Root Cause Analysis – Người thay đổi cuộc chơi cho giải pháp bảo mật Bitdefender

Root Cause Analysis – Người thay đổi cuộc chơi cho giải pháp bảo mật Bitdefender

Phân tích nguyên nhân gốc rễ là một tính năng trong giải pháp bảo mật Bitdefender sắp tới dành cho người tiêu dùng có khả năng thay đổi cách mọi người nghĩ về bảo mật trực tuyến của họ. Chúng tôi biết rằng an ninh mạng đôi khi có thể gây nhầm lẫn cho những người dùng không có chuyên môn và tính năng mới này nhằm mục đích làm sáng tỏ hơn các tác động của cuộc tấn công từ khi xâm nhập cho đến khi giải quyết.

Các cuộc tấn công mạng hoặc sự cố bảo mật luôn xảy ra, nhưng mọi người thường có xu hướng chỉ chú ý đến chúng khi có sự cố hoặc khi các giải pháp bảo mật cảnh báo rằng chúng đã hoàn thành công việc của mình. Như thường lệ, người dùng thường nhận được thông báo rằng tệp bị nhiễm và giải pháp bảo mật đã ngăn tệp đó chạy trên hệ thống. Tuy nhiên, có một số trường hợp hữu ích khi được cung cấp thêm thông tin.

Các giải pháp bảo mật được phát triển cho các doanh nghiệp cung cấp một chút thông tin chi tiết hơn về các cuộc tấn công. Chỉ chặn một tệp hoặc một cuộc tấn công là không đủ; bạn cũng cần biết cách những kẻ tấn công xâm nhập, cách bọn tội phạm triển khai phần mềm độc hại, những gì nó đã lây nhiễm và kết quả sẽ là gì.

Chi tiết cơ bản của một vấn đề

Tính năng Phân tích gốc mới nhằm mục đích cho người dùng thấy điều gì sẽ xảy ra nếu bị lây nhiễm trong quá trình mà mà nó thực thi. Nó được bao gồm trong mọi gói cung cấp bảo vệ cho các thiết bị Windows của bạn (Bitdefender Antivirus Plus, Bitdefender Internet Security, Bitdefender Total Security Family Pack hoặc Premium Security). Và, trong khi trải nghiệm trực tuyến của bạn được bảo vệ, bạn cũng nhận được thông tin liên quan về vectơ lây nhiễm.

Root Cause Analysis

Lớp bảo vệ bảo mật thời gian thực luôn hoạt động và liên tục chặn các cuộc tấn công và các tệp độc hại, để lại cho mọi người ấn tượng rằng thế giới trực tuyến an toàn. Việc chỉ ra điều gì sẽ xảy ra nếu mối đe dọa vượt qua rào cản giúp mọi người nhận ra Internet thực sự nguy hiểm như thế nào và tìm hiểu những gì họ nên đề phòng để tránh các hành vi tiềm ẩn nguy cơ trong tương lai.

Tính năng này hoạt động như thế nào?

Bất kỳ khi nào giải pháp bảo mật Bitdefender xác định được mối đe dọa, tùy thuộc vào loại tệp độc hại, ứng dụng sẽ cung cấp phản hồi về các hành động thích hợp, cho dù là xóa hay cách ly. Sau khi quá trình hoàn tất, người dùng có thể kiểm tra trong tab Thông báo để biết chính xác điều gì đã xảy ra và quan trọng hơn, điều gì có thể đã xảy ra nếu lớp bảo vệ không được kích hoạt.

Root Cause Analysis

Giá trị của thông tin rất khó định lượng, nhưng biết được con đường lây nhiễm sẽ giúp ích theo hai cách. Trước hết, nó cho phép người dùng bảo vệ chống lại các mối đe dọa tương tự trong tương lai. Thứ hai, nó nhấn mạnh sự cần thiết của một giải pháp bảo mật trong bối cảnh mối đe dọa ngày càng phát triển.

Xin lưu ý rằng đây là bản phát hành luân phiên. Tính năng Phân tích nguyên nhân gốc rễ mới sẽ có sẵn cho mọi người trong những tuần tới.

BitdefenderTotal Security

Giá chuẩn: 2.070.000,00 ₫

Khuyến mãi:0,00 ₫

Giá đặc biệt: 2.070.000,00 ₫

Post Releases