Bitdefender

Password Manager

Một bộ bảo mật cho cả gia đình bạn

Giữ cho gia đình bạn an toàn trước tất cả các loại mối đe dọa trực tuyến với gói bảo vệ kỹ thuật số tối ưu.

  • Giữ cho gia đình bạn an toàn bằng cách bảo vệ tối đa 15 thiết bị cho mỗi hộ gia đình *
  • Phát hiện mối đe dọa vượt trội để ngăn chặn các cuộc tấn công tinh vi mà hầu như không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống
  • Kiểm soát nâng cao của phụ huynh giúp giám sát các hoạt động trực tuyến của con bạn
  • Bảo vệ nhiều lớp ransomware để giữ an toàn cho tài liệu, ảnh gia đình và video của bạn
  • VPN an toàn cho quyền riêng tư trực tuyến hoàn toàn, 200 MB/ngày/thiết bị  CẢI TIẾN
  • Hỗ trợ toàn diện 24/7

Một số giới hạn nhất định có thể áp dụng theo Chính sách Sử dụng Hợp pháp, một phần của Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi. Terms of Service.

 

                                                    

“PCMag Editor's Choice”
PCMag November 2022

               “Product of The Year”   
           AV Comparatives January 2023       

 “TechRadar Editor's Choice”
                  TechRadar

Bitdefender. Chọn những gì mà các chuyên gia sử dụng.

Bạn sử dụng được các công nghệ tiên tiến nhất dự đoán, ngăn chặn, phát hiện và khắc phục ngay cả các mối đe dọa mạng mới nhất.

BẠN SẼ CÓ

An toàn trước mọi mối đe dọa mới và hiện có

Bảo vệ đa lớp của Bitdefender giữ cho tài liệu, hình ảnh và video của bạn an toàn khỏi tất cả các mối đe dọa đã biết và đang nổi lên, bao gồm ransomware, phần mềm độc hạitrojan

Hiệu suất tối ưu cho thiết bị

Bitdefender Family Pack phản ứng ngay lập tức với phần mềm độc hại mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống của bạn

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Bitdefender Family Pack có giao diện rất trực quan và thân thiện với người dùng, dễ cài đặt, thiết lập và cá nhân hóa theo nhu cầu của bạn.

An toàn cho các thanh toán trực tuyến

Sử dụng ngân hàng số và mua sắm từ một trình duyệt chuyên dụng, độc đáo đảm bảo các giao dịch của bạn an toàn nhằm tránh gian lận, lừa đảo.

Nhanh chóng, ẩn danh và an toàn khi lướt web

Bảo vệ thông tin ngân hàng, mật khẩu và các tải xuống của bạn khỏi tin tặc khi bạn sử dụng Wi-Fi, đặc biệt là trên các mạng công cộng.

so sánh giải pháp

So sánh các sản phẩm Bitdefender

So sánh các sản phẩm đã đoạt nhiều giải thưởng của chúng tôi để nhận được sự bảo vệ tốt nhất trong thế giới thực, bạn có thể tiếp tục làm những việc quan trọng hơn trong khi chúng tôi xử lý các vấn đề bảo mật cho bạn.

Bitdefender

Family Pack


5 thiết bị


mua ngay

Bitdefender

Internet Security

Bitdefender

Antivirus Plus


3 thiết bị


TÌM HIỂU THÊM

Bitdefender

Antivirus Plus

Bitdefender

Internet Security


3 thiết bị


TÌM HIỂU THÊM

Bảo vệ cho Windows, macOS, Android và iOS

Windows
Windows

Chống trộm mạnh mẽ cho tất cả các thiết bị

Tối ưu thiết bị

Kiểm soát con trẻ

Bảo vệ chống Ransomware đa lớp

Bảo vệ chống lại mã độc, spyware, adware

CÁC TÍNH NĂNG

Bảo vệ hoàn toàn cho Windows, macOS, iOS và Android

Bitdefender Family Pack cung cấp cho bạn sự bảo vệ chống phần mềm độc hại tốt nhất chống lại các mối đe dọa trực tuyến trên tất cả các hệ điều hành hiện nay.

 

Chọn một trong những hệ điều hành bên dưới để tìm hiểu thêm:

Bảo vệ

Các lớp bảo vệ của Bitdefender giúp thiết bị của bạn an toàn trước mọi mối đe dọa mới và hiện có.

Complete Real-time protection

Sức mạnh tuyệt đối trong giải pháp chống phần mềm độc hại hiệu quả nhất hiện nay. Bitdefender Family Pack hoạt động chống lại tất cả các mối đe dọa trực tuyến, từ virus, sâu và trojan, đến ransomware, khai thác zero-day, rootkit và phần mềm gián điệp. Dữ liệu và quyền riêng tư của bạn được an toàn. Đọc thêm

Network Threat Prevention

Bitdefender Family Pack mang đến những thay đổi lớn đối với cách phát hiện và đẩy lùi các mối đe dọa trực tuyến. Các công nghệ tự phát hiện các đe doạ trực tuyến mới của nó có thể phân tích và xác định các hoạt động đáng ngờ ở cấp độ mạng và chặn các khai thác tinh vi, các URL liên quan đến phần mềm độc hại hoặc botnet, cũng như các cuộc tấn công cưỡng ép. Đọc thêm

Advanced Threat Defense

Bitdefender Family Pack sử dụng một kỹ thuật được gọi là phát hiện hành vi để giám sát chặt chẽ các ứng dụng đang hoạt động. Thời điểm nó phát hiện bất cứ điều gì đáng ngờ, cần có hành động tức thời để ngăn ngừa lây nhiễm.

Multi-Layer Ransomware Protection

Phương pháp tiếp cận đa lớp của Bitdefender chống lại ransomware bao gồm lớp bảo vệ dữ liệu bảo vệ tài liệu, hình ảnh, video và âm nhạc của bạn trước mọi cuộc tấn công của ransomware. Kết hợp với mô-đun Bảo vệ Đe dọa Nâng cao, nó bảo vệ các dữ liệu quan trọng nhất của bạn khỏi mã hóa bởi ransomware..Đọc thêm

Web Security

Công nghệ lọc web của chúng tôi đảm bảo rằng bạn không bao giờ truy cập vào một trang web có hại. Bằng cách tìm hiểu xem kết quả tìm kiếm của bạn có an toàn để truy cập trước khi bạn thực sự nhấp vào một liên kết. Bitdefender Family Pack cũng chặn tất cả các liên kết bị nhiễm đã biết.

Anti-Phishing

Lừa đảo trực tuyến đang gia tăng, nhưng công nghệ bảo vệ chống lừa đảo tiên tiến của chúng tôi dễ dàng giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm. Bitdefender Family Pack đánh hơi và chặn các trang web giả làm trang đáng tin cậy để đánh cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.Đọc thêm

Anti-Fraud

Hệ thống lọc nâng cao của chúng tôi cảnh báo bạn bất cứ khi nào bạn truy cập các trang web có thể đang cố gắng lừa bạn.

Anti-Spam

Lọc các tin nhắn không liên quan trong Hộp thư đến của bạn. Tính năng này có sẵn cho các ứng dụng email cục bộ (Microsoft Outlook, Thunderbird).

Safe Files

Với Bitdefender Safe Files, bạn có thể ngăn chặn các thay đổi trái phép đối với các tệp quan trọng nhất của mình. Chỉ cần thêm các thư mục vào danh sách theo dõi và Bitdefender bảo vệ các tệp được lưu trữ trong đó nhằm chống lại ransomware và các loại phần mềm độc hại khác. Chỉ những ứng dụng mà bạn tin tưởng rõ ràng mới được phép truy cập Safe Files của bạn.

Rescue Mode

Một số virus tinh vi như rootkit, cần phải được loại bỏ trước khi Windows khởi động. Khi Bitdefender Family Pack phát hiện các mối đe dọa như vậy, hệ thống sẽ khởi động lại máy tính ở Chế độ cứu hộ để dọn dẹp và khôi phục.

Anti-Theft

Sản phẩm Bitdefender Family Pack bao gồm các công cụ chống mất mát và chống trộm hiệu quả cho máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows của bạn, có thể truy cập từ xa từ mọi nơi trên thế giới thông qua tài khoản Bitdefender Central của bạn.

Hiệu suất

Phần mềm bảo mật Bitdefender phản ứng ngay lập tức với phần mềm độc hại mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống của bạn.

Autopilot

Bitdefender Autopilot được thiết kế để hoạt động như một “Cố vấn bảo mật” và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về tư thế bảo mật của bạn. Khả năng thông minh của nó có thể đề xuất các hành động bảo mật trong bối cảnh nhu cầu hệ thống và mô hình sử dụng của bạn. Đọc thêm

Bitdefender Photon

Công nghệ độc quyền, sáng tạo này giúp Bitdefender Family Pack thích ứng với cấu hình phần cứng và phần mềm của hệ thống bạn để tiết kiệm tài nguyên máy tính và cải thiện tốc độ và hiệu suất. Đọc thêm

Global Protective Network

Hầu hết các tác vụ quét nặng nề đều diễn ra trong đám mây của chúng tôi, do đó có tác động gần như bằng không đối với tài nguyên cục bộ của bạn. Điều này giúp cải thiện tốc độ và hiệu suất hệ thống của bạn. Và các tệp của bạn luôn được giữ riêng tư hoàn toàn: Bitdefender không quét nội dung thực tế trên các tệp của bạn và không bao giờ tải lên hoặc lưu trữ chúng trong đám mây.

Game, Movie & Work Modes

Bitdefender Family Pack phát hiện khi bạn chơi, làm việc hoặc xem phim, vì vậy nó biết sẽ không làm phiền bạn với các yêu cầu không cần thiết. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng. Tùy thuộc vào những gì bạn chọn làm trên thiết bị của mình, Bitdefender tạm thời tạm dừng cửa sổ bật lên, điều chỉnh cài đặt trực quan và tạm dừng các hoạt động nền không quan trọng để cho phép bạn tận hưởng tối đa thiết bị của mình.

One ClickOptimizer

Cải thiện tốc độ và hiệu suất cho các thiết bị của bạn. Đọc thêm

Battery Mode

Tính năng thông minh, hữu ích này giúp tiết kiệm pin cho máy tính xách tay và máy tính bảng bằng cách điều chỉnh tạm thời các cài đặt hệ thống như hiển thị, làm mát hệ thống, cập nhật hệ thống và kết nối Bluetooth.

Sự riêng tư

Bitdefender bảo vệ hoàn toàn sự riêng tư và thông tin cá nhân trực tuyến của bạn.

 

Anti-tracker

Tiện ích mở rộng Anti-tracker theo dõi các thu thập dữ liệu của bạn và cho phép bạn xem và quản lý thông tin này trên mỗi trang web bạn truy cập. Anti-tracker giữ dữ liệu duyệt web của bạn ở chế độ riêng tư và tăng cường hiệu suất bằng cách tải trang web nhanh hơn. Đọc thêm

Microphone Monitor

Giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát các thiết bị của riêng bạn. Sử dụng nó và bạn sẽ có thể xem ứng dụng nào có quyền truy cập vào micrô của thiết bị của bạn và khi nào.

Webcam Protection

Bảo vệ sự riêng tư của bạn và ngăn chặn rò rỉ webcam. Webcam Protection thông báo cho bạn khi các ứng dụng cố gắng truy cập webcam của bạn và cho phép bạn chặn truy cập trái phép. Đọc thêm

File Encryption

Tạo các mã hóa, bảo vệ bằng mật khẩu trên máy tính của bạn để giữ các tài liệu bí mật và nhạy cảm. Đọc thêm

Safe Online Banking

Sử dụng ngân hàng số và mua sắm từ một trình duyệt chuyên dụng, độc đáo đảm bảo các giao dịch của bạn an toàn để tránh gian lận. Bitdefender Safepay giờ đây cũng có thể tự động điền chi tiết thẻ tín dụng vào các trường khi thanh toán.

Parental Control

Parental Control cung cấp trợ giúp số hóa cho phụ huynh và an toàn hơn khi trực tuyến cho trẻ em. Lọc nội dung không phù hợp và giới hạn thời gian sử dụng cho mỗi đứa trẻ của bạn. Đăng nhập từ xa vào Bitdefender Central để theo sát con bạn.

Privacy Firewall

Với Bitdefender Family Pack, bạn có được một lớp bảo vệ mạng mạnh mẽ để thông tin cá nhân của bạn được an toàn trước các tin tặc và dữ liệu bị rình mò. Đọc thêm

Wi-Fi Security Advisor

Can thiệp mức bảo mật của mạng Wi-Fi và bộ định tuyến của bạn, bất kể bạn kết nối ở đâu.

Social Network Protection

Giữ an toàn khỏi các liên kết độc hại và bất kỳ mối đe dọa trực tuyến nào mà bạn bè của bạn vô tình truyền cho bạn thông qua mạng xã hội.

Password Manager

Bảo vệ mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và dữ liệu nhạy cảm khác của bạn ở một nơi an toàn để dễ dàng truy cập bất cứ khi nào bạn cần. Trình quản lý mật khẩu cung cấp cho bạn tùy chọn tự động điền biểu mẫu trực tuyến và thậm chí có thể đề xuất mật khẩu an toàn.

File Shredder

Sử dụng công cụ này khi bạn muốn xóa một tệp vĩnh viễn và không để lại dấu vết mà nó từng tồn tại trên PC của bạn. Đọc thêm

Vulnerability Assessment

Quét các bản vá và lỗ hổng bảo mật chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bitdefender kiểm tra PC của bạn xem phần mềm có lỗi thời và dễ bị tổn thương, thiếu các bản vá bảo mật Windows và các cài đặt hệ thống không an toàn và sẽ đưa ra cách khắc phục tốt nhất.

CÁC GIẢI THƯỞNG & GHI NHẬN

An ninh mạng tốt nhất thế giới

Sản phẩm nổi bật 2018

AV-Comparatives 02/2019

Sản phẩm của năm

AV-Comparatives 02/2018

"Tổng điểm nổi trội trong các bài kiểm tra thử nghiệm độc lập và kiểm tra bảo vệ web của chúng tôi"

PC Mag 07/2019

Bộ bảo mật từ Editors' Choice

PC Mag 07/2019

Hiệu suất tốt nhất

AV TEST 04/2018

Bảo vệ tốt nhất

AV TEST 04/2018

"44 lần thắng cuộc"

PC Mag 

"27 lần thắng cuộc"

PC Mag 

Bảo vệ tốt nhất

Bảo vệ tốt nhất chống lại lây nhiễm (trên thang điểm từ 0 đến 6 và 6 là mức bảo vệ cao nhất)

Tổng điểm.
01/2011 – 08/2019. AV TEST.

Hiệu suất tốt nhất

Tác động thấp nhất đến hiệu suất (trên thang điểm từ 0 đến 6 và 6 là tác động thấp nhất)

Tổng điểm.
01/2013 – 08/2019. AV TEST.