Bitdefender
GravityZone Business Security Premium​

Nâng cấp với Human Risk Analytics

Một nền tảng bảo vệ điểm cuối, quản lý rủi ro và tấn công được tích hợp với nhau. Cải tiến với phân tích rủi ro hành vi của người dùng.

 

GravityZone Business Security Premium​ bảo vệ tổ chức của bạn khỏi một loạt các mối đe dọa mạng tinh vi. Với hơn 30 công nghệ bảo mật dựa trên máy học, GravityZone cung cấp nhiều lớp bảo vệ luôn vượt trội so với bảo mật điểm cuối thông thường, như đã được chứng minh trong các bài kiểm tra độc lập.

Adaptive security and most advanced machine learning techniques

Một giải pháp sử dụng 1 agent, một bảng điều khiển duy nhất cho các điểm cuối, email, vật lý, ảo hóa, di động và dựa trên nền đám mây, GravityZone Business Security Premium​ bổ sung yếu tố con người vào hệ sinh thái bảo mật của bạn, giảm thiểu chi phí quản lý trong khi cung cấp cho bạn khả năng hiển thị và kiểm soát tốt hơn.

Phòng ngừa hiệu quả nhất thế giới

Tự động ngăn chặn 99% các cuộc tấn công với khả năng ngăn chặn được xếp hạng số #1, kết hợp hơn 30 công nghệ, bao gồm học máy có thể điều chỉnh, trình phân tích hộp cát, chống khai thác và phân tích hành vi

Attack Forensics and Visualization

Có được cái nhìn sâu sắc về môi trường đe dọa của bạn và thực hiện phân tích pháp y bằng cách tập trung vào các cuộc tấn công nhằm vào tổ chức của bạn. Hình dung chuỗi tiêu diệt cuộc tấn công và thực hiện hành động khắc phục

Tăng cường phân tích rủi ro dựa trên hành vi con người và điểm cuối

Tăng cường thế trận an ninh với việc kiểm soát, vá lỗi, mã hóa và các công nghệ khác của thiết bị và ứng dụng được tích hợp. Tận dụng khả năng Quản lý rủi ro và Phân tích tích hợp để liên tục đánh giá, ưu tiên và giải quyết các cấu hình sai và lỗ hổng bảo mật. Kể cả những sai lầm do người dùng tạo ra.

Các tính năng và lợi ích

Human Risk Analytics

Giúp xác định các hành động và hành vi của người dùng gây rủi ro bảo mật cho tổ chức như sử dụng các trang web không được mã hóa để đăng nhập vào các trang web, quản lý mật khẩu kém, sử dụng USB bị xâm phạm trong mạng của tổ chức, nhiễm trùng tái diễn, v.v.
Bằng cách đặt yếu tố con người vào giữa chiến lược quản lý và phân tích rủi ro, tổ chức của bạn thậm chí còn trở nên khó vi phạm hơn.

Network Attack Defense

Bitdefeder Network Attack Defense, một lớp bảo mật mạng điểm cuối mới được thiết kế để phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công sử dụng các lỗ hổng mạng. Với nó, chúng tôi đảm bảo phát hiện một loạt các cuộc tấn công từ biên (Brute Force; Scan Engine), tấn công dịch vụ web ( SQL injections), tấn công cấp lưu lượng (botnet; URL độc hại hoặc tấn công IOT từ xa) đến vi phạm quyền riêng tư được thực hiện qua tấn công lừa đảo để lấy mật khẩu, thẻ tín dụng hoặc địa chỉ email.

HyperDetect™ Blocks File-less Attacks at Pre-execution

Bitdefender HyperDetect chứa các mô hình học máy và công nghệ phát hiện tấn công lén lút. Nó tạo thành một lớp bảo mật bổ sung, được thiết kế đặc biệt để phát hiện các cuộc tấn công nâng cao và các hoạt động đáng ngờ trong giai đoạn trước khi thực hiện.

Sandbox Analyzer Enhances Targeted Attack Detection

Bitdefender Sandbox Analyzer cung cấp khả năng phát hiện trước khi thực hiện các cuộc tấn công nâng cao bằng cách tự động gửi các tệp yêu cầu phân tích thêm đến hộp cát đám mây và thực hiện hành động khắc phục dựa trên phán quyết.

Attack Forensics and Visualization

Attack Forensics and Visualization nâng cao mức độ hiển thị mà bạn có thể nhận ra trong bối cảnh mối đe dọa của tổ chức mình và tiết lộ bối cảnh rộng lớn hơn của các cuộc tấn công vào các thiết bị đầu cuối. Nó cho phép bạn xử lý các mối đe dọa cụ thể và thực hiện hành động khắc phục.

Risk Management and Analytics

Quản lý và Phân tích rủi ro liên tục quét các điểm cuối của bạn để tìm các cấu hình sai và lỗ hổng ứng dụng, đồng thời đưa ra các đề xuất để ưu tiên và khắc phục, giúp kiểm soát rủi ro và giảm thiểu bề mặt tấn công.

Ransomware Prevention & Mitigation

Đánh bại ransomware đòi hỏi phải hiểu toàn bộ chuỗi tấn công trên mạng và lập bản đồ phòng thủ cho từng giai đoạn tấn công. Ngăn chặn và giảm thiểu phần mềm tống tiền được tích hợp trong Bảng điều khiển quản lý GravityZone và bao gồm các bản sao lưu tự động, cập nhật chống giả mạo của các tệp người dùng, mà không sử dụng các bản sao ẩn cho các khả năng ngăn chặn và ngăn chặn (Phòng thủ tấn công không lọc; Phòng thủ tấn công mạng; Chống khai thác nâng cao ; Chống phần mềm độc hại bằng máy học); nhiều lớp phát hiện (Kiểm tra quy trình, giám sát sổ đăng ký, kiểm tra mã, Hyper Detect) và các công nghệ giảm thiểu rủi ro hệ thống và người dùng. Bằng cách này, GravityZone bao gồm nhiều trường hợp sử dụng giảm thiểu ransomware hơn các giải pháp cạnh tranh.

Machine Learning Predicts and Blocks Advanced Attacks

Bitdefender tận dụng máy học trên toàn bộ danh mục phát triển của mình. Công cụ quét, HyperDetect, Sandbox Analyzer, Content Control, Global Protective Network chỉ là một vài ví dụ về công nghệ Bitdefender sử dụng máy học.

Phân tích và quản lý rủi ro điểm cuối

Xem Điểm rủi ro công ty tổng thể của bạn và xem các cấu hình sai cũng như lỗ hổng ứng dụng khác nhau đang diễn ra như thế nào

Đánh giá các cấu hình sai được ưu tiên, ứng dụng và các lỗ hổng người dùng dễ mắc phải trên sản phẩm điểm cuối của tổ chức bạn.

 

Nhận thông tin nhanh về rủi ro đối với máy chủ và thiết bị của người dùng cuối, đồng thời xem xét các điểm cuối và người dùng tiếp xúc nhiều nhất.

 

Giảm thiểu cấu hình sai, ứng dụng dễ bị tấn công, rủi ro hành vi của người dùng, thiết bị và người dùng cá nhân và sửa chữa cấu hình sai hoặc vá lỗ hổng bảo mật.

 

Hiển thị

Attack Forensics and Visualization nâng cao mức độ hiển thị mà bạn có thể có trong bối cảnh mối đe dọa của tổ chức mình và tiết lộ bối cảnh rộng lớn hơn của các cuộc tấn công vào các thiết bị đầu cuối. Mô-đun GravityZone Business Security Premium​ này bao gồm phân tích nguyên nhân gốc rễ, hình ảnh hóa chuỗi tấn công và các hành động khắc phục liên quan đến các mối đe dọa được phát hiện và chặn bởi các công nghệ ngăn chặn GravityZone, ví dụ: Antimalware (Exploit Defense, PowerShell Defense, HyperDetect, v.v.), Sandbox và Network-Attack Defense.

Hình ảnh hóa chuỗi tiêu diệt giúp bạn hiểu được cách thiết kế một cuộc tấn công bị chặn và cho phép bạn tham gia vào các giai đoạn tấn công cụ thể, thiết bị, quy trình, tệp, miền web và các yếu tố khác có liên quan.

Ngoài khả năng khắc phục tự động, bạn có thể sử dụng Attack Forensics và Visualization để thực hiện hành động thủ công, chẳng hạn như chạy các lệnh PowerShell trên máy bị nhiễm từ xa, chấm  một quy trình, cách ly một tệp hoặc thêm tệp vào danh sách chặn được chia sẻ.

Các công nghệ của GravityZone Business Security Premium​

Một nền tảng bảo vệ điểm cuối, tích hợp cả quản lý rủi ro và tấn công

RISK ANALYTICS AND HARDENING

Endpoint Risk Analytics

Patch Management

Full-Disk Encryption

Device Control

Web-Threat Protection

Application Control

PREVENTION

Exploit Defense

Fileless Attack Defense

Automated Sandbox Analysis

Network attack Defense

Email Security

Firewall

ATTACK FORENSICS AND VISUALIZATIONS

SIEM Integration

Kill-Chain Visualization

Root-Cause Analysis

Remote Command Shell

REPORTING AND INTEGRATION

Reports

Notifications

SIEM Integration

API Support

Bitdefender GravityZone

Một nhà tiên phong đã được chứng minh về bảo mật điểm cuối

“GravityZone cung cấp mức độ bảo mật đáng tin cậy cao nhất mà không làm chậm máy tính và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Về mặt hoạt động, GravityZone cũng nổi bật hơn vì nó cung cấp cái nhìn tập trung về cơ sở hạ tầng của chúng tôi và rất dễ quản lý.”
– Matt Ulrich, Network Administrator, Speedway Motorsport

Adaptive security and most advanced machine learning techniques

Các nguồn

BÁO CÁO ESG “THE EMERGING ERA OF CONFIGURATION RISK ANALYSIS”

 

SƠ LƯỢC GIẢI PHÁP FILELESS ATTACKS

Các lớp và dịch vụ bảo vệ bổ sung

1

GRAVITYZONE EMAIL SECURITY

Bảo vệ nhiều lớp trên điểm cuối cho toàn bộ tổ chức của bạn khỏi các mối đe dọa email đã biết, chưa biết và mới nổi. Ngăn chặn lừa đảo quy mô lớn, các cuộc tấn công có chủ đích, CEO fraud và phần mềm độc hại theo dõi của chúng. Lớp bảo vệ này sẵn sàng dưới dạng tiện ích bổ sung cho GravityZone Advanced Business Security.

Download Datasheet  >

2

GRAVITYZONE INTEGRATED PATCH MANAGEMENT

Các hệ thống chưa được cập nhật khiến các tổ chức dễ bị ảnh hưởng bởi sự cố phần mềm độc hại, sự bùng phát và vi phạm dữ liệu. Giữ cho Hệ điều hành và Ứng dụng của bạn được cập nhật trên toàn bộ cơ sở cài đặt Windows – máy trạm, máy chủ vật lý và máy chủ ảo với GravityZone Patch Management.
Read more  >

3

GRAVITYZONE FULL DISK ENCRYPTION

GravityZone FDE bảo vệ dữ liệu cho toàn bộ ổ cứng điểm cuối bằng cách tận dụng các cơ chế mã hóa được cung cấp bởi Windows (BitLocker) và Mac (FileVault). FDE sử dụng lợi thế của mã hóa thiết bị gốc để đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn và hiệu suất tối đa. GZ FDE được tích hợp vào Bảng điều khiển và agent GravityZone, không cần thêm agent nào khác để triển khai hoặc máy chủ quản lý khóa để cài đặt. Việc sử dụng cơ sở hạ tầng bảo mật điểm cuối hiện có để quản lý Mã hóa toàn đĩa cho phép triển khai hoàn toàn tập trung với nỗ lực quản trị tối thiểu.
Read more  >

4

SECURITY FOR AMAZON WEB SERVICES

Specs & FAQ’s

THÔNG SỐ KỸ THUẬT / YÊU CẦU HỆ THỐNG

GravityZone Business Security Premium​ Security được cung cấp trên cả môi trường đám mây và triển khai tại chỗ. Nó bảo vệ các máy trạm, máy chủ, email và thiết bị di động (máy vật lý hoặc máy ảo). Máy chủ nên chiếm ít hơn 35% của tất cả các đơn vị.

Số lượng hộp thư được bảo vệ có thể lên đến 150% số lượng điểm cuối có trong giấy phép.

HỆ ĐIỀU HÀNH ĐƯỢC HỖ TRỢ:

Windows Desktop

Windows 10 October 2020 Update (20H2), Windows 10 May 2020 Update (20H1), Windows 10 November 2019 Update (19H2), Windows 10 May 2019 Update (19H1), Windows 10 October 2018 Update (Redstone 5), Windows 10 April 2018 Update (Redstone 4), Windows 10 Fall Creators Update (Redstone 3), Windows 10 Creators Update (Redstone 2), Windows 10 Anniversary Update (Redstone 1), Windows 10 November Update (Threshold 2), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

macOS

macOS Big Sur (11.x), macOS Catalina (10.15), macOS Mojave (10.14), macOS High Sierra (10.13), macOS Sierra (10.12)

Windows Tablet and Embedded

Windows 10 IoT Enterprise, Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

Windows Server

Windows Server 2019 Core, Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2

Linux

Ubuntu 14.04 LTS or higher, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 or higher, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 or higher, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 or higher, Debian 8.0 or higher, Oracle Linux 6.3 or higher, Amazon Linux AMI 2016.09 or higher

YÊU CẦU PHẦN CỨNG TỐI THIỂU CỦA TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN

T CPU: 4 vCPU với 2 GHz mỗi vCPU
Bộ nhớ RAM tối thiểu: khuyến nghị 6 GB
40 GB dung lượng đĩa cứng trống
Truy cập Internet để cập nhật và giao tiếp với các thiết bị đầu cuối từ xa và di động.

YÊU CẦU VỀ PHẦN CỨNG CỦA ĐIỂM CUỐI

Tối thiểu: CPU lõi đơn 2,4 GHz
Khuyến nghị: CPU đa nhân Intel Xeon 1,86 GHz trở lên
Bộ nhớ
RAM trống tối thiểu: 512 MB
RAM trống được đề xuất: 1 GB
Dung lượng ổ cứng: 1,5 GB dung lượng đĩa cứng trống

GRAVITYZONE CONTROL CENTER (BẢNG ĐIỀU KHIỂN ON-PREMISE)

Trung tâm điều khiển GravityZone được phân phối dưới dạng một thiết bị ảo và có sẵn ở các định dạng sau:
OVA (tương thích với VMware vSphere, View)
XVA (tương thích với Citrix XenServer, XenDesktop, VDI-in-a-Box)
VHD (tương thích với Microsoft Hyper-V)
Hỗ trợ cho các định dạng và nền tảng ảo hóa khác có thể được cung cấp theo yêu cầu.

Hãy trải nghiệm GravityZone Business Security Premium​ để tận mắt thấy được hiệu quả bảo mật vô song và sự đơn giản trong quản lý

GravityZone Business Security Premium​

Get the business security solution that blocks cyber attacks better than any other!

Bitdefender consistently ranks first in major independent tests for protection, performance, or usability.

  Chọn số thiết bị (Laptop, PC, Máy chủ File, mail hoặc mobile) mà bạn muốn bảo vệ từ 3 đến 100 thiết bị.

  Bạn cận giải pháp bảo vệ cho nhiều hơn 100 thiết bị? Hãy liên hệ với chúng tôi.

  * Thông tin bắt buộc

  Giá chuẩn: 7.710.000,00 ₫

  Giá đặc biệt 5.011.500,00 ₫

  Bao gồm lến tới 2 máy chủ8 hộp thư.
  Máy chủ chiếm tới 35% và hộp thư chiếm tới 150% tổng số thiết bị.
  *Cho bản cài đặt tại chỗ

  Giá chuẩn: 7.710.000,00 ₫

  Giá đặc biệt 5.011.500,00 ₫

  Giá cho mã bản quyền và chưa bao gồm chi phí triển khai

  Giá ưu đãi đặc biệt cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm này chỉ được phép kích hoạt tại Việt Nam. Mã kích hoạt sẽ được chuyển đến bạn ngay sau khi quá trình thanh toán hoàn tất.