Trang tin tức - Bitdefender Vietnam

Chào mừng đến với trang tin tức Bitdefender

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7! Trả lời các câu hỏi và giải quyết các vấn đề kỹ thuật của khách hàng.

 

Bitdefender, hạng # 1 trong các bài thử của AV-Test nửa đầu năm 2020

Published on: 06-08-2020

Tiếp tục đạt giải thưởng lần thứ 6 trong 6 năm liên tiếp của AV-Test, Bitdefender duy trì độ chính xác phát hiện cao trong suốt Đại dịch.

 

Bảo vệ tốt hơn với Bitdefender phiên bản mới

Published on: 31-07-2020

Phát triển và đổi mới luôn là một phần trong DNA của Bitdefender trong hơn hai thập kỷ. Với các giải pháp Bitdefender mới của chúng tôi (Bitdefender Antivirus Plus, Bitdefender Internet Security, Bitdefender Total Security), chúng tôi vẫn sẽ luôn liên tục cải thiện hiệu suất tuyệt vời trong việc phát hiện các mối đe dọa trực tuyến......

 

Tội phạm mạng chiếm đoạt các tài khoản Twitter nổi tiếng, bắt đầu lừa đảo bằng Bitcoin

Published on: 17-07-2020

Một số tài khoản Twitter nổi tiếng, bao gồm những tài khoản thuộc về Apple, Bill Gates và Elon Musk, bắt đầu tweet để ủng hộ một vụ lừa đảo Bitcoin, hứa hẹn sẽ nhân đôi số tiền mà mọi người sẽ gửi vào ví của họ......

 

Lỗ hổng Zero-day của Zoom bị cáo buộc cho phép tiếp quản hoàn toàn máy tính Windows

Published on: 13-07-2020

Phần mềm hội nghị truyền hình Zoom một lần nữa được chú ý vì một lỗ hổng nghiêm trọng được cho là có thể cho phép kẻ tấn công chiếm lấy máy tính nạn nhân và tất cả dữ liệu trên đó. Được phát hiện bởi một nhà nghiên cứu bảo mật giấu tên gửi cho Acros Security, lỗ hổng được cho là có mặt trong tất cả các phiên bản Zoom cho Windows, nhưng theo báo cáo chỉ ảnh hưởng đến Windows 7 và các phiên bản HĐH cũ hơn. Theo Giám đốc điều hành Acros - Mitja Kolsek, lỗ hổng có khả năng cũng có thể khai thác trên Windows Server 2008 R2 và các phiên bản trước đó.....

 

Tòa án cho phép Microsoft địều tra các tên miền được sử dụng để lừa đảo và gian lận liên quan đến COVID-19

Published on: 09-07-2020

Lệnh của tòa án Hoa Kỳ đã cho phép Microsoft nắm quyền kiểm soát các tên miền do những kẻ lừa đảo sử dụng để ngăn chặn hoạt động tội phạm sau khi các vụ lừa đảo nhắm mục tiêu người dùng Office 365 gia tăng. Tòa án liên bang Hoa Kỳ ở khu vực phía đông Virginia tuần này đã tiết lộ các tài liệu chi tiết về chiến dịch truy quét giữa Microsoft và một nhóm những kẻ lừa đảo được nhà nước bảo trợ.

 

Adobe xoá liên kết tải xuống cho Flash, khuyến cáo mọi người gỡ cài đặt ngay

Published on: 26-06-2020

Adobe đang thực hiện các bước tiếp theo trong tiến trình tháo gỡ Flash dự kiến ​​diễn ra vào cuối năm 2020 và thông báo cho người dùng nên gỡ cài đặt nó trước ngày kết thúc.

 

Akamai ghi nhận đợt tấn công DDoS 1.44 Terabit mỗi giây

Published on: 22-06-2020

Một webhost giấu tên vừa bị tấn công bằng một trong những cuộc tấn công DDoS lớn nhất từng được ghi nhận bởi Akamai, một trong những nhà cung cấp web và đám mây lớn nhất thế giới. Cuộc tấn công nhắm vào một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn được sử dụng bởi nhiều trang web chính trị và xã hội. Akamai đã không tiết lộ tên của mục tiêu, nhưng công ty đã chia sẻ một số chi tiết kỹ thuật về cuộc tấn công.

 

Tài khoản Facebook bị hack của bạn có giá $ 75 trên Web đen

Published on: 19-06-2020

Một báo cáo mới từ Privacy Affairs cho biết tội phạm mạng trên Dark Web sẽ trả trung bình 1.000 đô la cho các tài liệu bị đánh cắp và chi tiết tài khoản cho phép chúng thực hiện hành vi trộm cắp danh tính. Chỉ riêng tài khoản Facebook bị hack của bạn đã có giá 75 đô la. Các nhà nghiên cứu đã thực hiện một báo cáo thu thập dữ liệu vào web đen ở các chợ điện tử, diễn đàn và trang web và tạo ra một chỉ số về giá trung bình cho một loạt các sản phẩm cụ thể. Theo các nhà nghiên cứu, họ chỉ quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến dữ liệu cá nhân, tài liệu giả và phương tiện truyền thông xã hội.

 

Maze tấn công nhà thầu tên lửa hạt nhân của Mỹ với Ransomware

Published on: 10-06-2020

Băng đảng tống tiền khét tiếng trên mạng với tên gọi là Maze Team đã tấn công vào một công ty công nghệ hạt nhân US Minuteman III, theo báo cáo. Westech International có nhiều hợp đồng với quân đội Hoa Kỳ, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì cho chương trình tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) Minuteman III. ICBM có thể mang tải trọng nhiều đầu đạn nhiệt hạch và có thể di chuyển hơn 6.000 dặm tới mục tiêu của họ. Hoa Kỳ có hàng trăm ICBM dự trữ trong các cơ sở của Không quân Hoa Kỳ ở các bang phía bắc như Montana, North Dakota và Wyoming.

 

Top 5 lỗi thuờng gặp khi thiết lập bảo mật cho điểm cuối

Published on: 05-06-2020

Cấu hình bảo mật sai cho điểm cuối là lỗi an ninh mạng phổ biến. Các chuyên gia bảo mật đồng ý rằng các lỗi cấu hình cho các đặc quyền quản , cài đặt điểm cuối, cài đặt internet, dịch vụ rủi ro được kích hoạt không cần thiết và cấu hình kiểm soát truy cập không chính xác là nguyên nhân hàng đầu của các sự cố an ninh mạng, đặc biệt là trong các môi trường doanh nghiệp vừa và nhỏ như là các bảo vệ từ những nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSPs).