersky

  5.74

  Symantec

  5.23

  McAfee

  5.03

  Lowest Impact on Performance (on a scale of 0 to 6 and 6 being the lowest impact)

  Overall Score. January 2013 – June 2018. AV TEST.

  Bitdefender. Các chuyên gia tin dùng.

  Bạn nhận được các công nghệ tiên tiến nhất dự đoán, ngăn chặn, phát hiện và khắc phục ngay cả các mối đe dọa mạng mới nhất.

  LỢI ÍCH CHO BẠN

  Giữ an toàn cho Windows và tất cả các mối đe dọa trên mạng

  Bảo vệ đa lớp của Bitdefender giúp bạn và mạng của bạn an toàn trước mọi mối đe dọa nhắm vào hệ điều hành Windows của bạn.

  Không ảnh huởng hiệu suất thiết bị

  Bitdefender Internet Security phản ứng tức thì với phần mềm độc hại mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống

  Dễ dàng cài dặt và sử dụng

  Bitdefender Internet Security có giao diện rất trực quan và thân thiện với người dùng, dễ cài đặt, định cấu hình và cá nhân hóa theo nhu cầu của bạn.

  An toàn khi giao dịch trực tuyến

  Ngân hàng và mua sắm trực tuyến từ một trình duyệt chuyên dụng, độc đáo đảm bảo các giao dịch của bạn được bảo mật để tránh gian lận.

  Nhanh chóng, ẩn danh và an toàn khi lướt web

  Bảo vệ thông tin ngân hàng, mật khẩu và tải xuống của bạn khỏi tin tặc khi bạn sử dụng Wi-Fi, đặc biệt là trên các mạng công cộng.

  các giải pháp

  So sánh các sản phẩm Bitdefender

  So sánh các sản phẩm đoạt giải thưởng của chúng tôi và nhận được sự bảo vệ tốt nhất trong thế giới thực, bạn có thể tiếp tục làm những việc quan trọng trong khi chúng tôi xử lý bảo mật cho bạn.

  Bitdefender

  Total Security

  Bitdefender

  Internet Security


  XEM THÊM

  Bitdefender

  Internet Security


  mua ngay

  Bitdefender

  Antivirus Plus

  Bitdefender

  Total Security 2020


  XEM THÊM

  Bảo vệ Windows, macOS, Android và iOS

  Windows
  Windows

  Tối ưu thiết bị

  Kiểm soát trẻ em

  Bảo vệ chống Ransomware đa lớp

  Bảo vệ chống phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo

  CÁC TÍNH NĂNG

  Bảo vệ tốt nhất chống lại tất cả các mối đe dọa Internet trên PC Windows.

  Bitdefender Internet Security đã giành được giải thưởng Sản phẩm xuất sắc từ AV-Comparatives, cũng như Bảo vệ tốt nhất, Hiệu suất tốt nhất và Sửa chữa tốt nhất từ AV-TEST. Sản phẩm bảo vệ PC Windows chống lại tất cả các loại mối đe dọa trực tuyến ngoài ra còn bao gồm Bitdefender VPN và Bitdefender Safepay cho quyền riêng tư của bạn.

  Bảo vệ

  Lớp bảo vệ mạnh mẽ của Bitdefender giúp thiết bị của bạn an toàn trước mọi mối đe dọa mới và hiện có.

  Bảo vệ dữ liệu theo thời gian thực

  Sức mạnh tuyệt đối trong bộ bảo mật Internet hiệu quả nhất hiện nay. Bitdefender Internet Security hoạt động chống lại tất cả các mối đe dọa điện tử, từ virus, sâu và trojan, đến ransomware, khai thác zero-day, rootkit và phần mềm gián điệp. Dữ liệu và quyền riêng tư của bạn được an toàn.

  Mạng lưới phòng chống mối đe dọa

  Bitdefender Internet Security mang đến những thay đổi lớn đối với cách phát hiện và đẩy lùi các mối đe dọa trực tuyến. Các công nghệ tình báo đe doạ trực tuyến mới của nó có thể phân tích và xác định các hoạt động đáng ngờ ở cấp độ mạng và chặn các khai thác tinh vi, các URL liên quan đến phần mềm độc hại hoặc botnet, cũng như các cuộc tấn công cưỡng bức. Xem thêm

  Bảo vệ Đe dọa Nâng cao

  Bitdefender Internet Security sử dụng một kỹ thuật gọi là phát hiện hành vi để giám sát chặt chẽ các ứng dụng đang hoạt động. Thời điểm nó phát hiện bất cứ điều gì đáng ngờ, hệ thống sẽ hành động ngay lập tức để ngăn ngừa lây nhiễm.

  Chống Ransomware đa lớp

  Phương pháp tiếp cận đa lớp của Bitdefender, chống lại ransomware bao gồm lớp bảo vệ dữ liệu, tài liệu, hình ảnh, video và âm nhạc của bạn trước mọi cuộc tấn công của ransomware. Kết hợp với mô-đun Bảo vệ Đe dọa Nâng cao, nó bảo vệ các tệp quan trọng nhất của bạn khỏi mã hóa bởi ransomware.Xem thêm

  Bảo mật Web

  Công nghệ lọc web Bitdefender đảm bảo rằng bạn không bao giờ truy cập vào một trang web có hại. Tìm hiểu xem kết quả tìm kiếm của bạn có an toàn để truy cập trước khi bạn thực sự nhấp vào một liên kết. Bitdefender Internet Security cũng chặn tất cả các liên kết bị nhiễm đã biết.

  Chống lừa đảo

  Lừa đảo trực tuyến đang gia tăng, nhưng bảo vệ chống lừa đảo tiên tiến của chúng tôi dễ dàng giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm. Bitdefender Internet Security đánh hơi và chặn các trang web giả là trang đáng tin cậy để đánh cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.Xem thêm

  Chống gian lận

  Hệ thống lọc nâng cao Bitdefender cảnh báo bạn bất cứ khi nào bạn truy cập các trang web có thể cố gắng lừa đảo bạn.

  Chống thư rác

  Lọc nội dung không liên quan trong Hộp thư đến của bạn. Nó có sẵn cho các ứng dụng email cục bộ (Microsoft Outlook, Thunderbird)

  Tệp an toàn

  Với Bitdefender Safe Files, bạn có thể ngăn chặn các thay đổi trái phép đối với các tệp quan trọng nhất của mình. Chỉ cần thêm các thư mục vào danh sách theo dõi và Bitdefender bảo vệ các tệp được lưu trữ trong đó chống lại ransomware và các loại phần mềm độc hại khác. Chỉ những ứng dụng mà bạn tin tưởng rõ ràng mới được phép truy cập Tệp an toàn của bạn.

  Chế độ cứu hộ

  Một số virus tinh vi, như rootkit, cần phải được loại bỏ trước khi Windows khởi động. Khi Bitdefender Internet Security phát hiện các mối đe dọa như vậy, nó sẽ khởi động lại máy tính ở Chế độ cứu hộ để dọn dẹp và khôi phục.

  Tuờng lửa

  Với Bitdefender Internet Security, bạn có được một lớp bảo vệ tuờng lửa mạnh mẽ để thông tin cá nhân của bạn được an toàn trước các tin tặc và rình mò dữ liệu.

  Hiệu suất

  Phần mềm bảo mật Bitdefender phản ứng tức thì với tất cả các mối đe dọa điện tử mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống của bạn.

  Autopilot

  Bitdefender Autopilot được thiết kế để hoạt động như một <Cố vấn bảo mật> và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về tư thế bảo mật của bạn. Khả năng thông minh của nó có thể đề xuất các hành động bảo mật trong bối cảnh nhu cầu hệ thống và mô hình sử dụng của bạn. Xem thêm

  Bitdefender Photon

  Công nghệ độc quyền sáng tạo này giúp Bitdefender Internet Security thích ứng với cấu hình phần cứng và phần mềm của hệ thống của bạn để tiết kiệm tài nguyên máy tính, cải thiện tốc độ cũng như hiệu suất. Xem thêm

  Mạng Bảo Vệ Toàn Cầu

  Hầu hết các hoạt động quét nặng diễn ra trong đám mây, do đó có tác động gần như bằng không đối với tài nguyên cục bộ của bạn. Điều này đồng nghĩa là tốc độ và hiệu suất hệ thống của bạn vẫn không bị ảnh hưởng. Và các tệp của bạn luôn được giữ riêng tư hoàn toàn: Bitdefender không quét nội dung thực tế của các tệp của bạn và không bao giờ tải lên hoặc lưu trữ chúng trong đám mây.

  Chế độ chơi Game, làm việc và em phim

  Bitdefender Internet Security phát hiện khi bạn chơi, làm việc hoặc xem phim, vì vậy nó biết sẽ không làm phiền bạn với các yêu cầu không cần thiết. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào những gì mình quan tâm. Tùy thuộc vào những gì bạn chọn làm trên thiết bị của mình, Bitdefender tạm thời tạm dừng cửa sổ bật lên, điều chỉnh cài đặt trực quan và tạm dừng các hoạt động nền không quan trọng để cho phép bạn tận hưởng tối đa thiết bị của mình.

  Chế độ dùng pin

  Tính năng thông minh, hữu ích này giúp tiết kiệm pin cho máy tính xách tay và máy tính bảng bằng cách điều chỉnh tạm thời các cài đặt hệ thống như hiển thị, làm mát hệ thống, cập nhật hệ thống và kết nối Bluetooth.

  Riêng tư

  Bitdefender Internet Security bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân trực tuyến của bạn.

   

  Bitdefender VPN

  Với Bitdefender VPN, bạn có thể ngừng lo lắng về quyền riêng tư trên web. Nó bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet. Bitdefender Internet Security có sẵn tới 200 MB lưu lượng được mã hóa hàng ngày cho các thiết bị Windows của bạn.

  Chống theo dõi

  Tiện ích mở rộng Chống theo dõi (Anti-tracker) chặn trình theo dõi thu thập dữ liệu của bạn và cho phép bạn xem và quản lý thông tin này trên mỗi trang web bạn truy cập. Anti-tracker giữ dữ liệu duyệt web của bạn ở chế độ riêng tư và tăng cường hiệu suất bằng cách tải các trang web nhanh hơn. Xem thêm

  Kiểm soát Microphone

  Giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát các thiết bị của riêng bạn. Sử dụng nó và bạn sẽ có thể xem ứng dụng nào có quyền truy cập vào micrô của thiết bị của bạn và khi nào.

  Bảo vệ webcam

  Bảo vệ sự riêng tư của bạn và ngăn chặn rò rỉ webcam. Bảo vệ webcam thông báo cho bạn khi các ứng dụng cố gắng truy cập webcam của bạn và cho phép bạn chặn truy cập trái phép. Xem thêm

  Mã hóa tập tin

  Tạo mã hóa, bảo vệ bằng mật khẩu trên máy tính của bạn để truy cập các tài liệu bí mật và nhạy cảm. Xem thêm

  An toàn khi giao dịch trực tuyến

  Ngân hàng và mua sắm từ một trình duyệt chuyên dụng, độc đáo đảm bảo các giao dịch của bạn để tránh gian lận. Bitdefender Safepay giờ đây cũng có thể tự động điền chi tiết thẻ tín dụng vào các trường thanh toán.

  Kiểm soát trẻ em

  Parental Control cung cấp trợ giúp kỹ thuật số cho phụ huynh và thêm an toàn khi trẻ trực tuyến. Lọc nội dung không phù hợp và giới hạn thời gian sử dụng màn hình. Đăng nhập từ xa vào Bitdefender Central để luôn bên con.

  Cố vấn bảo mật WIFI

  Truy cập bảo mật của mạng Wi-Fi và bộ định tuyến của bạn, bất kể bạn kết nối ở đâu.

  Bảo vệ mạng xã hội

  Giữ an toàn trước các liên kết độc hại và bất kỳ mối đe dọa trực tuyến nào mà bạn bè của bạn vô tình truyền cho bạn qua mạng xã hội.

  Quản lý mật khẩu

  Bảo mật mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và dữ liệu nhạy cảm khác của bạn trong kho bảo mật ảo để dễ dàng truy cập bất cứ khi nào bạn cần. Trình quản lý mật khẩu cung cấp cho bạn tùy chọn tự động điền biểu mẫu trực tuyến và thậm chí có thể đề xuất mật khẩu an toàn.

  Máy hủy tài liệu

  Sử dụng công cụ này khi bạn muốn xóa một tệp vĩnh viễn và không để lại dấu vết mà nó từng tồn tại trên PC của bạn. Xem thêm

  Đánh giá tính dễ bị tổn thương

  Quét các lỗ hổng bảo mật và bản vá chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bitdefender Internet Security kiểm tra PC của bạn xem phần mềm lỗi thời và dễ bị tổn thương, thiếu các bản vá bảo mật Windows và các cài đặt hệ thống không an toàn bên cạnh đó sẽ đưa ra cách khắc phục tốt nhất.

  GIẢI THƯỞNG & CHỨNG NHẬN

  An ninh mạng tốt nhất thế giới

  Outstanding Product 2018

  AV-Comparatives February 2019

  "Product of the Year"

  AV-Comparatives February 2018

  "Outstanding scores in independent lab tests and our web protection tests"

  PC Mag July 2019

  It's an Editors' Choice security suite

  PC Mag July 2019

  "Best Performance"

  AV TEST April 2018

  "Best Protection"

  AV TEST April 2018

  "44 TIME WINNER"

  PC Mag 

  "27 TIME WINNER"

  PC Mag 

  Bảo vệ tốt nhất

  Bảo vệ tốt nhất chống lây nhiễm (trên thang điểm từ 0 đến 6 và 6 là mức bảo vệ cao nhất)

  Trên tổng điểm.
  01/2011 – 08/2019. AV TEST.

  Hiệu suất tốt nhất

  Tác động thấp nhất đến hiệu suất (trên thang điểm từ 0 đến 6 và 6 là tác động thấp nhất)

  Trên tổng điểm.
  01/2013 – 08/2019. AV TEST.