Bitdefender

Trình quản lý mật khẩu

1 Tài khoản trong 12 tháng.Trình quản lý mật khẩu rất an toàn, nhiều tính năng. Giữ mật khẩu của bạn an toàn và truy cập chúng từ mọi nơi.

Trình quản lý mật khẩu Bitdefender là một dịch vụ đa nền tảng giúp bạn lưu trữ và sắp xếp tất cả mật khẩu trực tuyến của mình. Ap dụng các thuật toán mã hóa mạnh nhất, vì vậy thông tin đăng nhập trực tuyến của bạn được an toàn và bảo mật. Dễ dàng quản lý thông tin đăng nhập của bạn với sự trợ giúp của một mật khẩu chính duy nhất.

 

  Giá chuẩn: 675.836,82 ₫

  Giá đặc biệt 202.751,05 ₫

  Giá chuẩn: 675.836,82 ₫

  Giá đặc biệt 202.751,05 ₫

  Giá cho mã bản quyền và chưa bao gồm chi phí triển khai

  Giá ưu đãi đặc biệt cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm này chỉ được phép kích hoạt tại Việt Nam. Mã kích hoạt sẽ được chuyển đến bạn ngay sau khi quá trình thanh toán hoàn tất.

  LỢI ÍCH CHO BẠN

  Giao thức bảo mật dữ liệu mạnh nhất

   

  Trình quản lý mật khẩu Bitdefender được trang bị các giao thức AES-256-CCM, SHA512, BCRYPT, HTTPS và WSS để truyền dữ liệu. Tất cả dữ liệu được mã hóa và giải mã cục bộ - chỉ chủ tài khoản mới có quyền truy cập vào Mật khẩu chính.

  Chạy và đồng bộ trên nhiều nền tảng và trình duyệt

   

  Dịch vụ đa nền tảng này xuất hiện dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt dành cho Windows và macOS, hỗ trợ các trình duyệt sau: Chrome, Firefox, Safari và Edge. Nó cung cấp các ứng dụng di động cho Android và iOS. Thêm quyền truy cập ngoại tuyến và về cơ bản bạn có quyền truy cập vào mật khẩu của mình mọi lúc, mọi nơi.

  Nhập dữ liệu dễ dàng

   

  Truy xuất mật khẩu của bạn từ nhiều các trình quản lý mật khẩu và định dạng tệp: Ví Bitdefender, 1Password, Bitwarden, trình duyệt Chrome, Dashlane, LastPass, trình duyệt Firefox, Sticky Password. Nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp: json, csv, xml, txt, 1pif, fsk và bảo vệ bản export của bạn bằng mật khẩu.

  Bao gồm cố vấn cấp độ mạnh mật khẩu

   

  Bạn có đủ an toàn khi nói đến quyền riêng tư không?! Chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành công việc kinh doanh trực tuyến hàng ngày của mình theo nguyên tắc “tốt hơn là an toàn”. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho bạn tính năng kiểm tra độ mạnh của mật khẩu để bạn biết ngay khi nào mật khẩu cần phức tạp hơn.

  Đơn giản hóa việc quản lý danh tính trực tuyến của bạn 

   

  Duyệt qua danh tính trực tuyến một cách dễ dàng và để Trình quản lý mật khẩu Bitdefender tự động điền dữ liệu cá nhân vào các biểu mẫu trực tuyến cho bạn. Tất cả dữ liệu được mã hóa cục bộ và không bên thứ ba nào có quyền truy cập vào dữ liệu đó.

  Tất cả các tính năng

  Xử lý mật khẩu

  Tạo mật khẩu

  Tạo mật khẩu an toàn, phức tạp và duy nhất cho mọi tài khoản mới chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hãy quên việc sử dụng lại mật khẩu. Hãy quên đi những rắc rối khi tạo mật khẩu mới, mạnh. Hãy quên đi việc phải nhớ chúng.

  Chụp mật khẩu và tự động lưu mật khẩu

  Hãy để chúng tôi chăm sóc thói quen an toàn trực tuyến của bạn. Chúng tôi sẽ nhắc bạn lưu trữ mật khẩu của mình ngay sau khi tạo chúng. Hơn nữa, mật khẩu sẽ được lưu giữ trong môi trường cực kỳ an toàn mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

  Tự động điền mật khẩu thông minh

  Trên một trang web bạn đã truy cập? Cho phép Trình quản lý mật khẩu tự động điền thông tin đăng nhập và mật khẩu của người dùng. Thuật toán của chúng tôi có thể điền trước thông tin xác thực trên các trang web đã truy cập, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu.

  Kiểm tra chất lượng mật khẩu

  Trên internet, bạn được an toàn như mật khẩu dễ bị tấn công nhất của mình. Đừng để kẻ xấu chiếm đoạt tài khoản của bạn! Tính năng này sẽ cho bạn biết liệu mật khẩu có cần bạn chú ý ngay lập tức hay không.

  Tìm kiếm và xóa mật khẩu trùng lặp

  Sự thật là nhiều người trong chúng ta sử dụng lại mật khẩu. Một cuộc tấn công duy nhất có thể khiến bạn bị lộ trên nhiều mặt trận. Không cần phải tái chế mật khẩu vì giờ đây bạn có thể sử dụng một công cụ có sẵn Trình tạo mật khẩu – tính năng một cú nhấp chuột để tạo mật khẩu dài và phức tạp cho mọi tài khoản.

  Ẩn/Bỏ ẩn mật khẩu

  Bạn không bao giờ có thể đủ an toàn! Khi nhập chi tiết tài khoản của bạn, bạn có thể hiển thị hoặc ẩn mật khẩu của mình. Tại sao không giấu nó?!

  Đồng bộ hóa mật khẩu đa nền tảng

  Giải pháp của chúng tôi hỗ trợ nhiều trình duyệt web (Chrome, Safari, Firefox và Edge). Sau khi lưu, bạn có thể truy cập mật khẩu của mình từ PC, Mac hoặc thiết bị di động chạy Android với sự trợ giúp của một Mật khẩu chính duy nhất. Với “Chế độ ngoại tuyến” – một tính năng cho phép bạn truy cập mật khẩu của mình khi không có kết nối internet – việc quản lý mật khẩu không thể dễ dàng hơn thế!

  Phần cảnh báo mật khẩu và gợi ý

  Thông tin hữu ích ở đầu ngón tay của bạn! Báo cáo bảo mật của chúng tôi hiển thị thông tin về việc vệ sinh mật khẩu của bạn: mật khẩu trùng lặp, yếu hoặc bị rò rỉ. Bằng cách này, bạn biết khi nào là lúc phải hành động.

  Thiết lập khóa tự động

  Bạn quên đăng xuất sau khi sử dụng thiết bị không phải của mình?! Tính năng này sẽ khóa trình quản lý mật khẩu bằng mã PIN hoặc đăng xuất bạn sau một thời gian không hoạt động ở cấp trình duyệt.

  Khôi phục tài khoản – khóa khôi phục

  Đừng lo lắng về việc không thể truy cập Trình quản lý mật khẩu hoặc mất tất cả mật khẩu của bạn. Bạn luôn có thể khôi phục Master Key và lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình.

  Các chức năng khác

  Cảnh báo tự động rò rỉ mật khẩu

  Dữ liệu của bạn có bị rò rỉ không? Hãy yên tâm rằng bạn sẽ biết nếu nó có và có cơ hội phản ứng. Trình quản lý mật khẩu liên tục theo dõi các vi phạm và đưa ra cảnh báo khi tên người dùng, e-mail, mật khẩu hoặc thẻ tín dụng bị lộ.

  Quản lý danh tính

  Lưu trữ nhiều danh tính và để Trình quản lý mật khẩu tự động điền thông tin chi tiết của bạn vào biểu mẫu web trước khi mua hàng. Nhanh chóng, dễ dàng và an toàn! Tất cả danh tính đều được mã hóa cục bộ trên máy tính hoặc điện thoại di động của người dùng nên không ai ngoài bạn có quyền truy cập vào dữ liệu nhạy cảm này.

  Quản lý thẻ tín dụng

  Lưu chi tiết thẻ tín dụng để tận hưởng trải nghiệm mua sắm trực tuyến suôn sẻ. Bảo vệ thông tin thẻ của bạn khỏi những con mắt tò mò để tiền vẫn là của bạn. Dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa cục bộ và bạn sẽ là người duy nhất có quyền truy cập dữ liệu đó thông qua Mật khẩu chính.

  Tính năng bảo vệ tôi

  Nếu bạn đang chia sẻ thiết bị với người khác, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên bật “Bảo mật cho tôi” và tận hưởng khả năng đăng xuất từ xa hoặc xóa lịch sử duyệt web của bất kỳ thiết bị nào bạn có thể đã sử dụng.

  Ghi chú an toàn

  “Ghi chú an toàn” hoạt động giống như một cuốn sổ tay bí mật nơi bạn có thể lưu trữ dữ liệu nhạy cảm, sắp xếp và sử dụng mã màu để hình dung rõ hơn. Nó không chỉ giữ thông tin gọn gàng mà bạn còn giữ nó an toàn và bảo mật.

  Nhập / Xuất

  Nhập / xuất dữ liệu

  Từ Ví Bitdefender, 1Password, Bitwarden, trình duyệt Chrome, Dashlane, LastPass, trình duyệt Firefox, Sticky Password. Các định dạng được hỗ trợ: json, csv, xml, txt, 1pif, fsk.

  Export được bảo vệ bằng mật khẩu

  Export được bảo vệ bằng mật khẩu

  Yêu cầu Hệ thống

  Trình quản lý mật khẩu Bitdefender

  YÊU CẦU PHẦN MỀM

  Phiên bản mới nhất của Trình quản lý mật khẩu hỗ trợ các trình duyệt web sau:

  Microsoft Edge: (dựa trên Chrome 80 trở lên) trên Windows 7 trở lên

  Mozilla Firefox: phiên bản 65 trên Windows 7 trở lên

  Google Chrome: phiên bản 72 trên Windows 7 trở lên

  Safari*: phiên bản 12 trên Windows 7 trở lên

  * Hiệu suất hệ thống có thể bị ảnh hưởng trên các thiết bị có CPU thế hệ cũ

  AWARDS & RECOGNITION

  The Best Cyber-Security in the World

  "27 TIME WINNER"

  PC Mag 

  Best Protection

  Best Protection Against Infections (on a scale of 0 to 6 and 6 being the highest protection)

  Overall Score.
  January 2011 – August 2019. AV TEST.

  Best Performance

  Lowest Impact on Performance (on a scale of 0 to 6 and 6 being the lowest impact)

  Overall Score.
  January 2013 – August 2019. AV TEST.