Bitdefender Indochina tham dự Hội nghị Sáng kiến Phòng thủ Mạng (CDIC) 2022 tại Bangkok, Thái Lan

People at booth

(Ảnh ở giữa: Prinya Hom-anek, Chủ tịch và Người sáng lập ACIS, cùng với Nhân viên Bitdefender Đông Dương)

Diễn ra trong 2 ngày  9 và 10 tháng 11 năm 2022 , Bitdefender đã tham dự Hội nghị Sáng kiến Phòng thủ Mạng (CDIC) 2022 tại trung tâm hội nghị BITEC tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. CDIC là một trong những Hội nghị An ninh mạng và An ninh thông tin lớn nhất tại Thái Lan và Đông Nam Á. Với sự tham dự của đại diện các Tổ chức Nhà nước và tư nhân. CDIC đóng vai trò dẫn đầu trong việc cung cấp thành công nền tảng cho công nghệ CNTT & an ninh mạng, xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số, mạng, vấn đề bảo mật, bán hàng và tiếp thị trong ngành bảo mật thông tin ở Thái Lan trong 21 năm liên tục.

(Video: Bitdefender @ CDIC 2022 Đoạn phim nổi bật)

Sự kiện năm nay được tổ chức với chủ đề "Tối ưu hóa bảo mật vạn vật và rủi ro chuỗi cung ứng kỹ thuật số". Tầm quan trọng của việc trao quyền cho an ninh mạng cho các thiết bị IoT được kết nối, Quản lý rủi ro trong thời đại thông tin kỹ thuật số, tiến bộ công nghệ Chuỗi khối, được hỗ trợ bởi AI, Lượng tử mang lại cả mặt tích cực trong phòng thủ và mặt tiêu cực của các cuộc tấn công an ninh mạng.

Trong hai ngày diễn ra hội nghị, Bitdefender đã tích cực tổ chức gian hàng, tặng quà tặng giá trị cho khách tham quan, trao đổi  về các giải pháp và sản phẩm bảo mật mạng của Btidefender cũng như kết nối với các nhà lãnh đạo an ninh mạng khác cũng tham dự. Bitdefender cũng tổ chức một buổi đào tạo với chủ đề “Sức mạnh của AI trong việc tối ưu hóa khả năng phục hồi của mạng” do Chuyên gia Songklod Sriphumbang, Giám đốc kinh doanh sản phẩm của Bitdefender Đông Dương.

Golf speaking at session

Vào cuối hội nghị, các nhân viên của Bitdefender đã có những ấn tượng khá tích cực về trải nghiệm của họ. “Đó là một sự kiện tuyệt vời với các bản cập nhật công nghệ an ninh mạng và rất nhiều cải tiến mới được chia sẻ bởi các nhà cung cấp. Nhìn chung, hội nghị đã được tổ chức tốt!” Pharitaree Phiphattanasukkul, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Bitdefender Thái Lan cho biết. "Điều tuyệt vời nhất của CDIC là chúng tôi được làm việc với nhóm của mình, giúp đỡ lẫn nhau và gặp gỡ những vị khách mới. Kết nối và chia sẻ là rất quan trọng." Rinraphat Charutkiatsakul, Giám đốc Phát triển Kênh cho biết.

Ông Bryan Curiel, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Tiếp thị bày tỏ: “CDIC thực sự là một sự kiện ấn tượng và hữu ích cho những người làm việc trong lĩnh vực an ninh mạng và công nghệ tiên tiến. Phòng thủ mạng rất phổ biến và CDIC nhận ra điều này vì luôn có điều gì đó dành cho tất cả mọi người. Cho dù bạn đang tìm cách kết nối với các nhà cung cấp khác, tìm khách hàng mới hay học hỏi từ các chuyên gia công nghệ, những người tham dự sẽ rời khỏi hội nghị và thu được rất nhiều điều.”

Dưới đây là những điểm nổi bật khác của Hội nghị:

 • • Cập nhật về các xu hướng và mối đe dọa an ninh mạng và quyền riêng tư hàng đầu cho năm 2023

  • Sự hiện hữu và tương lai của việc thực hiện PDPA ở Thái Lan

  • Công nghệ, Nền tảng và Lực lượng lao động - Các yếu tố quan trọng đối với An ninh mạng và PDPA đối với Khả năng và Linh hoạt kỹ thuật số

  • Thống kê và tình hình tội phạm mạng Thái Lan hiện tại với các cuộc điều tra và pháp y kỹ thuật số

  • Cách tuân thủ hợp pháp Đạo luật an ninh mạng bắt buộc, Đạo luật bảo vệ dữ liệu cá nhân và các luật thứ cấp của chúng

  • Săn lùng mối đe dọa DeepWeb/DarkWeb với Darktracer

  • Trở thành hiện thực - Tương lai của an ninh mạng trong thực tế sắp tới của Web3 và Metaverse

  • Nhìn xa hơn ″Bài học chuyển đổi kỹ thuật số đã học và trải nghiệm dựa trên dữ liệu″ và tương lai

  • Bối cảnh PDPA hiện tại và quan điểm thực tế ở Thái Lan

  • Bối cảnh Đạo luật An ninh mạng hiện tại và Quan điểm thực tiễn ở Thái Lan

  • Chuyển đổi Phiên bản mới 2022 của ISO/IEC 27001 và ISO/IEC 27002 với Phiên bản kiểm soát bảo mật thông tin mới

  • Sức mạnh của AI trong Tối ưu hóa Dịch vụ Bảo mật, Quản lý Rủi ro và Bảo vệ Quyền riêng tư

giving biz card to visitor

Miu speaking with visitor

BitdefenderTotal Security

Giá chuẩn: 2.070.000,00 ₫

Khuyến mãi:1.697.400,00 ₫

Giá đặc biệt: 372.600,00 ₫

Post Releases