Forrester Research đã vinh danh Bitdefender là Nhà cung cấp đáng chú ý trong MDR

Forrester Research đã vinh danh Bitdefender là Nhà cung cấp đáng chú ý trong MDR

Thị trường phát hiện và ứng phó được quản lý (MDR) rất rộng lớn. Các tổ chức thuộc mọi quy mô đang tìm kiếm các dịch vụ MDR để bổ sung và nâng cao các chương trình bảo mật hiện tại của họ hoặc đóng vai trò là tuyến phòng thủ đầu tiên của họ do các mối đe dọa trực tuyến gia tăng và sự thiếu hụt liên tục của các chuyên gia an ninh mạng có năng lực trong lực lượng lao động. Nhiều công ty đã gia nhập thị trường, dán nhãn sự kết hợp giữa công nghệ và dịch vụ khác nhau là MDR.

Nghiên cứu MDR Landscape mới nhất của Forrester phân tích thị trường cho các doanh nghiệp và khách hàng của họ. Forrester lập bản đồ các yêu cầu kinh doanh thích hợp như phát hiện, ứng phó, hỗ trợ đại lý EDR, lập bản đồ ATT &CK của MITRE, lập mô hình mối đe dọa/hồ sơ mối đe dọa, v.v. để giúp người mua đánh giá các nhà cung cấp MDR bằng cách xác định 15 khả năng quan trọng nhất cho cả kịch bản kinh doanh MDR cốt lõi và mở rộng.

Về MDR

Trong báo cáo, có tuyên bố rằng "Các dịch vụ phát hiện và phản hồi được quản lý bắt đầu bằng các công cụ phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) và tăng cường dữ liệu đó bằng phép đo từ xa từ mạng, danh tính, đám mây, API, ứng dụng và các nguồn nhật ký khác để tạo ra các phát hiện có độ trung thực cao, tiến hành điều tra, cung cấp hỗ trợ ứng phó sự cố từ xa, cho phép tự động hóa bảo mật và bắt đầu các cuộc săn lùng mối đe dọa để xác định đối thủ đã phá vỡ các biện pháp kiểm soát bảo mật. Các chuyên gia bảo mật và rủi ro (S&R) sử dụng các nhà cung cấp MDR để giám sát 24/7 các sự kiện bảo mật của họ, tăng cường chuyên môn của các nhà phân tích SOC hiện tại của họ, mang lại sự ổn định khi nhân viên rời khỏi tổ chức, hỗ trợ hoặc thực hiện các hành động ứng phó và đảm bảo rằng các đối thủ tinh vi không ở trong môi trường thông qua săn lùng mối đe dọa.

Bitdefender MDR được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia an ninh mạng hàng đầu và được thúc  đẩy bởi  công nghệ Phát hiện và Phản hồi Mở rộng GravityZone (XDR) của chúng tôi, đã được Forrester vinh danh là Nhà cung cấp đáng chú ý. Bitdefender MDR cung cấp khả năng bảo vệ, phát hiện và phản hồi hàng đầu trong ngành cho các tổ chức thuộc mọi quy mô, trên toàn bộ môi trường của họ, bằng cách hợp nhất nguồn cấp dữ liệu và phép đo từ xa từ các điểm cuối, mạng, đám mây, danh tính và ứng dụng năng suất với phân tích bảo mật có thể hành động và trung tâm hoạt động bảo mật (SOC) 24x7, trung tâm điều hành an ninh có đầy đủ nhân viên của chúng tôi.

Các trường hợp kinh doanh chính cho MDR

Nghiên cứu đi sâu vào lịch sử và tương lai của thị trường cũng như các xu hướng chính hiện đang ảnh hưởng đến lĩnh vực MDR. Forrester tuyên bố rằng phát hiện mối đe dọa, phát hiện mở rộng, tìm kiếm mối đe dọa, điều phối bảo mật và phản hồi tự động là bốn kịch bản kinh doanh chính cho ngành MDR (SOAR). Theo báo cáo, các nhà cung cấp MDR sẽ sớm làm việc để tìm giải pháp cho một số vấn đề quan trọng nhất của khách hàng đã xuất hiện gần đây, bao gồm phản hồi, tự động hóa và kinh nghiệm của các nhà phân tích SOC.

Tại Bitdefender, chúng tôi nhận thức được rằng khi các doanh nghiệp mở rộng khả năng phát hiện và nguồn đo từ xa, họ có thể gặp sự cố do nhiều dữ liệu, cảnh báo và nhiễu. Các nhà phân tích tại SOC và các chuyên gia bảo mật có thể dễ dàng trở nên quá tải. Kết quả là các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi được tạo ra với kinh nghiệm phân tích. Cảnh báo theo ngữ cảnh cung cấp cho các nhóm một bức tranh hoàn chỉnh hơn về môi trường trong một công ty, hỗ trợ họ đưa ra các quyết định sáng suốt hơn và tiến hành phân tích nguyên nhân gốc rễ để xác định nguyên nhân gây ra sự thỏa hiệp và vá lỗ hổng. Để giảm thời gian dừng của kẻ tấn công và loại bỏ các mối đe dọa trước khi chúng lây lan, đội ngũ chuyên gia thực hành mạng lành nghề của chúng tôi cung cấp khả năng săn lùng mối đe dọa chủ động để phát hiện và phản ứng nhanh hơn. Bằng cách chỉ đạo các nhà phân tích SOC của chúng tôi thực hiện các hoạt động đã được phê duyệt trước đó, khả năng phản hồi tự động hỗ trợ ngăn chặn các cuộc tấn công. Để xác định các bước mà các nhà phân tích của chúng tôi có thể thực hiện để nhanh chóng giảm các sự kiện mà không ảnh hưởng đến nhóm khách hàng của chúng tôi, chúng tôi cộng tác với khách hàng MDR của mình cả trong quá trình giới thiệu và sau đó. Phương pháp này đơn giản hóa các hoạt động bảo mật cho khách hàng của chúng tôi theo cách tiết kiệm, dễ sử dụng và mở rộng quy mô phù hợp với yêu cầu kinh doanh của họ.

Phân tích hiện đại

Một trong những kịch bản kinh doanh mở rộng mà người mua đang hướng tới để giải quyết trong khi lựa chọn các dịch vụ MDR được mô tả trong nghiên cứu là phân tích. Nó nói rằng sự khác biệt chính cho kịch bản kinh doanh này là hỗ trợ tác nhân phát hiện và phản hồi nhiều điểm cuối (EDR) và phát hiện bộ chứa và khối lượng công việc. Báo cáo nêu tên Bitdefender là một trong những nhà cung cấp giải quyết tình huống này.

Chúng tôi tại Bitdefender, nghĩ rằng điều khiến chúng tôi khác biệt với các nhà cung cấp MDR khác là công nghệ phân tích rủi ro tiên tiến của chúng tôi. Ngoài các điểm cuối, hệ thống phân tích rủi ro của chúng tôi cũng xem xét hành vi của người dùng. Nó liên tục phân tích rủi ro của một tổ chức bằng cách sử dụng hàng trăm chỉ báo để khám phá, ưu tiên và đưa ra lời khuyên về việc giảm thiểu các mối đe dọa về người dùng, mạng và điểm cuối. Để hỗ trợ những người săn lùng mối đe dọa và nhà phân tích SOC của chúng tôi trong việc xác định xem một sự bất thường có thực sự là một mối đe dọa hay chỉ là một hành vi kỳ quặc nhưng vô hại, nó phát hiện và xác định hoạt động bất thường hoặc trái phép trên một số nguồn nhật ký. Ngoài ra, Bitdefender MDR mở rộng khả năng hiển thị, phát hiện và phản hồi vượt ra ngoài các điểm cuối truyền thống để bao gồm khối lượng công việc đám mây, vùng chứa, danh tính, mạng, ứng dụng, v.v. - tất cả đều tập trung trong một chế độ xem có thể hành động duy nhất. Bitdefender MDR được xây dựng trên nền tảng GravityZone XDR mở và gốc.

Thúc đẩy đổi mới liên tục trong MDR

Thị trường MDR đang được Bitdefender liên tục đổi mới. Chúng tôi vừa công bố một dịch vụ hoàn toàn mới có tên là MDR Foundations để giải quyết các vấn đề bảo mật do chuyển đổi kỹ thuật số mang lại và quá trình chuyển đổi đang diễn ra sang môi trường đám mây. Với MDR Foundations, các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) và các doanh nghiệp khách hàng có nguồn lực hạn chế có thể truy cập các khả năng MDR đặc biệt phù hợp với họ.

MDR Foundations cung cấp cho bất kỳ doanh nghiệp quy mô nào một dịch vụ bảo mật phát hiện và phản hồi được quản lý hoàn chỉnh, trái ngược với nhiều dịch vụ MDR đối thủ chỉ được quản lý chống vi-rút hoặc phát hiện và phản hồi điểm cuối được quản lý (EDR). Sát cánh cùng các nhà phân tích bảo mật Bitdefender, MDR Foundations cho phép MSP và khách hàng tăng cường khả năng phòng thủ và ứng phó với các mối đe dọa. Từ một bảng điều khiển duy nhất, một trang web MDR chuyên dụng cho phép người dùng kết nối và giao tiếp với nhóm Bitdefender của họ suốt ngày đêm, kiểm tra cảnh báo, quản lý điểm cuối và thực hiện các bước đề xuất để ngăn chặn hoặc loại bỏ các mối đe dọa. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ Managed Detection and Response (MDR) do Bitdefender cung cấp tại đây.

Yêu cầu một cuộc điều tra MDR ở đây.

BitdefenderTotal Security

Giá chuẩn: 1.832.184,41 ₫

Khuyến mãi:1.282.529,09 ₫

Giá đặc biệt: 549.655,32 ₫

Post Releases