Chúng tôi bên bạn!

Covid-19:

Bitdefender đồng hành với các Tổ chức Y Tế trong cuộc chiến chống lại virus Corona.

Trên toàn cầu.

Bitdefender ưu đãi MIỄN PHÍ  lên đến 1 năm gói bảo mật GravityZone cho TẤT CẢ các Tổ Chức Y Tế trên toàn lãnh thổ Việt nam.

Giữ an toàn! Hãy liên hệ với chúng tôi

Tất cả các trường được yêu cầu

2 + 6 =

HOẶC

Liện hệ trực tiếp với chúng tôi tại (+84) 916 22 96 98

Đại diện của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn giải pháp phù hợp nhất cho tổ chức của bạn.

Ưu đãi có giá trị cho mọi Tổ chức Y Tế (bệnh viện, phòng khám hoặc cá nhân hành nghề y) độc lập.

Với ưu đãi này, Bitdefender cùng chung tay với các Tổ chức Y Tế Việt Nam hoạt động tối đa trong việc cung cấp dịch vụ trong đại dịch corona, bạn không còn phải lo lắng về việc trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công trong thời điểm khủng hoảng này.

Bitdefender đã bảo vệ
hơn 5000 tổ chức y tế trên Thế Giới

Đây không chỉ là sự tuyệt vời khiến chúng tôi sử dụng Bitdefender trong suốt những năm qua. Chúng tôi đặt niềm tin tối đa vào hiệu quả bảo vệ của họ.

MARCEL ÜBACHS,
GIÁM ĐỐC IT
LEBENSHILFE HEINSBERG E.V.

Khi WannaCry và Petya bắt đầu tấn công, chúng tôi đã nhận được một email chủ động từ Bitdefender trước đó thông báo cho chúng tôi rằng các định nghĩa virus của họ đã được cập nhật và chúng tôi đã được bảo vệ. Điều đó đã giúp mọi người ở đây yên tâm hơn rất nhiều.

PHILLIP YARBRO,
NETWORK SYSTEMS ENGINEER
SAINT FRANCIS HEALTHCARE SYSTEM

Việc thiết lập dễ như ăn một miếng bánh để có thể chạy nó. Hiện tại chúng tôi đã hợp nhất các máy trạm và máy chủ, mọi thứ giờ được bảo vệ bởi Bitdefender và được quản lý tập trung.

MARCEL ÜBACHS,
GIÁM ĐỐC IT
LEBENSHILFE HEINSBERG E.V.

Bảo vệ dữ liệu bệnh nhân.
Tăng cường tuân thủ

Giúp bảo vệ các thiết bị y tế chống lại ransomware và các mối đe dọa trên không gian mạng khác. Chống lại các tin tặc nhắm vào hồ sơ bệnh nhân EHR của bạn. Duy trì sự tuân thủ thông qua một loạt các công nghệ bảo mật dựa trên máy học.

Hỗ trợ phát triển nền tảng kiến trúc về chăm sóc sức khỏe

Khi bạn chuyển khối lượng công việc lên đám mây hoặc cần bảo vệ tất cả các điểm cuối trong thiết lập chăm sóc sức khỏe, Bitdefender luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Sử dụng một bảng điều khiển duy nhất để quản lý mọi thứ kể cả triển khai đám mây hybrid.

Tích hợp workflow. Giảm thiểu đáng kể chi phí CNTT

Trao quyền cho nhóm bảo mật CNTT của bạn để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại và cải thiện thời gian trong các vấn đề chính. Giảm thiểu thời gian triển khai, quản lý và báo cáo bằng cách sử dụng một agent duy nhất cho tất cả các khối lượng công việc vật lý, ảo hóa và đám mây của bạn.

Bảo vệ các thiết bị y tế thông minh (IoMT) 

Thực thi một tiêu chuẩn bảo mật nhất quán trên toàn bộ cơ sở hạ tầng của bạn, bao gồm cả thiết bị y tế chuyên dụng. Hỗ trợ nền tảng rộng kèm theo phân tích lưu lượng mạng nhằm phát hiện các thay đổi trái phép đối với các thiết bị y tế được kết nối và bảo vệ các thiết bị chức năng cố định khỏi phần mềm độc hại.

Giải thưởng & Chứng nhận

Continuous testing. Continuous excellence. Continuous innovation. Consistently delivered.