Bitdefender bảo vệ bạn trước Ransomware như thế nào (Phần 1)

Bitdefender bảo vệ bạn trước Ransomware như thế nào (Phần 1)

Việc nghiên cứu sâu về bối cảnh các mối đe dọa trong năm 2020 đã liệt ransomware vào mối nguy hiểm tiềm tàng nhất, những kẻ đe dọa đã lợi dụng cuộc khủng hoảng COVID-19 để gài bẫy người dùng gia đình và các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Môi trường làm việc tại nhà (work-from-home) xuất hiện ở mọi nơi trong khi thế giới vẫn đang vật lộn để thích nghi với cái mà ngày nay chúng ta gọi là “bình thường mới”. Các thiết bị và mạng gia đình đã trở thành phương tiện hiệu quả nhất để phát tán ransomware, cho phép tội phạm mạng xâm nhập và đánh cắp dữ liệu nhạy cảm .

Rủi ro có thể lớn hơn nữa, gây nguy hiểm cho hệ thống mạng của doanh nghiệp, khi một số nhân viên sử dụng một số cách lỗi thời để bảo vệ mạng, sử dụng thiết bị do công ty cấp cho mục đích cá nhân.

Trong khi các cuộc tấn công chống lại các tổ chức tài chính và giáo dục được báo cáo liên tục, các nhà khai thác ransomware không phân biệt đối xử khi chọn nạn nhân hoặc hệ điều hành của chúng. Việc lây nhiễm xảy ra chỉ trong vài giây, có thể do truy cập vào một liên kết độc hại, tài liệu hoặc thậm chí là tải xuống ổ đĩa chia sẻ, lợi dụng lỗ hổng chưa được vá trong trình duyệt, ứng dụng hoặc hệ điều hành.

Chương trình chống virus của Bitdefender ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware, ngăn chặn bất kỳ mối đe dọa nào cố gắng vượt qua các biện pháp bảo mật để xâm nhập và lấy cắp dữ liệu nhạy cảm của bạn.

Bitdefender Shield là tính năng bảo vệ theo thời gian thực được thiết kế đặc biệt để cung cấp khả năng giám sát và bảo vệ liên tục chống lại các mối đe dọa phần mềm độc hại, bao gồm cả ransomware, bằng cách quét các tệp hoặc tin nhắn e-mail bạn truy cập trên thiết bị của mình.

Hệ thống phòng thủ nhiều lớp chống lại phần mềm tống tiền càng mạnh mẽ hơn với tính năng Online Threat Prevention giúp phân tích lưu lượng truy cập HTTP và HTTPS, chặn bất kỳ trang web nào cố gắng che giấu hành vi lừa đảo, gian lận thẻ tín dụng, phần mềm độc hại hoặc thậm chí phần mềm tống tiền được dấu sẵn để chờ tải xuống. Tính năng ngăn chặn mối đe dọa trực tuyến trong thời gian thực mở rộng đến các phần mềm duyệt web phổ biến như Google Chrome, Safari và Mozilla, cảnh báo cho bạn mỗi khi bạn truy cập một trang web đáng ngờ hoặc độc hại.

Web Attack Prevention

Một lớp chống ransomware khác, được gọi là Network Threat Prevention, chịu trách nhiệm ngăn chặn một cuộc tấn công trước khi nó bắt đầu bằng cách ngăn chặn việc khai thác các lỗ hổng trong hệ thống của bạn. Lớp thích ứng này dựa trên các cảm biến phát hiện và ngăn chặn các nỗ lực cưỡng bức, ngăn thiết bị của bạn bị xâm nhập trong các cuộc tấn công botnet hoặc làm mất thông tin nhạy cảm được gửi ở dạng không được mã hóa. Botnet thường quét web để tìm các hệ thống có các cổng bị lộ, cố gắng quay số từ xa vào chúng và gieo các tải trọng độc hại, chẳng hạn như ransomware hoặc Trojan. Ngăn chặn mối đe dọa mạng có thể chặn những nỗ lực này và ngăn chặn bất kỳ kẻ tấn công hoặc phần mềm độc hại nào xâm phạm hệ thống của bạn.

Network Threat Prevention

Khi người dung gia đình và người dùng trong doanh nghiệp càng càng trở nên ràng buộc trong môi trường số hơn bao giờ hết, vấn đề không phải là “nếu” mà là “khi nào” các thiết bị và mạng của bạn sẽ bị tội phạm mạng tấn công. Sự linh hoạt và khả năng lây lan của ransomware trên hầu hết các hệ điều hành đòi hỏi nhiều hơn những kỹ năng an ninh mạng.

Các công nghệ chống ransomware của Bitdefender được nhúng sẵn với mục đích duy nhất là bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tương tự với hiệu quả đa nền tảng để dữ liệu và tài chính của bạn vẫn luôn an toàn.

Bảo vệ đa lớp chống ransomware và các tính năng có sẵn trong các sản phẩm của Bitdefender cho phép thực hiện suôn sẻ tất cả các nỗ lực trong môi trường số của bạn.

BitdefenderTotal Security

Giá chuẩn: 790.000,00 ₫

Khuyến mãi:79.000,00 ₫

Giá đặc biệt: 711.000,00 ₫

Post Releases