Bitdefender giới thiệu GravityZone Integrity Monitoring

Bitdefender giới thiệu GravityZone Integrity Monitoring

Lợi ích từ việc dễ sử dụng trong khi bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi bị giả mạo

Giám sát tệp nâng cao và Hỗ trợ khả năng phản hồi trong Đảm bảo doanh nghiệp tuân thủ và Duy trì các tiêu chuẩn quy định

Các nhóm bảo mật có thể nhanh chóng nhận ra và phản hồi các sự kiện sửa đổi quan trọng nhất nhờ Bitdefender GravityZone Integrity Monitoring, theo dõi, xác định và sửa các thay đổi trái phép đối với tệp và tài sản trên toàn doanh nghiệp.

GravityZone Integrity Monitoring, một dịch vụ dựa trên đám mây, dễ thiết lập và cung cấp giải pháp toàn diện, toàn diện để bảo mật tất cả khối lượng công việc trong bất kỳ môi trường nào mà không làm giảm hiệu suất. Chỉ những sự kiện quan trọng nhất mới được lọc thông qua các hành động tự động và được hướng dẫn để điều chỉnh và phân loại sự kiện cho nhân viên an ninh nhằm giảm thiểu sự mệt mỏi của cảnh báo và tối đa hóa hiệu suất.

Theo Daniel Daraban, giám đốc quản lý sản phẩm của Bitdefender Business Solutions Group, "Các cuộc tấn công an ninh mạng ngày nay thường phức tạp, nhiều lớp và được thực hiện theo từng giai đoạn, khiến các nhóm bảo mật gặp khó khăn trong việc xác định và ngăn chặn chúng ngay lập tức. "GravityZone Integrity Monitoring"cho phép các nhóm bảo mật tăng khả năng phục hồi không gian mạng của họ đồng thời giảm thiểu việc tuân thủ quy định và nâng cao hiệu quả hoạt động như một phần tích hợp của các sản phẩm ngăn chặn, phát hiện và ứng phó với mối đe dọa hàng đầu trong ngành của chúng tôi."

Giám sát tính toàn vẹn của GravityZone kiểm tra tính toàn vẹn của các mục bao gồm tệp, các registry, thư mục, ứng dụng đã cài đặt và người dùng để tăng cấp đặc quyền trên toàn doanh nghiệp của bạn nhằm xác minh rằng bạn đang tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật theo quy định và tuân thủ. Sự đơn giản của việc triển khai và cấu hình nhanh chóng giúp các nhóm bảo mật bắt đầu phát hiện ra những điểm bất thường ngay lập tức. Cách tiếp cận của Bitdefender đối với Giám sát toàn vẹn toàn diện giúp dễ dàng nhận ra lợi ích nhanh chóng với các tính năng như phản hồi tự động và có hướng dẫn đối với các thay đổi, phân loại sự kiện để nhanh chóng xác định các sự kiện quan trọng nhất và tối ưu hóa tốc độ để tránh mệt mỏi khi cảnh báo.

Các tính năng và lợi ích chính:

  • Giám sát cấp trên và các hành động khắc phục -- GravityZone Integrity Monitoring theo dõi các sự cố và đưa ra các khuyến nghị ứng phó khả thi, cho phép các nhóm bảo mật phản ứng nhanh chóng và loại bỏ các mối đe dọa khi chúng xuất hiện.
  • Khả năng hiển thị sâu để Tuân thủ quy định ngoài tệp -- Để giúp thiết lập và quản lý việc tuân thủ dữ liệu đối với GDPR, HIPAA, SOC 1 & 2 và các quy định khác, GravityZone Integrity Monitoring cung cấp khả năng hiển thị và giám sát theo thời gian thực cho các tệp, thư mục, các registry, ứng dụng, dịch vụ, người dùng, cổng và quy trình đã cài đặt.
  • Hỗ trợ Thay đổi và Quản lý Rủi ro -- Các nhóm bảo mật có thể phát hiện các thay đổi cấu hình quan trọng trong thời gian thực với GravityZone Integrity Monitoring, phân biệt giữa các sửa đổi được phép và không được phê duyệt để xác định các sự cố về tính toàn vẹn tiềm ẩn. Công cụ này hỗ trợ chiến lược quản lý rủi ro và thay đổi của doanh nghiệp.
  • Giảm sự mệt mỏi của cảnh báo để cải thiện hiệu quả hoạt động -- Bằng cách giảm quá tải cảnh báo, các hành động phản hồi tự động và có hướng dẫn dựa trên các quy tắc được xác định trước sẽ tăng hiệu quả hoạt động. Các nhóm bảo mật sử dụng các sự kiện được phân loại làm bộ lọc để nhanh chóng đi sâu vào, ưu tiên và xử lý các vấn đề quan trọng và khẩn cấp nhất.
  • Thu hẹp khoảng cách về kỹ năng bảo mật -- GravityZone Integrity Monitoring cung cấp các phương pháp hay nhất tự động vượt trội và khả năng phát triển các quy tắc tùy chỉnh mà không cần phải học ngôn ngữ lập trình mới, tăng đáng kể hiệu quả phản hồi cảnh báo cho các nhóm bảo mật với nhiều bộ kỹ năng khác nhau.
  • 100% dựa trên đám mây – Không ảnh hưởng đến hiệu suất, GravityZone Integrity Monitoring dựa trên đám mây và đơn giản để cài đặt trên các hệ thống tại chỗ, đám mây hoặc ảo hóa
  • Sẵn sàng -- GravityZone Integrity Monitoring hiện đã có sẵn dưới dạng tính năng bổ sung cho bất kỳ giải pháp đám mây Bitdefender GravityZone hoặc dịch vụ MDR nào của Bitdefender. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bitdefender.vn/submit-inquiry/

BitdefenderTotal Security

Giá chuẩn: 2.070.000,00 ₫

Khuyến mãi:1.759.500,00 ₫

Giá đặc biệt: 310.500,00 ₫

Post Releases