Bitdefender đạt giải "Sản phẩm của năm" từ AV-Comparatives

Bitdefender đạt giải "Sản phẩm của năm" từ AV-Comparatives

Thành tựu mới nhất của Bitdefender là nhà cung cấp được trao giải nhất từ AV-Comparatives trong suốt thập kỷ qua.

Bitdefender, công ty an ninh mạng hàng đầu toàn cầu bảo vệ hơn 500 triệu hệ thống trên toàn thế giới, đã giành được giải thưởng cao nhất từ AV-Comparatives cho năm 2019, củng cố vị thế của Bitdefender, là công ty có hầu hết sản phẩm đều là "Sản phẩm của năm".

Product of the Year

Bitdefender đã giành giải thưởng Sản phẩm của năm từ AV-Comparatives năm ngoái, và đây là lần thứ tư liên tiếp giành được nhiều chiến thắng hơn bất kỳ công ty nào khác trong 10 năm qua. Giải thưởng mới nhất được đưa ra sau khi Bitdefender giành được thứ hạng cao nhất Advanced+ trong các thử nghiệm được thực hiện trong năm 2019 bao gồm Bảo vệ phần mềm độc hại, Hiệu suất, Bảo vệ Đe dọa Nâng cao và các danh mục khác.

Giám đốc điều hành AV-Comparatives, Andreas Clementi cho biết: "Bitdefender đã khép lại thập kỷ thứ hai với một thành tựu rất có ý nghĩa. Ngay tại AV-Comparatives, chúng tôi đã mong đợi kết quả tuyệt vời từ Bitdefender trong tất cả các thử nghiệm mà chúng tôi thực hiện. Và năm 2019, nó đã đạt mức cao nhất trong mọi thử nghiệm trong Dòng thử nghiệm chính dành cho người tiêu dùng của chúng tôi, bao gồm cả Thử nghiệm bảo vệ mối đe dọa nâng cao hoàn toàn mới".

Ngoài giải thưởng cao nhất, Bitdefender đã nhận được Giải Bạc cho cả Bảo vệ Thế giới Thực và Bảo vệ Phần mềm độc hại, cộng với Giải Đồng về Bảo vệ Mối đe dọa Nâng cao.

Ciprian Istrate, Phó chủ tịch của Bitdefender mảnh khách hàng tiêu dùng: "Bitdefender đã có một thập kỷ tuyệt vời, phát triển nhanh chóng trong thị trường doanh nghiệp. Các giải pháp. Chúng tôi rất vui khi thấy thành tích của Bitdefender đã được công nhận với các giải thưởng hàng đầu của ngành".

Năm 2019, Bitdefender đã giành được cả ba giải thưởng hàng đầu do AV-TEST, một tổ chức thử nghiệm độc lập nổi tiếng khác, bao gồm Bảo vệ tốt nhất, Hiệu suất tốt nhất và Sửa chữa tốt nhất. Đồng thời, Bitdefender đã được vinh danh với Giải thưởng Sản phẩm xuất sắc của AV-Comparatives.

Mới tháng trước, Bitdefender đã được vinh danh là Leader từ công ty tư vấn và nghiên cứu độc lập Forrester, "Forrester Wave ™: Cloud Workload Security (CWS), Q4 2019". Vào tháng 10, Bitdefender cũng được gọi là một nhà tiên phong trong thị trường bảo mật nhà thông minh đang phát triển bởi công ty tư vấn và nghiên cứu độc lập Ovum.

BitdefenderTotal Security 2020

Giá chuẩn: 790.000,00 ₫

Khuyến mãi:300.000,00 ₫

Giá đặc biệt: 490.000,00 ₫

Post Releases