Trang tin tức - Bitdefender Vietnam

Chào mừng đến với trang tin tức Bitdefender

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7! Trả lời các câu hỏi và giải quyết các vấn đề kỹ thuật của khách hàng.

 

2023 Cybersecurity Predictions from Bitdefender

Published on: 26-01-2023

Similar to previous years, 2022 wasn't a calm year for cybersecurity.

 

Top Cybersecurity Highlights for 2022 from Bitdefender

Published on: 25-01-2023

Data breaches, ransomware attacks, zero-day vulnerabilities, and privacy concerns continued in 2022. Greater macrotrends like inflation and economic instability posed problems for businesses of all kinds around the world, and the advent of the war in Ukraine exacerbated geopolitical pressures on the cybersecurity sector.

 

Với 5 giải thưởng "Sản phẩm của năm" từ AV Comparatives, Bitdefender dẫn đầu suốt cả thập kỷ

Published on: 24-01-2023

Trong Báo cáo tóm tắt người tiêu dùng năm 2022, phòng thử nghiệm chống vi-rút nổi tiếng của Áo AV- Comparatives đã trao cho Bitdefender danh hiệu Sản phẩm đáng có của năm lần thứ năm, nhiều lần hơn các nhà cung cấp khác trong mười năm trở lại đây.

 

Bitdefender Releases New Security Solution for Small and Home Offices

Published on: 20-01-2023

Adding to Bitdefender’s extensive array of Home Use device security products, Bitdefender now aims to protect small offices and home offices (SOHO). Previously Bitdefender’s Home Use products included Antivirus Plus, Internet Security, Total Security, Family Pack. With Small Office Security, that now makes it product number 5 to add to store shelves.

 

BITDEFENDER INDOCHINA THAM DỰ HỘI NGHỊ AN NINH MẠNG QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI, VIỆT NAM

Published on: 23-12-2022

Thứ Năm, ngày 24 tháng 2022 năm 2022, Bitdefender Việt Nam đã tham dự Hội nghị An ninh mạng Việt Nam (VCSD) của Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (VNISA) tại khách sạn Melia ở Hà Nội, Việt Nam. VCSD là Hội nghị và Triển lãm Quốc tế thường niên do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức. Với chủ đề của VCSD là ''Đảm bảo an ninh mạng cho người dân và doanh nghiệp trong chuyển đổi số'', sự kiện này được kỳ vọng sẽ là một diễn đàn lớn, cấp quốc gia và là điểm thu hút tất cả các bên liên quan quốc tế, trong nước và cộng đồng trong lĩnh vực an ninh mạng.

 

Bitdefender giới thiệu GravityZone Integrity Monitoring

Published on: 22-12-2022

Các nhóm bảo mật có thể nhanh chóng nhận ra và phản hồi các sự kiện sửa đổi quan trọng nhất nhờ Giám sát tính toàn vẹn của Bitdefender GravityZone, theo dõi, xác định và sửa các thay đổi trái phép đối với tệp và tài sản trên toàn doanh nghiệp.

 

Russian courts attacked by CryWiper malware that poses as ransomware

Published on: 06-12-2022

According to local media reports, Russian courts and government agencies have been hit by a previously-undocumented strain of data-wiping malware known as CryWiper. The malware was first discovered in August...

 

Bitdefender Indochina tham dự Hội nghị Sáng kiến Phòng thủ Mạng (CDIC) 2022 tại Bangkok, Thái Lan

Published on: 22-11-2022

Diễn ra trong 2 ngày 9 và 10 tháng 11 năm 2022 , Bitdefender đã tham dự Hội nghị Sáng kiến Phòng thủ Mạng (CDIC) 2022 tại trung tâm hội nghị BITEC tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. CDIC là một trong những Hội nghị An ninh mạng và An ninh thông tin lớn nhất tại Thái Lan và Đông Nam Á. Với sự tham dự của đại diện các Tổ chức Nhà nước và tư nhân. CDIC đóng vai trò dẫn đầu trong việc cung cấp thành công nền tảng cho công nghệ CNTT & an ninh mạng, xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số, mạng, vấn đề bảo mật, bán hàng và tiếp thị trong ngành bảo mật thông tin ở Thái Lan trong 21 năm liên tục.

 

Meta sa thải hàng chục nhân viên vì truy cập tài khoản của người dùng hoặc bán dịch vụ khôi phục tài khoản

Published on: 22-11-2022

Meta đã sa thải hàng chục nhà thầu và nhân viên bị lôi kéo vào một vụ bê bối liên quan đến việc truy cập trái phép tài khoản của người dùng vì nhiều lý do, bao gồm cả việc ăn cắp tiền.

 

Bitdefender Mobile Security for Android Thêm tính năng Bảo vệ trò chuyện cho các Ứng dụng Nhắn tin Tức thời

Published on: 07-11-2022

Bitdefender Mobile Security đã nhận được một bản nâng cấp đáng kể với Bảo vệ trò chuyện, hiện chống lại các mối đe dọa trên WhatsApp, Facebook Messenger, Discord và Telegram, bên cạnh bảo vệ SMS và thông báo được cung cấp bới tính năng Cảnh báo lừa đảo.