Bitdefender, hạng # 1 trong các bài thử của AV-Test nửa đầu năm 2020

Bitdefender, hạng # 1 trong các bài thử của AV-Test nửa đầu năm 2020

Tiếp tục đạt giải thưởng lần thứ 6 trong 6 năm liên tiếp của AV-Test, Bitdefender duy trì độ chính xác phát hiện cao trong suốt Đại dịch.

Điều bình thường 'mới' đã gây ra sự thay đổi trong quy trình làm việc và thói quen trực tuyến cá nhân, dẫn đến sự thay đổi trong bối cảnh ngày càng nhiều mối đe dọa trực tuyến. Nhiều nhân viên bắt đầu sử dụng cùng một thiết bị cho mục đích văn phòng và cá nhân. Máy tính xách tay được sử dụng bên ngoài sự bảo vệ của mạng công ty đã đặt ra nhiều cơ hội mới cho tin tặc và thách thức mới cho các nhà cung cấp bảo mật.

Sau khi khởi đầu với giải thưởng AV-Test lần thứ 6 liên tiếp trong sáu năm, các nhà nghiên cứu của Bitdefender vẫn tập trung vào việc điều chỉnh các biện pháp kiểm soát bảo mật để duy trì mức độ chính xác cao trong việc phát hiện của chúng tôi vì tội phạm mạng đã thay đổi chiến thuật để tận dụng sự nhầm lẫn do sự chuyển đổi đột ngột sang WFH . Bitdefender vẫn là công ty dẫn đầu trong các thử nghiệm độc lập trong suốt năm 2020, đạt điểm phát hiện 6/6 hoàn hảo cho cả ba vòng thử nghiệm được thực hiện kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Luôn dẫn đầu không đối thủ trong các thử nghiệm độc lập AV-Test. 6 giải thưởng trong 6 năm.

Kể từ năm 2014, Bitdefender đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng cho sự phát triển không ngừng của nó. Năm này qua năm khác, các giải pháp của chúng tôi đã chứng minh rằng chúng duy trì mức phát hiện cao nhất và bảo vệ hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất thiết bị và trải nghiệm người dùng không bị ảnh hưởng.

Awards grid

Các kết quả mới nhất được công bố vào tháng 7 năm 2020 chứng thực khả năng của Bitdefender trong việc duy trì cùng một tốc độ và phát hiện các mối đe dọa trong suốt nửa đầu năm 2020. Các thử nghiệm mới nhất cho thấy cách Bitdefender duy trì khả năng phát hiện trên mức trung bình của ngành, đặc biệt là trong việc bảo vệ chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại zero-day, bao gồm cả mối đe dọa web và e-mail (thử nghiệm trong thế giới thực). Đặc biệt là trong thời điểm đại dịch bùng phát, tội phạm mạng ngày càng tập trung vào các mối đe dọa trên web và e-mail để xâm phạm thiết bị của nhân viên, những thiết bị hiện đang được phơi bày nhiều hơn bên ngoài mạng công ty của chúng.

Bitdefender có lịch sử hơn mười năm tham gia thử nghiệm AV-Test. Chúng tôi luôn quan sát sự phát triển của các mối đe dọa mạng và thách thức bảo mật mới để có phương pháp để điều chỉnh thích hợp. AV-Test cũng đã điều chỉnh phương pháp của họ bao gồm kiểm tra bảo vệ các URL độc hại trong thế giới thực.

Điều gì làm cho Bitdefender nổi bật so với các đối thủ trong thử nghiệm độc lập?

Bitdefender duy trì mức độ chính xác phát hiện cao thông qua các công nghệ hiện đại và một hệ thống mạng cảm biến lớn nhất thế giới. Công nghệ của chúng tôi hiện được 38% trong số tất cả các nhà cung cấp an ninh mạng toàn cầu sử dụng, lên tới hàng trăm triệu cảm biến trên toàn thế giới cho phép phát hiện có độ chính xác cao và cân bằng về mặt địa lý. Bitdefender cam kết duy trì 50% đội ngũ của mình cho R&D và tái đầu tư một phần lớn lợi nhuận của mình vào nghiên cứu và phát triển.

innovation-timeline

Bitdefender, nhà tiên phong về học máy, đã giới thiệu tính năng phát hiện học máy đầu tiên của mình vào năm 2008. Năm 2016, khi WannaCry tấn công, Bitdefender đã có thể ngăn chặn sự lây nhiễm thông qua một thuật toán học máy đã có mặt từ hai năm trước.

 

Ở cấp độ agent, Bitdefender đóng gói hơn 30 lớp phòng ngừa, phát hiện và phản ứng. Đối với các thiết bị bị loại bỏ khỏi sự an toàn bởi mạng công ty, mức độ bảo mật mạnh mẽ sẽ dựa trên agent này để trở thành điều tối quan trọng. Các tính năng cần thiết trong công nghệ bảo mật như là chống phần mềm độc hại dựa trên máy học, phòng chống mối đe dọa web, lọc URL, chống lừa đảo và chống phần mềm gián điệp, cũng như kiểm soát mối đe dọa nâng cao trong thời gian thực.

Các lớp bổ sung như công nghệ tăng cường và phân tích rủi ro có nhiệm vụ làm giảm bề mặt tấn công cũng như chống lại các cuộc tấn công. Đồng thời, quản trị viên CNTT cũng có thể định lại cấu hình phòng thủ của công ty và cập nhật các chính sách để phù hợp với mô hình làm việc tại nhà mới.

Sự pha trộn của các lớp bảo mật này đặc biệt độc đáo vì hơn 90% trong số chúng được xây dựng từ đầu trong các phòng thí nghiệm của Bitdefender và do đó được thiết kế để hoạt động liền mạch với nhau. Phương pháp tiếp cận bảo mật hợp nhất này đặc biệt hiệu quả vì tất cả các công nghệ làm việc cùng nhau để ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi chúng có thể xâm phạm doanh nghiệp.

Dẫn đầu trong thử nghiệm độc lập chống lại các cuộc tấn công nâng cao

Những nỗ lực của Bitdefender để duy trì mức độ bảo mật cao nhất chống lại các cuộc tấn công mới nhất hoặc tinh vi nhất hiện nay không chỉ có trong kết quả của AV-Test mà còn trên tất cả các thử nghiệm độc lập lớn của ngành.

Bitdefender giữ kỷ lục trong thử nghiệm trên AV-Comparatives sau khi xếp hạng # 1 trong 63% tổng số thử nghiệm được thực hiện kể từ tháng 1 năm 2018 và đạt được điểm 100% trong thử nghiệm phát hiện trên thế giới thực nâng cao đầu tiên của họ. Bitdefender gần đây cũng đã đạt được một kết quả nổi bật trong Đánh giá APT29 của MITRE ATT&CK Evaluation, cơ quan quản lý cung cấp phạm vi thử nghiệm đầy đủ và toàn vẹn nhất của chuỗi tấn công 19 bước, bao gồm các cảnh báo có thể hành động. Cuối cùng, Bitdefender là một trong ba nhà cung cấp duy nhất đạt được chứng nhận Cấp độ 1 trong MRG Effitas gần đây, bao gồm điểm phát hiện 100% chống lại các cuộc tấn công file-less.

Complete MITRE ATT&CK Coverage

An ninh trên điểm cuối được coi là tuyến phòng thủ cuối cùng. Giờ đây nó đã trở thành điểm đầu tiên. Chọn một người giám hộ đáng tin cậy cho các thiết bị của nhân viên sẽ cho bạn thời gian quý báu cần thiết để tập trung vào việc điều hướng doanh nghiệp của mình vượt qua những thời điểm khó khăn này, mà không bị phân tâm bởi một cuộc tấn công nào khác đang tìm cách lẻn qua hang rào phòng thủ của bạn.

 

Bảo vệ tổ chức của bạn ngay hôm nay với ba tháng sử dụng không hạn chế hoặc trải nghiệm dịch vụ bảo mật tốt nhất của chúng tôi ngay hôm nay.

BitdefenderTotal Security

Giá chuẩn: 790.000,00 ₫

Khuyến mãi:395.000,00 ₫

Giá đặc biệt: 395.000,00 ₫

Post Releases