Trang tin tức - Bitdefender Vietnam

Chào mừng đến với trang tin tức Bitdefender

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7! Trả lời các câu hỏi và giải quyết các vấn đề kỹ thuật của khách hàng.

Tin tặc được mời tấn công Hệ thống bỏ phiếu điện tử của Thụy Sĩ trong Chương trình Latest Bug Bounty mới nhất

Published on: 18-02-2019

Chính phủ Thụy Sĩ vừa công bố khoản đầu tư 250.000 CHF vào chương trình tiền thưởng lỗi mới để ngăn chặn thao túng bỏ phiếu. Swiss Post sẽ cho phép các tin tặc đạo đức chuyên nghiệp tấn công hệ thống của mình trong một tháng để đảm bảo hệ thống bỏ phiếu điện tử được an toàn, không bị trục trặc và có thể được cung cấp trên toàn quốc, đọc thông cáo báo chí trên trang web Swiss Post. Khi hệ thống được coi là không có lỗi, công dân Thụy Sĩ sẽ nhận được thẻ bỏ phiếu của họ qua thư.

TikTok có thể bị cấm ở Ấn Độ vì đe doạ trực tuyến

Published on: 15-02-2019

Chính quyền bang Tamil Nadu của Ấn Độ muốn cấm ứng dụng phổ biến làm video Trung Quốc TikTok, một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất ở châu Á và Mỹ. Nền tảng video, có hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới, đã trở nên rất phổ biến ở Ấn Độ, đặc biệt là thanh thiếu niên.

Cập nhật ngay thiết bị iOS chống lại lỗi nghe lén FaceTime

Published on: 11-02-2019

Tuần trước, một lỗi đã trở thành một sự kiện lớn đến nỗi nó đã vượt ra khỏi các tạp chí công nghệ và lan tràn trên các phương tiện truyền thông chính thống - tạo ra các chủ đề trên toàn cầu. Nguyên nhân? Một lỗi kỳ lạ đã được phát hiện trong iPhone và iPad ...

Nest Cameras Hacked Again. What Can Users Do?

Published on: 07-02-2019

Nest owners simply can’t get a break from hackers highlighting their security vulnerabilities, as breaches grow more common.

Hackers hit Airbus, steal personal details of employees

Published on: 05-02-2019

Aircraft manufacturer Airbus is investigating a security breach that has seen hackers steal personal information from its systems. In a statement published on its website, Airbus admitted that systems used by its commercial aircraft business had been accessed by an unauthorised party, and personal data related to European employees had been stolen. According to the...

Facebook to Merge WhatsApp, Instagram, Facebook Messenger by 2020

Published on: 01-02-2019

Looking to gain more control over the company’s communication platforms and prevent users from switching to competitors, Facebook CEO Mark Zuckerberg will merge WhatsApp, Instagram and Facebook Messenger, writes The New York Times. The integration is expected to be complete by 2020 and will serve over 2.6 billion users.

Researcher Releases Jailbreak PoC for iOS 12 on iPhone X

Published on: 28-01-2019

After tinkering with the latest iteration of Apple’s mobile operating system, a Chinese researcher has published a proof-of-concept of what he claims is a working exploit that can jailbreak iOS 12 on an iPhone X – and remotely, at that. Critical vulnerabilities in Apple’s Safari browser...

74% người Mỹ không biết gì về thuật toán thu thập dữ liệu của Facebook, khảo sát cho biết

Published on: 25-01-2019

Theo một cuộc khảo sát từ Trung tâm nghiên cứu Pew thực hiện trên 963 người dùng Facebook của Mỹ, người Mỹ không biết nhiều về cách Facebook thu thập dữ liệu và hoạt động của thuật toán. Nghiên cứu mới cho thấy 74% người dùng Facebook ở Mỹ không biết rằng Facebook thu thập các đặc điểm và sở thích của họ để giúp các nhà quảng cáo nhắm vào mục tiêu quảng cáo. Người dùng cũng không biết rằng họ có thể truy cập thông tin này trong các thiết lập cài đặt tài khoản.

Google đã bị phạt 50 triệu EUR vì vi phạm luật GDPR

Published on: 24-01-2019

Những gã khổng lồ công nghệ Amazon, Apple, Google, Netflix và Spotify đều bị cáo buộc không tuân thủ GDPR, các quy định về quyền riêng tư dữ liệu của Châu Âu và có thể phải đối mặt với án phạt nặng vì liên tục vi phạm . Sự việc đã đẩy lên cao trào, như Google phải nộp phạt 50 triệu euro cho một vi phạm đang diễn ra sau khi cơ quan quản lý dữ liệu của Pháp CNIL cáo buộc công ty “Thiếu sự minh bạch, thông tin không đầy đủ và thiếu sự đồng ý hợp lệ về cá nhân hóa quảng cáo,” ông viết cho BBC.

Neiman Marcus phải trả 1,5 triệu đô la để giải quyết về vấn đề vi phạm dữ liệu với 43 tiểu bang

Published on: 14-01-2019

Neiman Marcus, chuỗi cửa hàng bách hóa cao cấp có trụ sở tại Dallas, đã đồng ý trả 1,5 triệu đô la tiền bồi thường cho 43 tiểu bang bị ảnh hưởng bởi vi phạm dữ liệu năm 2013, bộ chưởng tư pháp Texas Ken Paxton công bố hôm thứ ba.