Tiết lộ sức mạnh của an ninh mạng tích hợp ở Phnom Penh – Những tiến bộ mới nhất của Bitdefender GravityZone

Tiết lộ sức mạnh của an ninh mạng tích hợp ở Phnom Penh – Những tiến bộ mới nhất của Bitdefender GravityZone

VST ECS trở thành nhà phân phối cho Bitdefender tại Campuchia

Các chuyên gia CNTT Campuchia đã có một khám phá mới trong cuộc hội thảo do nhà phân phối Campuchia mới của Bitdefender, VST ECS, tổ chức tại Phnom Penh. Họ đã tìm hiểu về sự tích hợp mới của Bitdefender GravityZone Endpoint Protection với EDR, XDR và Phân tích rủi ro con người, tất cả trong một bảng điều khiển duy nhất. Những hiệu quả mang tính hệ thống này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho các cơ quan doanh nghiệp và chính phủ về các giải pháp an ninh mạng tích hợp mới.

Mức độ tích hợp giữa Phát hiện và Phản hồi điểm cuối (EDR) với Phân tích rủi ro con người, kết hợp với phần mềm chống vi-rút, Sandboxing, HyperDetect và các dịch vụ bảo mật khác, thể hiện một cách tiếp cận sáng tạo và toàn diện để tăng cường phòng thủ an ninh mạng.

Hội thảo về an ninh mạng do VSTECS tổ chức tại Phnom Penh đã bắt đầu với việc ông Nata Kosolpattrapak (VST ECS, AVP, Sales &; Marketing for CLM) phát biểu khai mạc. Song song với nhu cầu phát triển vắc-xin mới trong đại dịch virus Corona, công nghệ an ninh mạng mới của Bitdefender tăng cường khả năng bảo vệ trước các mối đe dọa mới nhất, tăng cường phản ứng miễn dịch của cơ sở hạ tầng mạng.

Tại hội thảo, đại diện của Bitdefender, ông Michal Dominik (Giám đốc điều hành Bitdefender Đông Dương) và ông Samart Sriwichai (Giám đốc bán hàng Đông Dương), đều nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc cung cấp các giải pháp an ninh mạng tích hợp nhằm bảo vệ hiệu quả doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa ngày càng gia tăng. Ông Michal tuyên bố: “Tại Bitdefender, chúng tôi tận tâm cung cấp các giải pháp an ninh mạng toàn diện để bảo vệ doanh nghiệp một cách hiệu quả”. Ông Samart nói thêm: "Phương pháp tiếp cận tích hợp của chúng tôi trao quyền cho các doanh nghiệp chủ động phòng vệ trước các mối đe dọa trên mạng đồng thời đơn giản hóa các hoạt động bảo mật của họ".

Các cuộc tấn công mạng có thể tác động đến một tổ chức theo nhiều cách— từ những gián đoạn nhỏ trong hoạt động đến tổn thất tài chính lớn. Phần mềm độc hại, một chương trình được thiết kế để phá hoại hoặc giành quyền truy cập trái phép vào hệ thống, là loại tấn công mạng phổ biến nhất và là một trong những mối đe dọa lớn nhất trong ngành CNTT. Các cuộc tấn công thường xuyên nhất là từ ransomware, sâu, vi-rút, trojan và backdoor.

Vào năm 2022, các cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại toàn cầu lại gia tăng do tình trạng bất ổn địa chính trị. 5,5 tỷ cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại đã được phát hiện trên toàn thế giới trong năm nay. Phần lớn các cuộc tấn công này xảy ra ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Theo Chỉ số an toàn mạng toàn cầu của SEON, Campuchia là một trong những quốc gia dễ gặp phải tội phạm mạng nhất.

Làm nổi bật cách tiếp cận toàn diện và mạnh mẽ của Bitdefender, Scuderia Ferrari, đội đua F1 của Ferrari, đã ký kết hợp tác nhiều năm với Bitdefender bắt đầu từ cuối năm 2022, xuất phát từ niềm đam mê về hiệu suất cao và đổi mới công nghệ. Trong an ninh mạng và Công thức 1, mỗi mili giây đều có giá trị. Công nghệ tạo nên sự khác biệt trong việc ai có lợi thế.

“Công nghệ bảo mật Bitdefender giống như công nghệ của Ferrari. Tuy nhiên, tất cả các công cụ công nghệ tốt nhất đều do con người quản lý. Vì vậy, an ninh mạng là về con người” ông Michal Dominik nói. Bitdefender rất nghiêm túc trong việc chứng nhận đào tạo bảo mật và thúc đẩy hợp tác với các chuyên gia an ninh mạng có chuyên môn cao tại thị trường Campuchia.

“Bitdefender GravityZone là phần mềm bảo mật điểm cuối hàng đầu của chúng tôi được phân phối thông qua các đối tác của chúng tôi cho các tổ chức doanh nghiệp, chính phủ và giáo dục” ông Menghuy Heng, Giám đốc Quốc gia VST ECS (Campuchia) Co.,Ltd cho biết. “Bộ bảo mật đầy đủ của GravityZone có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất và cải thiện phương pháp tiếp cận an ninh mạng ở Campuchia.”

Các nhà tích hợp hệ thống đã tham dự sự kiện vào tháng trước đã có cơ hội khám phá Bảo vệ điểm cuối Bitdefender GravityZone với Tích hợp EDR & XDR. Sự kiện này còn bao gồm các cuộc thảo luận về cơ hội thị trường, nghiên cứu điển hình trong thế giới thực và sự tham gia của đối tác cũng như các cơ hội kết nối nhằm thúc đẩy các kết nối có ý nghĩa và thể hiện tiềm năng của GravityZone trong việc biến đổi an ninh mạng trong thời đại kỹ thuật số.

BitdefenderTotal Security

Giá chuẩn: 1.832.184,41 ₫

Khuyến mãi:1.282.529,09 ₫

Giá đặc biệt: 549.655,32 ₫

Post Releases