Trang web chiến dịch của Donald Trump bị thu hồi vì tin tặc đang chạy trò lừa đảo tiền điện tử

Trang web chiến dịch của Donald Trump bị thu hồi vì tin tặc đang chạy trò lừa đảo tiền điện tử

Trang web tranh cử của Donald Trump đã bị tấn công bởi những tin tặc tuyên bố có bằng chứng làm mất uy tín của tổng thống và chứng minh sự hợp tác của ông với các bên nước ngoài để thao túng cuộc bầu cử tháng 11.

“Chúng tôi có bằng chứng cho thấy hoàn toàn có khả năng làm mất uy tín của ông Trump với tư cách là tổng thống. Cho thấy sự liên quan và hợp tác tội phạm của tổng thống với các bên nước ngoài nhằm thao túng cuộc bầu cử năm 2020”, tin tặc viết bằng thứ tiếng Anh tệ hại.

Vào hôm thứ Ba, bọn tội phạm đã chiếm giữ và phá hoại DonaldJTrump.com, kèm theo đó đăng một thông báo có nội dung “trang web này đã bị thu giữ” cùng với các logo của Cục Điều tra Liên bang và Bộ Tư pháp.

Trước khi trang web bị gỡ xuống, khách truy cập đã được chào đón bằng một thông điệp phỉ báng tổng thống và lên án những gì nó được gọi là "tin tức giả" được lan truyền bởi chính quyền Trump.

“Thế giới đã có đủ tin tức giả được tổng thống Donald j trump lan truyền hàng ngày. Đã đến lúc cho phép thế giới biết sự thật", thông điệp viết.

Các tin tặc tiếp tục nói rằng họ đã xâm nhập nhiều thiết bị của người thân của Trump, tiết lộ thông tin mật chứng minh rằng nội các của tổng thống có liên quan đến nguồn gốc của COVID-19.

“Nhiều thiết bị đã bị xâm nhập cung cấp quyền truy cập đầy đủ cho trump và người thân. hầu hết các cuộc trò chuyện nội bộ và bí mật đều bị lộ ra ngoài chứng tỏ rằng trump-gov có liên quan đến nguồn gốc của virus corona”, những kẻ tấn công nói thêm.

Message

Bài đăng tiếp tục với những gì có vẻ là một trò lừa đảo tiền điện tử thúc giục khách truy cập quyết định xem thông tin bị đánh cắp có nên được công khai hay không.


Các tin tặc đã đưa ra hai liên kết ví tiền điện tử được liên kết với Monero và yêu cầu mọi người “bỏ phiếu”. Bất kỳ liên kết nào huy động được nhiều tiền nhất sẽ quyết định động thái tiếp theo của họ.

Message2

Tim Murtaugh, Giám đốc Truyền thông của chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Trump, cũng đã xác nhận vụ tấn công, nói rằng không có dữ liệu nào bị đánh cắp.

“Đầu giờ tối nay, trang web của chiến dịch Trump đã bị xóa và chúng tôi đang làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật để điều tra nguồn gốc của vụ tấn công. Không có việc tiếp xúc với dữ liệu nhạy cảm vì không có dữ liệu nào thực sự được lưu trữ trên trang web. Trang web đã được khôi phục”, Murtaugh đã tweet như vậy.

BitdefenderTotal Security

Giá chuẩn: 790.000,00 ₫

Khuyến mãi:434.500,00 ₫

Giá đặc biệt: 355.500,00 ₫

Post Releases