Bitdefender bảo vệ bạn trước Ransomware như thế nào (phần 2)

Bitdefender bảo vệ bạn trước Ransomware như thế nào (phần 2)

Tấn công ransomware là một trong những mối đe dọa bảo mật lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, xu hướng này vẫn luôn tiếp tục mở rộng và phát triển ngày càng tinh vi trong những năm qua.

Mục đích của kẻ xấu rất đơn giản: Tìm một mục tiêu và lừa họ truy cập, tải xuống hoặc cài đặt phần mềm độc hại vào thiết bị để có thể mã hóa các tệp của người dùng và ngăn họ truy cập vào hệ thống. Các nạn nhân sau đó nhận được một kết cục quá quen thuộc là có trả tiền chuộc hay không.

Bạn nghĩ dữ liệu của mình đáng giá bao nhiêu?

Hầu hết dữ liệu cá nhân trên thiết bị của chúng ta là những kỷ niệm vô giá và thông tin tài chính. Bên cạnh đó ngày nay, nhà bếp và phòng khách của chúng ta cũng là một văn phòng di động (Work From Home), nên các thiết bị của chúng ta cũng có thể chứa những tài liệu công việc nhạy cảm mà không thể để mất.

Làm cách nào để đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo vệ tốt nhất?

Các công nghệ của Bitdefender loại bỏ mối đe dọa ransomware bằng cách ngăn chặn sự lây nhiễm độc hại đến thiết bị và mã hóa dữ liệu của bạn. Advanced Threat Defense (ATD) liên tục giám sát tất cả các ứng dụng đang chạy trên hệ thốn, ngăn chặn bất kỳ hành vi mã hóa tệp nào làm ảnh hưởng đến tệp của bạn. ATD được thiết kế để vô hiệu hóa bất kỳ tiến trình đáng ngờ nào bằng cách theo dõi các hành động giống như mối đe dọa. Giả sử một ứng dụng cố gắng sửa đổi tệp máy chủ, đưa vào tiến trình khác, vô hiệu hóa phần mềm chống phần mềm độc hại được cài đặt trên thiết bị hoặc tự tạo các khóa khởi động. Trong những trường hợp như vậy, ATD coi những tiến trình này là độc hại và ngăn nó làm hỏng hệ thống.

Công nghệ phát hiện chủ động tối tân này sử dụng các phương pháp heuristic tiên tiến để phát hiện các chủng ransomware mới và đã biết trong thời gian thực, chặn các hành động độc hại, như mã hóa tệp, cả trước khi chúng bắt đầu. Hơn nữa, ATD chia sẻ thông tin bảo mật này với Mạng Bảo vệ Toàn cầu của Bitdefender để ngăn chặn ngay cả những phần mềm khai thác và ransomware mới nhất, đồng thời thông báo cho bạn mỗi khi phát hiện các tiến trình độc hại tiềm ẩn cũng như các mối đe dọa mạng.

Ransomware Remediation

Tính năng bảo mật chủ động chống ransomware bổ sung đảm bảo rằng các thư mục chứa các tài liệu nhạy cảm không bị mất nếu một cuộc tấn công ransomware vượt qua tất cả các lớp bảo mật khác. Mô-đun Ransomware Remediation cho phép bạn khôi phục các tệp và dữ liệu quan trọng bị mã hóa bởi ransomware. Nếu phần mềm độc hại cố gắng mã hóa các tệp trên thiết bị của bạn, một bản sao lưu của các tệp được nhắm mục tiêu đó sẽ tự động được tạo, cho phép bạn khôi phục chúng chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Các thiếu sót về bảo mật trên các thiết bị và hệ thống của chúng ta thường là nguyên nhân gây ra mối đe dọa hơn bao giờ hết, với các vi phạm bảo mật và các cuộc tấn công độc hại ngày càng gia tăng. Bảo mật và bảo vệ dữ liệu của bạn ngay hôm nay bằng cách chọn một giải pháp bảo mật được chứng nhận để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn trước các mối đe dọa mới và hiện có.

BitdefenderTotal Security

Giá chuẩn: 2.070.000,00 ₫

Khuyến mãi:1.697.400,00 ₫

Giá đặc biệt: 372.600,00 ₫

Post Releases