Bitdefender phát hành giải pháp bảo mật mới dành cho các doanh nghiệp nhỏ và hộ gia đình

Bitdefender phát hành giải pháp bảo mật mới dành cho các doanh nghiệp nhỏ và hộ gia đình

Thêm vào một loạt các sản phẩm bảo mật thiết bị mảng Home Use của Bitdefender, ngay lúc này Bitdefender nhằm mục đích bảo vệ các văn phòng nhỏ và văn phòng tại nhà (SOHO). Trước đây, các sản phẩm Home Use của Bitdefender bao gồm Antivirus Plus, Internet Security, Total Security, Family Pack. Với Small Office Security, giờ đây đã trở thành sản phẩm trong top 5 để thêm vào kệ hàng.

Bitdefender Small Office Security tiếp tục cung cấp khả năng bảo mật hàng đầu, hàng đầu chống lại các vi phạm dữ liệu, nỗ lực lừa đảo và các cuộc tấn công phần mềm độc hại. Cụ thể hơn, Small Office Security sẽ giữ thông tin cá nhân của tổ chức doanh nghiệp nhỏ của bạn, nó phải như thế nào: riêng tư. Bảo vệ thông tin khách hàng của bạn an toàn, cuối cùng sẽ bảo vệ danh tiếng và lợi nhuận của công ty bạn. Small Office Security giữ lại khả năng phát hiện mối đe dọa vượt trội của Bitdefender, ngăn chặn các mối đe dọa tinh vi trước khi có bất kỳ tác động bất lợi nào đến với tổ chức của bạn.

Bitdefender SOHO cạnh tranh với các đối thủ về các tính năng dễ sử dụng theo nhiều cách. Bạn vẫn có thể cài đặt phần mềm một cách nhanh chóng chỉ trong vòng chưa đầy năm phút mà không yêu cầu bất kỳ kỹ năng CNTT nào. Cũng được trang bị là một công cụ quản lý dựa trên đám mây khá đơn giản cho phép người dùng quản lý nhiều thiết bị từ một thiết bị trung tâm để phản hồi nhanh chóng và dễ dàng hoặc thực hiện các thay đổi mọi lúc mọi nơi.  Giống như tất cả các sản phẩm bảo mật Bitdefender khác, SOHO dễ dàng trên phần cứng hệ thống của bạn vì nó chạy liền mạch trong nền tảng và cho phép bạn tính toán mà không ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất. Trong trường hợp người sử dụng gặp bất kỳ vấn đề, Bitdefender sẽ tiếp tục hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu bằng cách liên hệ với Bitdefender theo email: sales@bitdefender.vn hoặc qua điện thoại theo số 84 24 3574 7677.

Điều gì làm cho Bitdefender Small Office Security khác biệt? Sự khác biệt rõ ràng nhất là số lượng thiết bị tối đa trong một công cụ quản lý trung tâm. Giờ đây, bạn có thể quản lý tối đa 20 thiết bị cùng một lúc. Total Security  cho phép tối đa 10 thiết bị trong khi Gói Family Pack cho phép tối đa 15 thiết bị.  Hơn nữa, sự khác biệt lớn hơn là bao gồm những cải tiến trong một số tính năng như; Bảo vệ dữ liệu hoàn chỉnh và thời gian thực cho phép văn phòng nhỏ của bạn chống lại tất cả các mối đe dọa điện tử, từ virus, worms và Trojan, đến ransomware, khai thác zero-day, rootkit và phần mềm gián điệp. Đánh giá lỗ hổng cũng đã được tăng cường để kiểm tra máy tính văn phòng của bạn để tìm phần mềm lỗi thời và dễ bị tấn công, thiếu các bản vá bảo mật Windows và cài đặt hệ thống có khả năng không an toàn, sau đó chỉ ra cách khắc phục tốt nhất. Bitdefender Small Office Security cũng bao gồm lưu lượng được mã hóa lên đến 500 MB mỗi ngày cho các thiết bị Windows, Android, macOS và iOS của bạn.

BitdefenderTotal Security

Giá chuẩn: 1.832.184,41 ₫

Khuyến mãi:1.282.529,09 ₫

Giá đặc biệt: 549.655,32 ₫

Post Releases