Bitdefender đã được Gartner Peer Insights™ chọn làm Nền tảng bảo vệ điểm cuối hàng đầu ở EMEA năm 2023

Bitdefender đã được Gartner Peer Insights™ chọn làm Nền tảng bảo vệ điểm cuối hàng đầu ở EMEA năm 2023

Được thừa nhận luôn được đánh giá cao, đặc biệt khi điều đó đến từ những người chúng ta phục vụ.

Trong Gartner Peer Insights™ Voice of the Customer for Endpoint Protection Platforms (EPP) năm 2023, Bitdefender đã được công nhận là Sự lựa chọn của Khách hàng tại EMEA. Ngoài ra, tổ chức này còn nhận được danh hiệu Đơn vị hoạt động mạnh cho Bắc Mỹ, Doanh nghiệp tầm trung & Lĩnh vực công, Chính phủ và Giáo dục cũng như xếp hạng tổng thể của EPP.

Tại sao các giải pháp EPP lại quan trọng và chúng là gì?

Theo báo cáo của Gartner, nền tảng bảo vệ điểm cuối (EPP) cung cấp khả năng triển khai các tác nhân hoặc cảm biến để bảo vệ các điểm cuối được quản lý, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ và thiết bị di động. EPP được tạo ra để ngăn chặn nhiều cuộc tấn công độc hại, cả đã biết và chưa biết. Họ cũng tạo cơ hội để xem xét và khắc phục mọi vấn đề tránh né các biện pháp kiểm soát bảo vệ.

Điểm cuối là mục tiêu hàng đầu của các tác nhân đe dọa trong môi trường ngày nay khi công việc di chuyển từ văn phòng đến nhà và ở giữa mọi nơi. Điểm cuối có thể rất dễ bị tổn thương nếu không nằm dưới sự kiểm soát của đội bảo mật vì chúng nằm phân tán trên một khu vực rộng lớn bên ngoài mạng công ty. Bắt đầu từ điểm cuối, một kế hoạch an ninh mạng vững chắc phải kết hợp khả năng đánh giá và giảm thiểu rủi ro cấp doanh nghiệp trên các máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng phân tán.

Những sản phẩm Bitdefender nào được sử dụng làm cơ sở cho các đánh giá của Gartner Peer Insights?

Nền tảng Bitdefender GravityZone, bao gồm EPP, Phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) vượt trội, Phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR) và bảo mật đám mây cho môi trường vật lý, ảo và nhiều đám mây, là nền tảng cho phản hồi của khách hàng.

Những yếu tố nào quyết định sự lựa chọn của khách hàng Gartner Peer Insights?

Đánh giá của các chuyên gia CNTT, CISO, nhà quản lý an ninh mạng và những người ra quyết định công nghệ khác đang thực sự sử dụng các giải pháp là cơ sở để phân biệt. Những đánh giá ngang hàng này từ một phân khúc thị trường cụ thể được thu thập bởi The Voice of The Constumer, cung cấp phản hồi thông tin, không thiên vị và đã được xác minh của người tiêu dùng từ các hoạt động triển khai thực tế có thể được sử dụng để hướng dẫn các quyết định mua hàng.

Ngoài việc được khách hàng bình chọn là Sự lựa chọn của khách hàng cho EPP tại EMEA, quan điểm của chúng tôi về báo cáo còn chứng minh rằng Bitdefender tiếp tục xây dựng và duy trì niềm tin từ khách hàng trên toàn thế giới và trên tất cả các phân khúc thị trường.

Sau đây là một số điểm nổi bật từ báo cáo:

• 94% người dùng Bitdefender trên toàn thế giới đề xuất nền tảng EPP của chúng tôi.

• Chín mươi sáu phần trăm các bài đánh giá về Bitdefender được đánh giá 4 hoặc 5 sao trên tổng 5 sao.

• Bitdefender EPP nhận được xếp hạng tổng thể là 4.6 sao, cao hơn tiêu chuẩn ngành.

• Kể từ cuộc kiểm tra năm 2021, Bitdefender đã cải thiện điểm số của mình trên mọi phương diện rộng, bao gồm cả trong các lĩnh vực về khả năng sản phẩm, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm triển khai và kinh nghiệm hỗ trợ.

• Cả trên toàn cầu và ở Bắc Mỹ, Bitdefender đã được công nhận là EPP Strong Performer.

• Bitdefender được công nhận là Công ty tiêu biểu hoạt động mạnh mẽ trong các danh mục thị trường Khu vực công, Chính phủ, Giáo dục và Doanh nghiệp cỡ trung (được xác định là từ 50 triệu đến 1 tỷ USD).

Đây là những gì khách hàng nói.