Hãy cảnh giác với những trò lừa đảo trực tuyến phổ biến và luôn được bảo vệ với Bitdefender Total Security

Hãy cảnh giác với những trò lừa đảo trực tuyến phổ biến và luôn được bảo vệ với Bitdefender Total Security

Lừa đảo trực tuyến tiếp tục phát triển và gây ra mối đe dọa đáng kể cho các cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới. Tội phạm mạng liên tục nghĩ ra các chiến thuật mới để khai thác các nạn nhân không nghi ngờ, dẫn đến tổn thất tài chính đáng kể và thông tin cá nhân bị xâm phạm.

Nhấp hay lừa? Tất cả đều quá dễ dàng để trở thành nạn nhân của những trò lừa đảo trực tuyến. Cho dù đó là một email lừa đảo, một liên kết độc hại hoặc một tin nhắn được ngụy trang tốt, hậu quả có thể rất tàn khốc. Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) báo cáo rằng người tiêu dùng đã mất 8,8 tỷ USD đáng kinh ngạc vì lừa đảo trên internet chỉ trong năm 2022. Thật đáng kinh ngạc, những người trẻ tuổi đặc biệt dễ bị tổn thương, với khả năng bị lừa đảo cao hơn 34% so với những người trên 60 tuổi. Thiệt hại do lừa đảo trung bình cho những người trong độ tuổi 18-59 là 500 đô la và một khi bị nhắm mục tiêu, 15% nạn nhân lừa đảo có khả năng bị nhắm mục tiêu lại trong vòng 12 tháng.

Để làm sáng tỏ các mánh khóe mà những kẻ lừa đảo sử dụng, đây là sáu trò gian lận phổ biến và cách giữ an toàn:

1. Hoàng tử Nigeria: Vụ lừa đảo khét tiếng này liên quan đến một hoàng tử Nigeria được cho là đang tìm kiếm hỗ trợ tài chính để đòi lại khối tài sản khổng lồ. Bitdefender bảo vệ chống lại bất kỳ tác dụng phụ có hại nào của việc nhấp vào các liên kết đó.

2. Kế hoạch thừa kế: Những kẻ lừa đảo hứa hẹn một khoản thừa kế bất ngờ để đổi lấy việc trả phí công chứng nhỏ. Ý thức chung kết hợp với sự bảo vệ của Bitdefender bảo đảm bạn sẽ không trở thành nạn nhân của những trò lừa đảo này.

3. Lừa đảo xóa nợ và sửa chữa tín dụng: Email hứa hẹn sẽ giải quyết các khoản nợ của bạn với một phần chi phí được thiết kế để khai thác các cuộc đấu tranh tài chính của bạn. Bitdefender lọc ra các email như vậy, ngăn chúng tiếp cận hộp thư đến của bạn.

4. Kiếm tiền tại nhà: Những kẻ lừa đảo lôi kéo nạn nhân bằng những lời hứa kiếm tiền dễ dàng thông qua cài đặt phần mềm làm tổn hại đến tài khoản tài chính của bạn. Bitdefender cho phép bạn điều hướng những lời hứa như vậy mà không lo rủi ro.

5. Trò lừa đảo người yêu: Những kẻ săn mồi trực tuyến sử dụng các ứng dụng hẹn hò để thiết lập kết nối và thao túng nạn nhân về mặt cảm xúc và tài chính. Bitdefender đóng vai trò như một mạng lưới an toàn, bảo vệ sức khỏe tài chính và tình cảm của bạn.

6. Lừa đảo mạo danh chính phủ: Những kẻ lừa đảo mạo danh các cơ quan chính phủ, lợi dụng nỗi sợ hãi để ép buộc nạn nhân tiết lộ thông tin cá nhân. Bitdefender cung cấp thêm một lớp bảo mật, bảo đảm an toàn cho bạn trước những trò gian lận này.

Bitdefender Total Security cung cấp khả năng bảo vệ dễ dàng chống lại những kẻ lừa đảo thông qua công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia đẳng cấp thế giới. Tính năng chống lừa đảo của nó chặn các trang web cố gắng đánh cắp dữ liệu tài chính, trong khi hệ thống lọc tiên tiến cảnh báo bạn về những trò gian lận tiềm ẩn. Ngoài ra, chức năng chống thư rác của phần mềm giữ cho hộp thư đến của bạn không có các email không liên quan và độc hại.

Với Bitdefender Total Security, bạn có thể bảo vệ tối đa năm thiết bị, bao gồm PC, Mac, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tính năng phát hiện mối đe dọa theo thời gian thực, bảo vệ chống mã độc tống tiền nhiều lớp và công nghệ chống lừa đảo hàng đầu trong ngành bảo đảm rằng bạn được bảo vệ tốt trước các trò gian lận trực tuyến mới nổi.

Để chống lại những trò gian lận không ngừng phát triển này, Bitdefender Total Security cung cấp khả năng bảo vệ chống lừa đảo đặc biệt, được chứng nhận bởi các chuyên gia trên toàn thế giới. Công nghệ chống lừa đảo tiên tiến của nó ngay lập tức chặn các trang web đáng ngờ, giữ an toàn cho người dùng khỏi các âm mưu lừa đảo. Phần mềm này cũng có tính năng lọc tin nhắn chống thư rác mạnh mẽ, bảo đảm rằng hộp thư đến của bạn vẫn an toàn hơn trước các mối đe dọa tiềm ẩn.

Trong hơn hai thập kỷ, Bitdefender đã đi đầu trong lĩnh vực an ninh mạng, liên tục đổi mới để chống lại số lượng mối đe dọa ngày càng tăng. Sự cống hiến xuất sắc của nó đã mang lại cho nó nhiều giải thưởng, bao gồm "PCMag Editor's Choice" và "Product of The Year" từ AV-Comparatives. TechRadar cũng công nhận Bitdefender là "Editor's Choice".

Bitdefender Total Security cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày, cho phép bạn hoàn toàn yên tâm mà không gặp bất kỳ rủi ro nào. Để dùng thử miễn phí, bấm vào đây.

Sẵn sàng mua? Chọn Bitdefender Total Security và tận hưởng trải nghiệm trực tuyến không phải lo lắng trong khi đưa những kẻ lừa đảo ra khỏi hoạt động kinh doanh. Để tìm hiểu cách mua hàng, nhấp vào đây.

BitdefenderTotal Security

Giá chuẩn: 1.832.184,41 ₫

Khuyến mãi:1.282.529,09 ₫

Giá đặc biệt: 549.655,32 ₫

Post Releases