Cập nhật trình duyệt Chrome của bạn ngay! Google cho biết các lỗi có mức độ nghiêm trọng này đã khai thác trong tự nhiên

Cập nhật trình duyệt Chrome của bạn ngay! Google cho biết các lỗi có mức độ nghiêm trọng này đã khai thác trong tự nhiên

Bản cập nhật Google Chrome thường chỉ hot nếu đó là một bản phát hành lớn được tích hợp các tính năng mới hay ho. Nhưng Chrome 86.0.4240.198 dù sao cũng là một bản cập nhật đáng chú ý, vì nó đã khắc phục được hai lỗi có mức độ nghiêm trọng cao được cho là đã bị khai thác trong tự nhiên.

Thật vậy. Google trong tuần này đã cập nhật Stable Channel cho người dùng máy tính để bàn với một bước cải tiến mới cho trình duyệt web phổ biến của mình và để giải quyết hai lỗi nghiêm trọng.

Hai mã là CVE-2020-16013 và CVE-2020-16017, các lỗi được gắn nhãn là "high" ở mức độ nghiêm trọng, có nghĩa là người dùng nên ưu tiên cài đặt bản vá.

Nếu điểm CVE không đủ thuyết phục, Google khẳng định có những hoạt động khai thác lớn cho những lỗ hổng này. Vì vậy, mỗi giây trình duyệt Chrome của bạn vẫn chưa được vá sẽ tạo ra cơ hội cho kẻ xấu sử dụng những lỗ hổng đã biết này để xâm phạm quyền riêng tư hoặc bảo mật của bạn.

Chrome 86.0.4240.198 có sẵn cho Windows, Mac và Linux. Sử dụng trình cập nhật tích hợp sẵn của Chrome từ menu About (trong Cài đặt) hoặc tải xuống tệp nhị phân được cập nhật mới từ trang Hỗ trợ chính thức của Google tại đây.

Chrome 86.0.4240.198 is available for Windows, Mac & Linux. Use your Chrome’s built-in updater from the About menu (in Settings) or download the updated binary anew from Google’s official Support page here.

Mặc dù chưa có báo cáo nào về các cuộc tấn công thành công nhắm vào khai thác những lỗ hổng này, nhưng bạn nên vá lỗi sớm hơn là muộn hơn. Mọi bản cập nhật bảo mật đều quan trọng, đặc biệt khi nhà cung cấp đánh giá các bản sửa lỗi là ưu tiên cao.

BitdefenderTotal Security

Giá chuẩn: 790.000,00 ₫

Khuyến mãi:434.500,00 ₫

Giá đặc biệt: 355.500,00 ₫

Post Releases