Với 5 giải thưởng "Sản phẩm của năm" từ AV Comparatives, Bitdefender dẫn đầu suốt cả thập kỷ

Với 5 giải thưởng "Sản phẩm của năm" từ AV Comparatives, Bitdefender dẫn đầu suốt cả thập kỷ

Trong Báo cáo tóm tắt người tiêu dùng năm 2022, phòng thử nghiệm chống vi-rút nổi tiếng của Áo AV- Comparatives đã trao cho Bitdefender danh hiệu Sản phẩm đáng có của năm lần thứ năm, nhiều lần hơn các nhà cung cấp khác trong mười năm trở lại đây.

Trong báo cáo hàng năm của AV-Comparatives, các sản phẩm bảo mật tiêu dùng hàng đầu trên thị, tập trung vào những sản phẩm thể hiện khả năng bảo vệ mạnh mẽ trước nhiều mối đe dọa. 17 hệ thống bảo vệ người tiêu dùng đã được thử nghiệm rộng rãi bởi AV-Comparatives để xác định xem chúng bảo vệ tốt như thế nào trước phần mềm độc hại mới, các cuộc tấn công có mục tiêu tinh vi và các mối đe dọa Internet trong thế giới thực trong khi không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống của PC.

Trong nhiều thử nghiệm được tạo cho các tình huống liên quan đến sản phẩm cá nhân, Bitdefender liên tục nhận được xếp hạng NÂNG CAO+ cao nhất. Ngoài việc nhận được điểm tổng thể cao nhất trong các bài kiểm tra năm nay, Bitdefender hiện đã 5 lần mang về giải thưởng này, nhiều hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác trong suốt 10 năm trở lại đây.

 

Tiêu chuẩn cao

Bitdefender Internet Security, một bộ bảo mật dành cho PC Windows được tạo ra để bảo vệ người dùng khỏi phần mềm độc hại, trang web lừa đảo, nguy hiểm và các mối đe dọa khác, là sản phẩm tiêu dùng đã được kiểm chứng. Cụ thể, Bitdefender Internet Security đã giành được vị trí hàng đầu trong Thử nghiệm Bảo vệ Đe dọa Nâng cao (ATP) của AV-Comp nhờ hiệu suất vượt trội trong nhiều tình huống tấn công có chủ đích, bao gồm kỹ thuật xã hội, phần mềm độc hại và mã có hại thuần túy được đưa trực tiếp vào bộ nhớ (các cuộc tấn công không cần tệp).

“Một chuông báo chống trộm tốt sẽ kêu khi ai đó đột nhập vào nhà bạn, chứ không phải đợi cho đến khi họ bắt đầu lấy trộm đồ”. – Phòng kiểm thử nêu ra ý kiến tại thời điểm đó. Điểm số cao nhất có thể đạt được, ADVANCED+, được Bitdefender tự hào xác lập vì đã xác định và ngăn chặn phần lớn các mối đe dọa trước hoặc sau khi chúng được thực thi mà không có cảnh báo sai.

 

Phòng thủ đáng tin cậy trong một khoảng thời gian dài

Bitdefender có một lịch sử lâu dài nhận được sự công nhận từ các tổ chức kiểm thử độc lập hàng đầu trong ngành và các ấn phẩm công nghệ về khả năng đặc biệt của các sản phẩm của chúng tôi trong việc xác định và ngăn chặn các mối đe dọa mạng nhắm vào người dùng cư trú. Trong thử nghiệm độc lập được thực hiện bởi một số nhóm điểm chuẩn trong ngành, công nghệ chống vi-rút cơ bản của chúng tôi liên tục nhận được thứ hạng cao nhất và gần như tuyệt đối. Các tính năng quan trọng khác bao gồm tường lửa, bộ lọc thư rác, trình quản lý mật khẩu, trình hủy tệp, kiểm soát của phụ huynh, v.v. bên cạnh khả năng phòng ngừa mạnh mẽ.

Gần đây, chúng tôi đã nhận được giải thưởng PC Mag Reader's Choice 2023 cho Home Security Suites cùng với năm danh hiệu Sản phẩm của năm từ tổ chức uy tín AV-Comparatives. Truy cập https://www.bitdefender.vn/product-comparison/ để tìm hiểu thêm về các giải pháp dành cho người dùng gia đình của Bitdefender.

BitdefenderTotal Security

Giá chuẩn: 1.832.184,41 ₫

Khuyến mãi:1.282.529,09 ₫

Giá đặc biệt: 549.655,32 ₫

Post Releases