Bitdefender cung cấp hỗ trợ bảo mật cho Windows 7 và Windows 8.1 Beyond End Of Life

Bitdefender cung cấp hỗ trợ bảo mật cho Windows 7 và Windows 8.1 Beyond End Of Life

Windows 7 và Windows 8.1 đã kết thúc vòng đời và sẽ không còn nhận được các bản cập nhật bảo mật nữa, theo một thông báo vào tháng 1 từ Microsoft. Tuy nhiên, sau nhiều năm sử dụng, mọi người không chỉ từ bỏ một hệ điều hành và nhiều người dùng không vội vàng thay đổi. Tin tốt là Bitdefender sẽ tiếp tục hỗ trợ chương trình bảo vệ của mình cho Windows 7 và Windows 8.1 cho đến năm 2024.

Chính xác thì điều gì sẽ xảy ra nếu Microsoft bật công tắc? Người dùng thực sự sẽ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào, ngoài việc không có thông báo về các bản cập nhật mới, ngay cả khi tin tức rằng một sản phẩm đã kết thúc vòng đời có vẻ khá kịch tính.

Hệ điều hành là những phần mềm cực kỳ phức tạp được tạo thành từ vô số thành phần nhỏ hơn. Tất cả các phần mềm đều yêu cầu bảo trì và việc bảo trì chỉ có thể diễn ra nếu các nhà phát triển tích cực tham gia vào dự án. Khi một phần mềm không còn được duy trì, các vấn đề bắt đầu phát sinh.

Tin tặc nhận thức được rằng khách hàng và doanh nghiệp sẽ mất một thời gian để chuyển sang một hệ điều hành mới. Nâng cấp không phải là một tùy chọn nếu phần cứng quá cũ.

Bởi vì việc cập nhật sẽ quá tốn kém hoặc có thể cản trở hoạt động hàng ngày, một số doanh nghiệp tiếp tục sử dụng cùng một công nghệ và phần mềm trong nhiều thập kỷ.

Bằng cách mở rộng hỗ trợ cho các giải pháp bảo mật của mình thêm một năm, Bitdefender đã chọn hỗ trợ người dùng tiếp tục sử dụng Windows 7 và Windows 8.1 sau khi Microsoft ngừng hỗ trợ cho các hệ điều hành đó. Người dùng sẽ có thể bảo vệ PC của họ khỏi bị lây nhiễm, nhưng chúng tôi đặc biệt khuyên mọi người nên cập nhật lên phiên bản Windows được hỗ trợ càng sớm càng tốt.

Mặc dù hỗ trợ chống phần mềm độc hại của Bitdefender có thể hỗ trợ bảo vệ chống lại các mối đe dọa trực tuyến, nhưng cần lưu ý rằng nó không phải là sự thay thế cho các bản cập nhật bảo mật do Microsoft cung cấp. Phần mềm chống phần mềm độc hại có thể ngăn chặn các lỗ hổng bị khai thác, nhưng nó không thể giải quyết vấn đề cơ bản.

Bạn có thể không bao giờ gặp sự cố với Bitdefender Total Security nếu bạn sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8.1. Chương trình bảo mật của nó được tạo ra để bảo vệ máy tính khỏi tất cả các dạng phần mềm độc hại, bao gồm ransomware, khai thác zero-day, rootkit và phần mềm gián điệp.

BitdefenderTotal Security

Giá chuẩn: 1.832.184,41 ₫

Khuyến mãi:1.282.529,09 ₫

Giá đặc biệt: 549.655,32 ₫

Post Releases