Trang tin tức - Bitdefender Vietnam

Chào mừng đến với trang tin tức Bitdefender

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7! Trả lời các câu hỏi và giải quyết các vấn đề kỹ thuật của khách hàng.

 

Cách tổ chức của bạn có thể duy trì tuân thủ bảo mật dữ liệu thẻ tín dụng vào năm 2023

Published on: 17-03-2023

Vào tháng 3 năm 2023, Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thẻ thanh toán (PCI DSS) sẽ phát hành bản cập nhật mới nhất, phiên bản 4.0. Phiên bản mới này nhằm mục đích giải quyết bối cảnh mối đe dọa không ngừng phát triển và cung cấp hướng dẫn tốt hơn về cách các tổ chức có thể tự bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công mạng và vi phạm dữ liệu.

 

Bitdefender giúp ngăn chặn các trang web lừa đảo hoặc lừa đảo như thế nào?

Published on: 14-03-2023

Công nghệ mới của Bitdefender có tên Scam Alert, có sẵn trên ứng dụng Mobile Security & Antivirus dành cho Android, giúp người dùng giữ an toàn bằng cách thông báo cho họ về các liên kết nguy hiểm đi qua SMS, ứng dụng nhắn tin và tất cả các loại cảnh báo. Công nghệ này có thể phát hiện và cảnh báo người dùng về các loại lừa đảo, nỗ lực lừa đảo và chiến dịch phần mềm độc hại khác nhau thường lây lan qua cộng đồng người dùng Android.

 

Bitdefender Labs cảnh báo về một âm mưu lừa đảo mới sử dụng nền tảng ChatGPT để lừa đảo các nhà đầu tư quan tâm

Published on: 13-03-2023

Theo Bitdefender Labs, chiến dịch lừa đảo liên quan đến việc tạo ra một nền tảng ChatGPT giả mạo bắt chước giao diện và tính năng của nền tảng thực. Những kẻ tấn công sau đó sử dụng nền tảng giả mạo này để dụ dỗ các nhà đầu tư không nghi ngờ gửi tiền của họ vào tài khoản của những kẻ tấn công.

 

Campuchia và Thái Lan tăng cường hợp tác để chống lừa đảo Trung tâm Cuộc gọi

Published on: 07-03-2023

Các vụ lừa đảo trung tâm cuộc gọi gần đây ở Thái Lan và Campuchia đã khiến nhiều nạn nhân thất vọng và mất tiền túi. Những trò gian lận này liên quan đến tội phạm đóng giả làm đại diện của các công ty hợp pháp, chẳng hạn như ngân hàng hoặc dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, và thuyết phục các cá nhân không nghi ngờ giao thông tin cá nhân và tài chính của họ.

 

Chiến lược bảo mật phân lớp toàn diện là nhu cầu của tất cả các công ty

Published on: 24-02-2023

Trước đây, an ninh mạng đơn giản và dễ dàng hơn để ngăn chặn các cuộc tấn công, nhưng môi trường kỹ thuật số hiện tại đòi hỏi nhiều hơn là chỉ một giải pháp duy nhất. Chiến lược an ninh mạng theo lớp đề cập đến việc có nhiều công cụ, hệ thống và quy trình chồng chéo lên nhau để cung cấp an ninh mạng chủ động và phòng ngừa. Bài viết này giải thích lý do tại sao bảo mật theo lớp lại quan trọng và cách các tổ chức có thể đạt được điều đó.

 

Bitdefender cung cấp hỗ trợ bảo mật cho Windows 7 và Windows 8.1 Beyond End Of Life

Published on: 21-02-2023

Windows 7 và Windows 8.1 đã kết thúc vòng đời và sẽ không còn nhận được các bản cập nhật bảo mật nữa, theo một thông báo vào tháng 1 từ Microsoft. Tuy nhiên, sau nhiều năm sử dụng, mọi người không chỉ từ bỏ một hệ điều hành và nhiều người dùng không vội vàng thay đổi. Tin tốt là Bitdefender sẽ tiếp tục hỗ trợ chương trình bảo vệ của mình cho Windows 7 và Windows 8.1 cho đến năm 2024.

 

Forrester Research đã vinh danh Bitdefender là Nhà cung cấp đáng chú ý trong MDR

Published on: 13-02-2023

Thị trường phát hiện và ứng phó được quản lý (MDR) rất rộng lớn. Các tổ chức thuộc mọi quy mô đang tìm kiếm các dịch vụ MDR để bổ sung và nâng cao các chương trình bảo mật hiện tại của họ hoặc đóng vai trò là tuyến phòng thủ đầu tiên của họ do các mối đe dọa trực tuyến gia tăng và sự thiếu hụt liên tục của các chuyên gia an ninh mạng có năng lực trong lực lượng lao động. Nhiều công ty đã gia nhập thị trường, dán nhãn sự kết hợp giữa công nghệ và dịch vụ khác nhau là MDR.

 

Tội phạm trực tuyến sử dụng trò lừa đảo internet mới nhắm vào các nước châu Á để thao túng nỗi đau ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong trận động đất

Published on: 08-02-2023

Tội phạm mạng đang tận dụng thảm họa nhân đạo chưa đầy 24 giờ sau khi hai trận động đất lớn ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khiến hàng trăm người thiệt mạng. Tội phạm mạng không bao giờ ngừng cố gắng lừa đảo người dùng internet và những nỗ lực gần đây nhất được phát hiện bởi Bitdefender Antispam Lab một lần nữa chứng minh chúng có thể mờ ám như thế nào.

 

Dự đoán an ninh mạng năm 2023 từ Bitdefender

Published on: 26-01-2023

Tương tự như những năm trước, năm 2022 không phải là một năm bình thường đối với an ninh mạng.

 

Những điểm nổi bật nhất về an ninh mạng năm 2022 từ Bitdefender

Published on: 25-01-2023

Vi phạm dữ liệu, tấn công ransomware, lỗ hổng zero-day và mối lo ngại về quyền riêng tư vẫn tiếp diễn trong năm 2022. Các xu hướng vĩ mô lớn hơn như lạm phát và bất ổn kinh tế đã đặt ra nhiều vấn đề cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình trên thế giới và sự bùng nổ của cuộc chiến ở Ukraine đã làm trầm trọng thêm áp lực địa chính trị đối với an ninh mạng lĩnh vực.