Bitdefender kỷ niệm Ngày Công Nghệ bằng cách hỗ trợ những người đam mê công nghệ có ý

Bitdefender kỷ niệm Ngày Công Nghệ bằng cách hỗ trợ những người đam mê công nghệ có ý

Trong một thế giới ngày càng được thúc đẩy bởi công nghệ, tất cả chúng ta đều có một người trong đời sở hữu sở trường kỳ lạ về mọi thứ liên quan đến công nghệ. Họ dễ dàng điều hướng trong lĩnh vực kỹ thuật số, luôn săn lùng các tiện ích mới nhất và có thể thiết lập TV thông minh của bạn trong chớp mắt. Xã hội có được phần lớn sự tiến bộ nhờ những tiến bộ công nghệ và những cá nhân tận tâm làm việc không mệt mỏi nhân danh công nghệ, định hình bối cảnh kỹ thuật số mà chúng ta trân trọng ngày nay.

Hôm nay, ngày 3 tháng 10, đánh dấu Ngày Công nghệ, một ngày dành riêng để công nhận và tôn vinh những bộ óc am hiểu công nghệ đã làm phong phú thêm cuộc sống của chúng ta. Đây cũng là ngày khuyến khích trí tuệ trẻ và sinh viên khám phá những khả năng nghề nghiệp to lớn trong thế giới công nghệ. Đáng chú ý, Ngày công nghệ trùng với Tháng Nhận thức về An ninh mạng, đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng tất cả chúng ta đều đóng vai trò then chốt trong việc bảo vệ an ninh kỹ thuật số, hệ thống công nghệ và dữ liệu vô giá của mình.

Nhân dịp này, chúng tôi kêu gọi người dùng, từ người dùng máy tính bình thường đến chuyên gia công nghệ, hãy hợp lý hóa trải nghiệm công nghệ của chúng tôi, hãy củng cố pháo đài kỹ thuật số của họ trước các cuộc tấn công mạng ác ý. Bối cảnh mối đe dọa ngày càng phát triển ngày nay đòi hỏi sự cảnh giác thường xuyên và tuân thủ vệ sinh mạng—một bài học ngay cả những kỹ thuật viên tự tin nhất đôi khi cũng có thể bỏ qua.

Khi bày tỏ lòng biết ơn đến những bộ óc am hiểu công nghệ này, những người đã giúp chúng tôi kết nối và không ngừng nâng cao các giải pháp an ninh mạng của mình, chúng tôi đã tập hợp một danh sách ngắn gọn gồm các mẹo bảo mật thiết thực dành cho các kỹ thuật viên tận tâm của chúng tôi:

1. Bảo vệ dữ liệu của bạn: Tội phạm mạng chỉ cần khai thác một lỗ hổng và là một người đam mê công nghệ, bạn có thể có rất nhiều hệ thống và công nghệ cần bảo vệ. Mật khẩu mạnh là tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn chống lại việc truy cập dữ liệu trái phép.

2. Luôn cập nhật: Không bao giờ bỏ qua các bản cập nhật phần mềm cho trình duyệt, phần mềm hoặc hệ điều hành của bạn. Cho phép cập nhật tự động bất cứ khi nào có thể để tăng thêm sự thuận tiện và bảo mật.

3. Mã hóa và sao lưu: Sử dụng các công cụ chuyên dụng để mã hóa và sao lưu dữ liệu của bạn, bảo đảm thông tin nhạy cảm vẫn được bảo vệ và có thể phục hồi trong trường hợp bị đánh cắp hoặc xâm phạm.

4. Sử dụng Phần mềm bảo mật: Tăng cường phòng thủ an ninh mạng của bạn bằng phần mềm bảo mật chuyên dụng. Bảo vệ bạn khỏi các hoạt động khai thác zero-day, phần mềm gián điệp và Trojan đánh cắp thông tin xác thực.

5. Cảnh giác với lừa đảo: Trong khi bạn bận rộn bảo trì hệ thống máy tính và đổi mới các giải pháp công nghệ, hãy luôn cảnh giác trước những thư từ gian lận, các nỗ lực lừa đảo và các âm mưu kỹ thuật xã hội có thể làm gián đoạn hoạt động của bạn hoặc dẫn đến tổn hại tài chính.

Các tín đồ kỹ thuật, hãy xem các sản phẩm an ninh mạng của Bitdefender tại đây và xem sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

BitdefenderTotal Security

Giá chuẩn: 1.832.184,41 ₫

Khuyến mãi:1.282.529,09 ₫

Giá đặc biệt: 549.655,32 ₫

Post Releases