BITDEFENDER KỶ NIỆM 20 NĂM TIÊN PHONG AN NINH MẠNG

BITDEFENDER KỶ NIỆM 20 NĂM TIÊN PHONG AN NINH MẠNG

Tháng 11 năm 2021 đánh dấu một tháng đặc biệt đối với Bitdefender khi chúng tôi kỷ niệm 20 năm thành lập. Đó là một hành trình thú vị kể từ ngày thành lập năm 2001 đối với chúng tôi. Chúng tôi đã trải qua một chặng đường dài, phát triển thành một trong những nhà tiên phong trong an ninh mạng đáng tin cậy nhất thế giới trong việc bảo vệ dữ liệu của hàng triệu người tiêu dùng và hàng nghìn doanh nghiệp trên 170 quốc gia.

Chúng tôi coi ngày kỷ niệm này là một minh chứng mạnh mẽ về khả năng phục hồi liên tục của Bitdefender trong những năm qua, cũng như một dấu hiệu của hy vọng khi đại dịch COVID-19 qua đi. Những ngày kỷ niệm như thế này, được tổ chức một cách có trách nhiệm, mang lại sự tích cực, đoàn kết và cảm giác tự hào trong thời điểm mà nhiều người có thể đang gặp khó khăn. Nó thể hiện sự đồng cảm và ý thức cộng đồng đảm bảo chúng ta cùng nhau vượt qua điều này.

Lịch sử và thành tựu của chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu cách đây hơn 30 năm, ngay sau khi khối Liên Xô sụp đổ vào năm 1990 khi vợ tôi Mariuca và tôi thành lập một trong những công ty phát triển phần mềm tư nhân đầu tiên của Romania. Một sự cố không may liên quan đến virus máy tính, đĩa mềm và một khách hàng rất khó chịu cuối cùng đã trở thành một khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời tôi. Sau khi phát hiện ra virus đã được chuyển cho một khách hàng mà không bị phát hiện, chúng tôi đã làm việc với nhóm kỹ sư để xây dựng một giải pháp tốt hơn để điều này sẽ không xảy ra nữa. Một khoảnh khắc "chớp nhoáng" xảy ra khi chúng tôi nhận ra những gì chúng tôi phát triển có thể giúp người khác tốt hơn nhiều so với những gì hiện có trên thị trường. Ý tưởng về Bitdefender ra đời.

Từ khởi đầu khiêm tốn trong một văn phòng nhỏ ở Bucharest cho đến nay có 1.800 nhân viên trải khắp toàn cầu, bao gồm một đội ngũ ưu tú gồm các nhà nghiên cứu, kỹ sư và nhà toán học, sự phát triển và thành công liên tục của Bitdefender vẫn tập trung vào một sứ mệnh duy nhất - chống lại tội phạm mạng.

Cam kết của chúng tôi đối với cuộc chiến đó trong nhiều thập kỷ đã mang lại những thành tựu đáng kể, từ các bằng sáng chế được cấp cho các thay đổi trong công nghệ trong phát hiện mối đe dọa, máy học và trí tuệ nhân tạo, đến những khám phá quan trọng về phần mềm độc hại mới, các chiến dịch ở mức độ quốc gia và chiến thuật đối đầu. Công việc này đã củng cố đáng kể toàn bộ cộng đồng an ninh mạng, không chỉ những khách hàng trực tiếp của chúng tôi. Một lĩnh vực mà chúng tôi đặc biệt tự hào là chương trình cdecryptor của chúng tôi có thể làm gián đoạn các hoạt động của ransomware, vốn đã tàn phá nền kinh tế. Đến nay, chúng tôi đã phát hành 20 bộ giải mã miễn phí đến mọi người, bảo vệ cho các tổ chức và người tiêu dùng hàng triệu đô la tiền thu hồi tệp và phí chuộc.

Chúng tôi được công nhận là công ty đi đầu trong lĩnh vực ngăn chặn mối đe dọa, phát hiện và ứng phó với điểm cuối và các dịch vụ bảo mật được quản lý bởi các công ty phân tích hàng đầu bao gồm Gartner, IDC và Forrester. Chúng tôi đã nhận được nhiều danh hiệu từ MITER, AV-TEST, AV-Comparatives và các phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập hàng đầu khác cho khả năng phát hiện các mối đe dọa trong bất kỳ môi trường nào, bao gồm cả thiết bị di động và đám mây.

Tôn vinh giá trị con người

Nếu không có nền tảng vững chắc về tinh thần đồng đội và sự cống hiến, Bitdefender và những thành tựu của nó sẽ không thể thực hiện được. Nói một cách đơn giản, thành công của Bitdefender là nhờ vào con người, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn khi đại dịch khiến chúng ta xa nhau hơn những gì chúng ta mong muốn.

Nếu không có Bitdefender, chúng tôi sẽ không ở đây ngày hôm nay. Từ các vai trò kỹ thuật, bán hàng, tài chính, nhân sự, tiếp thị, CNTT và hỗ trợ đến các nhà phân tích Labs và MDR ưu tú của chúng tôi, tất cả các bạn đều đóng một vai trò đặc biệt trong việc thực hiện sứ mệnh của chúng tôi là luôn bảo vệ và bảo vệ. Biết sự chăm chỉ của bạn tạo ra sự khác biệt to lớn cho nhiều người khác.

Nguồn cảm hứng mỗi ngày

Khách hàng truyền cảm hứng cho chúng tôi mỗi ngày. Họ tin tưởng chúng tôi bảo vệ những tài sản kỹ thuật số có giá trị nhất của họ, đó là niềm vinh dự và đặc ân khi được phục vụ họ. Chúng tôi mong muốn trong nhiều năm nữa sẽ cung cấp các giải pháp và kiến thức chuyên môn về an ninh mạng để giúp đạt được và vượt qua các mục tiêu của họ.

Chúng tôi đã có cơ hội làm việc với các nhà cung cấp công nghệ, nhà cung cấp dịch vụ và đối tác kênh tốt nhất trong ngành. Mỗi bên đều là một phần mở rộng của nhóm chúng tôi và đóng một phần quan trọng trong việc giúp Bitdefender cung cấp chất lượng, hỗ trợ và cải tiến liên tục khi nhu cầu về các giải pháp an ninh mạng tiên tiến ngày càng tăng trên toàn thế giới.

Nhìn về phía trước

Thật khó để dự đoán chính xác thế giới kỹ thuật số sẽ phát triển như thế nào trong 20 năm tới. Tuy nhiên, điều chắc chắn là an ninh mạng sẽ luôn quan trọng đối với những người tiêu dùng muốn bảo vệ hình ảnh, danh tính và quyền riêng tư trực tuyến của họ, các tổ chức lo lắng về hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ và các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền (ransomware) và các chính phủ quan tâm đến sự an toàn của công dân. Bất cứ thử thách mới nào đến với chúng ta, hãy yên tâm rằng chúng ta sẽ đối đầu trực tiếp với chúng.

Tháng này, chúng tôi kỷ niệm về quá khứ và tuyên dương tất cả những con người đã đóng một vai trò quan trọng. Chúng tôi thậm chí còn vui mừng hơn về những gì chưa đến khi chúng tôi xây dựng dựa trên những thành tích của mình để giúp định hình tương lai. Tôi vô cùng tự hào về lịch sử của chúng tôi và công ty chúng tôi đã xây dựng và vinh dự dẫn đầu nhóm Bitdefender toàn cầu, những người chống lại tội phạm mạng để biến thế giới trở thành một nơi an toàn hơn.

BitdefenderTotal Security

Giá chuẩn: 2.070.000,00 ₫

Khuyến mãi:0,00 ₫

Giá đặc biệt: 2.070.000,00 ₫

Post Releases