Tính năng chống lừa đảo Bitdefender

Bitdefender chiến thắng trong các thử nghiệm chống lừa đảo từ tổ chức phân tích độc lập AV-Comparatives

Folder Password Protected

Thử nghiệm các URL lừa đảo trực tiếp trong môi trường thực, Bitdefender đánh bại tất cả các đối thủ khác

Bitdefender, nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng sáng tạo bảo vệ hơn 500 triệu máy trên toàn thế giới, tự hào tuyên bố chiến thắng trong các thử nghiệm độc lập mới nhất, đánh bại tất cả các đối thủ trong các thử nghiệm chống lừa đảo được thực hiện bởi công ty phân tích độc lập uy tín AV-Comparatives.

Bitdefender Internet Security đạt điểm Bảo vệ tốt nhất trong các thử nghiệm vào tháng 6, vượt trội so với tất cả các nhà cung cấp giải pháp khác, bao gồm cả Kaspersky, Avast, Trend Micro ,…. Bitdefender cũng không đưa ra kết quả sai khi thử nghiệm trên 500 URL hợp lệ.

Trong các thử nghiệm được thực hiện vào ngày 6 tháng 6 và 18 tháng 6, AV-Comparatives đã thách thức các giải pháp bảo mật khác chống lại 509 URL lừa đảo đang hoạt động trong thế giới thực đang tìm cách lừa nạn nhân tiết lộ dữ liệu cá nhân của họ, như thông tin đăng nhập và thông tin khác liên quan đến PayPal, ngân hàng trực tuyến, tín dụng thẻ, tài khoản e-mail, Dropbox, eBay, mạng xã hội, trò chơi trực tuyến và các dịch vụ trực tuyến khác.

Chỉ có sáu trong số chín nhà cung cấp trên thế giới đáp ứng các tiêu chí tối thiểu để có được chứng nhận “Approved” từ AV-Comparatives, bằng cách phát hiện và chặn ít nhất 85% URL lừa đảo và không gây ra báo động sai trên các trang web ngân hàng trực tuyến hợp pháp.

Lừa đảo, trong đó tội phạm mạng giả mạo là doanh nghiệp hợp pháp để lừa người dùng cung cấp dữ liệu riêng tư, là một trong những hình thức lừa đảo trực tuyến phổ biến nhất khi bọn tội phạm tìm cách xóa sạch tài khoản ngân hàng, đánh cắp số thẻ tín dụng và thu thập dữ liệu riêng tư của nhiều người  mục đích bất hợp pháp.

“Các thử nghiệm từ các tổ chức phân tích độc lập có uy tín cao như AV-Comparatives đưa ra chỉ số tốt nhất có thể về hiệu quả của giải pháp.,” Ciprian Istrate, Phó chủ tịch của Bitdefender, cho các giải pháp dành cho cá nhân. “Và những thử nghiệm này cho thấy chúng tôi là người giỏi nhất cho doanh nghiệp của bạn. Khi chiến thuật lừa đảo ngày càng tinh vi hơn, các thử nghiệm này cho thấy cách tốt nhất để ngăn chặn chúng là dựa vào Bitdefender.”

close

BitdefenderTotal Security Antivirus

1 Month Free!