Đánh giá mối đe dọa Bitdefender: Tháng 2 năm 2024

Đánh giá mối đe dọa Bitdefender: Tháng 2 năm 2024

Thông tin chuyên sâu về an ninh mạng

Chào mừng bạn đến với báo cáo Thông tin chuyên sâu về an ninh mạng đầu tiên của chúng tôi, tập trung vào các xu hướng phòng thủ mạng, nêu bật các mối đe dọa đáng kể từ tháng trước và cung cấp thông tin chi tiết về các chiến thuật của tội phạm mạng.

Phân tích Ransomware

Trong lần kiểm tra mới nhất, chúng tôi đã xác định được các dòng ransomware hoạt động tích cực nhất đe dọa an ninh kỹ thuật số. Trong mục này đưa ra phân tích về các mối đe dọa chủ yếu, nhấn mạnh cơ chế và tác động của chúng

 • Tổng quan về WannaCry: Mặc dù đã cũ nhưng WannaCry vẫn tiếp tục là mối đe dọa đáng sợ với cách mã hóa các tập tin và đòi tiền chuộc. Nó thường xâm nhập thông qua email lừa đảo hoặc khai thác các lỗ hổng mạng, thể hiện mối nguy hiểm dai dẳng thông qua khả năng lây lan trên các hệ thống.
 • Sự tiến hóa của GandCrab: GandCrab thể hiện khả năng thích ứng của ransomware với các nhu cầu và kỹ thuật trốn tránh khác nhau. Nó chủ yếu lây nhiễm thông qua các tệp đính kèm email độc hại hoặc các trang web bị xâm nhập, thay đổi chiến thuật của nó để vượt qua các biện pháp bảo mật một cách hiệu quả.
 • Cerber Alert: Cerber khuếch đại mối đe dọa ransomware bằng cách tham gia vào hành vi trộm cắp dữ liệu cá nhân, nêu bật nhu cầu về các giao thức bảo mật nâng cao.

Giải pháp bảo mật

Bitdefender Total Security cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ cho các cá nhân chống lại các kiểu tấn công này.  thêm thông tin...

 Đối với doanh nghiệp, Bitdefender GravityZone cung cấp các giải pháp bảo mật tiên tiến được thiết kế để chống lại các chiến thuật ransomware tinh vi.  thêm thông tin...

Xu hướng ransomware toàn cầu

Các cuộc tấn công bằng ransomware là một vấn đề toàn cầu, với một số quốc gia có tỷ lệ mắc cao hơn:

 • Hoa Kỳ: Một mục tiêu quan trọng do có cơ sở hạ tầng kỹ thuật số rộng lớn.
 • Trung Quốc: Đối mặt với các mối đe dọa mạng ngày càng tăng cùng với việc mở rộng kỹ thuật số.
 • Đức: Một quốc gia am hiểu công nghệ, nêu bật sự cần thiết của các biện pháp an ninh mạng tiên tiến.

Phân tích lừa đảo lừa đảo

Chúng tôi cũng giải quyết tình trạng lừa đảo ngày càng phổ biến, đặc biệt là những lừa đảo sử dụng các cuộc tấn công những từ đồng âm để đánh lừa người dùng bằng cách bắt chước các miền hợp pháp.

 • coinbase.com: Thường xuyên bị mạo danh do liên kết với thị trường tiền điện tử sinh lợi.
 • facebook.com: Nhắm mục tiêu vào cơ sở người dùng rộng rãi, khiến nó trở thành trang web hàng đầu cho hành vi trộm cắp danh tính và lừa đảo.
 • blockchain.com: Một nền tảng quan trọng trong các giao dịch tiền điện tử, thu hút các nỗ lực lừa đảo đáng kể.


Tăng cường bảo mật email

Bitdefender GravityZone Security for Email cung cấp sự bảo vệ thiết yếu chống lại các mối đe dọa lừa đảo và dựa trên email.  thêm thông tin...

Mối lo ngại về Trojan trên Android

Sự phổ biến của trojan Android vẫn tiếp tục, với những ứng dụng độc hại này thường giả dạng phần mềm hợp pháp.

 • Downloader.DN: Những trojan này xâm nhập vào hệ thống thông qua các ứng dụng được đóng gói, giới thiệu phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại có khả năng nghiêm trọng hơn.
 • SMSSend.AZI: Sử dụng chức năng SMS để trích xuất dữ liệu và phát sinh các khoản phí trái phép.
 • HiddenApp.AID: Ngụy trang dưới dạng trình chặn quảng cáo, các ứng dụng này lạm dụng quyền cho mục đích xấu.

Mobile Device Security

Bitdefender Mobile Security đảm bảo khả năng phòng thủ toàn diện trước các mối đe dọa của Android.  thêm thông tin...

Giới thiệu về Báo cáo chuyên sâu về an ninh mạng

Báo cáo chuyên sâu về an ninh mạng là bản tổng quan hàng tháng cung cấp thông tin chuyên sâu mới nhất về các mối đe dọa trên máy tính và internet. Bằng cách tận dụng công nghệ tiên tiến, Bitdefender xác định, điều tra và báo cáo về các mối đe dọa này, đảm bảo bạn được thông báo về cách bảo vệ môi trường kỹ thuật số của mình.

Sự hiện diện toàn cầu và phân tích mối đe dọa liên tục của Bitdefender cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về cách bảo mật hệ thống của bạn trước bối cảnh mối đe dọa kỹ thuật số đang phát triển.

Với các giải pháp bảo mật và báo cáo của Bitdefender, tài sản kỹ thuật số của bạn được bảo vệ trước một loạt các mối đe dọa mạng.

BitdefenderTotal Security

Giá chuẩn: 1.832.184,41 ₫

Khuyến mãi:1.282.529,09 ₫

Giá đặc biệt: 549.655,32 ₫

Post Releases