Tối đa hóa chuyên môn và lợi ích của bạn thông qua cấp chứng nhận và đào tạo đối tác Bitdefender

Tối đa hóa chuyên môn và lợi ích của bạn thông qua cấp chứng nhận và đào tạo đối tác Bitdefender

Trong bối cảnh kỹ thuật số ngày nay, an ninh mạng là rất quan trọng. Chương trình hợp tác của Bitdefender trao quyền cho các tổ chức và cá nhân chống lại các mối đe dọa trên mạng thông qua chứng nhận, học tập trực tuyến và hỗ trợ. Bài viết này đi sâu vào tầm quan trọng và lợi ích của chứng nhận Bitdefender.

Việc được chứng nhận của Bitdefender là quan trọng

Hãy tưởng tượng giao một chiếc xe thể thao mạnh mẽ, như xe đua Công thức 1 của Ferrari, Scuderia Ferrari, cho một người không có kỹ năng và kiến thức để lái nó. Kết cục có thể sẽ rất thảm khốc. Tương tự, công nghệ là một công cụ và điều quan trọng là bạn phải học cách sử dụng nó đúng cách. Bitdefender nhận ra điều này và đặc biệt chú trọng đến việc cấp chứng nhận cho các đối tác của mình.

Chứng nhận là nền tảng để xác định và xây dựng sự xuất sắc về an ninh mạng. Nó bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau, bao gồm chính sách và thủ tục, thực hiện và cấu hình, đào tạo và giáo dục nhận thức, thực hiện và đánh giá cũng như thích ứng với những thách thức mới. Chương trình chứng nhận của Bitdefender trang bị cho các đối tác những kỹ năng và kiến thức cần thiết để điều hướng bối cảnh an ninh mạng phức tạp một cách hiệu quả.

Điều đáng chú ý là 95% tất cả các cuộc tấn công mạng thành công đều do lỗi của con người. Chứng nhận của Bitdefender cung cấp cho các đối tác giúp giảm thiểu rủi ro bằng cách đảm bảo rằng các cá nhân được đào tạo bài bản và có khả năng đưa ra quyết định sáng suốt khi liên quan đến an ninh mạng.

Lợi ích khi được chứng nhận của Bitdefender