BUILT ON NUTANIX ,

PROTECTED BY BITDEFENDER
XEM THÊM

BẢN KẾ HOẠCH CHO MỘT NỀN TẢNG DOANH NGHIỆP AN NINH

Là một nhà lãnh đạo CNTT, mọi thứ đều tập trung về hỗ trợ kinh doanh, tính sẵn có của dịch vụ và hiệu quả hoạt động. Bạn yêu cầu một kiến trúc CNTT mang lại lợi tức đầu tư tốt hơn, tạo điều kiện cung cấp dịch vụ nhanh nhẹn và quy mô liền mạch khi nhu cầu của bạn tăng lên. Đó là lý do tại sao bạn chạy trung tâm dữ liệu của bạn trên Nutanix.

Một giải pháp Nutanix AHV-Ready được chứng nhận, GravityZone Security cho Virtualized Envirments (SVE) là để bảo mật cho cơ sở hạ tầng Nutanix. Được xây dựng từ nền tảng của trung tâm dữ liệu siêu liên kết, GravityZone giúp đảm bảo tuân thủ đồng thời giảm chi phí vận hành, đơn giản hóa việc quản lý và tăng sử dụng cơ sở hạ tầng trên đám mây doanh nghiệp.

Bitdefenderer Đối tác của năm

Partner of the year

VDI AND APP VIRTUALIZATION DONE RIGHT

Bitdefender, Nutanix và Citrix đã hợp tác để giúp các tổ chức nhận ra tiềm năng đầy đủ của ứng dụng và ảo hóa máy tính để bàn. Cùng nhau, chúng tôi cung cấp giải pháp VDI / DaaS / SBC hiệu quả, có thể mở rộng và bảo mật được thiết kế để tối đa hóa cơ sở hạ tầng ROI, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng cuối và bảo vệ dữ liệu và tài sản có giá trị. Tìm hiểu thêm từ Solution Brief.

VDI Solution

AN NINH AN TOÀN CHO CƠ SỞ HẠ TẦNG

GravityZone cài đặt trên Nutanix trong vài phút, thông qua việc triển khai một cú nhấp chuột của Bản thiết kế GravityZone Calm-Marketplace hoặc như một quy trình làm việc trực quan theo hướng Prism Nutanix.

GravityZone tăng tốc thời gian đến từng giá trị thông qua tự động hóa bảo mật đầu cuối từ việc triển khai, cấu hình và nâng cấp nền tảng đơn giản hóa để cung cấp agent tự động và ứng dụng chính sách chi tiết trên máy ảo của đám mây doanh nghiệp.

HOẠT ĐỘNG AN NINH HIỆU QUẢ

Quản lý tập trung
GravityZone Control Center cung cấp một điểm quản lý bảo mật, hợp lý hóa quản trị toàn cầu và cho phép khả năng hiển thị trên một cửa số duy nhất.

Tích hợp Nutanix Prism
Một sự tích hợp chặt chẽ giữa GravityZone và Prism cho phép tự động hóa quy trình làm việc, tái sử dụng giấy phép bảo mật và báo cáo nhận biết cơ sở hạ tầng.

Tương thích hoàn toàn
Tương tự như Nutanix, GravityZone cung cấp sự tự do lựa chọn trong các nền tảng ảo hóa được hỗ trợ, tối đa hóa lợi nhuận trên cơ sở hạ tầng hiện tại của bạn và cho phép chuyển đổi an toàn sang Nutanix AHV từ các nhà cung cấp dịch vụ ảo hóa khác.

 

TỐI ƯU HẠ TẦNG HÀNG ĐẦU

Với chức năng giảm tải quét tập trung, GravityZone loại bỏ nhu cầu thực hiện các nhiệm vụ bảo mật sử dụng nhiều tài nguyên trong máy ảo. Điều này giải phóng CPU, RAM và các tài nguyên khác để chạy khối lượng công việc sản xuất, tăng mật độ ảo hóa lên 35% và tăng tốc độ phản ứng của ứng dụng lên 17%

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG TUYẾN TÍNH KHÔNG GIỚI HẠN

Giống như Nutanix, GravityZone cho phép nhân rộng tuyến tính hiệu quả. Kiến trúc quy mô web của Trung tâm điều khiển GravityZone và khả năng mở rộng theo yêu cầu chỉ bằng cách thêm Thiết bị ảo bảo mật (SVA) mang lại cho GravityZone khả năng mở rộng độc đáo để hỗ trợ triển khai cấp nhà cung cấp.

BẢO VỆ TỐI ĐA

Các mối đe dọa bảo mật có thể gây ra sự gián đoạn, không tuân thủ quy định và đánh cắp dữ liệu có giá trị, dẫn đến chi phí đáng kinh ngạc là 3,6 triệu đô la cho mỗi lần vi phạm dữ liệu (theo nghiên cứu về vi phạm dữ liệu của Viện Ponemon 2017). Được xây dựng trên kiến trúc bảo mật thế hệ tiếp theo lớp, bao gồm điều khiển ứng dụng, học máy có thể điều chỉnh, sadbox network và các kỹ thuật khác. GravityZone đã liên tục chứng minh trong các thử nghiệm độc lập về hiệu quả vượt trội của nó trước các mối đe dọa tiên tiến, chưa biết và chưa biết.

Được tăng cường với Quản lý bản vá tích hợp, GravityZone tăng khả năng phục hồi cơ sở hạ tầng, cung cấp tự động phát hiện và mô tả các lỗ hổng và một loạt các bản vá cho hệ điều hành, ứng dụng của bên thứ ba.

KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG

Tìm hiểu cách nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu bảo đảm hiệu quả cơ sở hạ tầng VDI dựa trên Nutanix với Bitdefender.

XEM THÊM CHO BẠN

GravityZone tích hợp độc đáo với Nutanix để triển khai nhanh chóng và khả năng quản lý hợp lý. Xem ngay.

Xem GravityZone tích hợp Prism và tự động hóa bảo mật

Xem cách GravityZone triển khai qua Nutanix Prism trong chưa đầy 5 phút

Xem trình diễn triển khai Kế hoạch chi tiết GravityZone Calm

GRAVITYZONE SECURITY FOR
VIRTUALIZED ENVIRONMENTS

Bảo mật lợi ích của cơ sở hạ tầng Nutanix.

Bạn đang mong chờ điều gì?