Bitdefender
Gravityzone Security
For Mobile

Bảo mật hợp nhất các thiết bị của bạn bất kể nền tảng và vị trí bất kỳ

Security for Mobile

 

Bitdefender Security for Mobile giới thiệu cách tiếp cận bảo mật di động toàn diện giúp các tổ chức duy trì sự tuân thủ đồng thời giảm thiểu sự can thiệp và nỗ lực CNTT trong trải nghiệm BYOD. Được tích hợp chặt chẽ vào Trung tâm điều khiển GravityZone, Bitdefender Security for Mobile cho phép bạn thực thi các chính sách bảo mật cho các thiết bị di động mà không cần bổ sung thêm cơ sở hạ tầng, từ cùng một nền tảng quản lý được sử dụng để kiểm soát bảo mật trên các điểm cuối ảo và vật lý. Các dịch vụ bảo mật di động thừa hưởng tất cả các lợi ích từ kiến trúc độc đáo của Bitdefender GravityZone.

Hợp nhất Bảo mật để giảm thiểu chi phí quản lý

Cho phép quản lý dễ dàng thông qua cùng một bảng điều khiển duy nhất trên nền web được sử dụng để quản lý các điểm cuối ảo và vật lý.

Bảo mật và quản lý thiết bị di động iOS và Android

Hợp nhất bảo vệ các thiết bị của bạn bất kể nền tảng nào từ một điểm kiểm soát duy nhất.

Công nghệ chống mã độc hàng đầu

Quét mã độc theo thời gian thực và theo yêu cầu cho các thiết bị Android, đảm bảo chúng không có mã độc.

Các tính năng và lợi ích

Bảo mật hợp nhất để giảm thiểu chi phí quản trị

Giải pháp Bitdefender được thiết kế để hỗ trợ việc áp dụng có kiểm soát khái niệm mang theo thiết bị của bạn (BYOD) bằng cách thực thi chính sách bảo mật một cách nhất quán trên tất cả các thiết bị của người dùng. Do đó, các thiết bị di động được kiểm soát và thông tin kinh doanh nhạy cảm được bảo vệ. Gánh nặng hành chính được giảm bớt với tình trạng luôn cập nhật của các thiết bị được tuân thủ và không tuân thủ.

Công nghệ chống mã độc hàng đầu

Quét phần mềm chống mã độc theo yêu cầu được bao gồm cho các thiết bị Android để đảm bảo chúng không có mã độc. Quét được kích hoạt tự động khi thiết bị lưu trữ di động được gắn vào hoặc mỗi khi cài đặt ứng dụng mới. Quét phát hiện phần mềm độc hại Android và ngăn người dùng di động phân phối các tệp bị nhiễm cho những người dùng khác trong hoặc ngoài tổ chức.

Bảo vệ Mang theo thiết bị của bạn (BYOD)

Bitdefender hỗ trợ các định nghĩa BYOD với quản lý chính sách bảo mật tập trung của iPhone, iPad và thiết bị Android với các hành động được xác định trước cho các thiết bị không tuân thủ, như từ chối truy cập vào các dịch vụ của công ty, khóa vĩnh viễn thiết bị hoặc thậm chí xóa sạch thiết bị trong trường hợp thiết bị bị đánh cắp và thiết bị đã root.

Thực thi Khóa và xác thực màn hình đơn giản nhưng hiệu quả

Người dùng thiết bị di động có thể cảm thấy việc khóa màn hình và xác thực làm phiền việc sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ, nhưng không ai có thể đặt câu hỏi về mật khẩu trên máy tính xách tay của họ. Bitdefender giúp đơn giản hóa việc áp dụng các chính sách bảo mật nhất quán trên tất cả các thiết bị người dùng và ngăn chặn truy cập không mong muốn vào điện thoại hoặc máy tính bảng không giám sát.

Vì bảo mật không thể là lựa chọn của người dùng cuối, chính sách bảo mật được quản lý tập trung cho phép thực thi dễ dàng các tính năng bảo mật trên thiết bị di động, bao gồm khóa màn hình sau một vài phút hoặc mật khẩu phức tạp với số lần thử tối đa thất bại.

Kiểm soát và thiết lập trên điểm cuối

Nhiều tính năng phối hợp với nhau làm giảm các cuộc tấn công: Quản lý bản vá, Mã hóa toàn bộ đĩa, Bảo vệ mối đe dọa Web, Tường lửa, Kiểm soát ứng dụng & Thiết bị.

Ngăn chặn việc sử dụng các thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp

Bitdefender tăng cường bảo vệ các hệ điều hành Apple iOS và Android hiện có với các tính năng bảo mật được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Một trong những tính năng chính này là quản lý tập trung các thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp để ngăn thông tin cá nhân vào tay kẻ xấu.

Thông tin nhạy cảm trên thiết bị di động thay đổi từ thông tin liên lạc email đến thông tin bệnh nhân và hình ảnh cá nhân. Bitdefender ngăn chặn việc sử dụng các thiết bị di động bị mất hoặc bị đánh cắp bằng cách khóa từ xa và định vị chúng để có khả năng phục hồi cả dữ liệu và chính thiết bị. Nếu thiết bị không thể được phục hồi, thông tin có thể được xóa sạch để giảm thiểu rủi ro rò rỉ dữ liệu

Thông số kỹ thuật

HỆ ĐIỀU HÀNH ĐƯỢC BẢO VỆ

Apple iPhones và Máy tính bảng iPad (iOS 5.1+)
Điện thoại và máy tính bảng Google Android (2.2+)

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Security for Mobile hỗ trợ các loại thiết bị di động và hệ điều hành sau:
Apple iPhones và iPad tablets (iOS 5.1+)
Google Android smartphones and tablets (2.2+)

Tất cả các dịch vụ bảo mật của Bitdefender GravityZone đều được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng Control Center. Để kích hoạt các dịch vụ bảo mật cho thiết bị di động, bạn chỉ cần nhập mã cấp phép hợp lệ (license).

Nếu Security for Mobile là dịch vụ GravityZone đầu tiên trong môi trường của bạn, thì bạn cần triển khai nền tảng quản lý. Yêu cầu đối với Trung tâm điều khiển GravityZone có thể được tìm thấy ở đây:

GravityZone Control Center được phân phối dưới dạng thiết bị ảo, được đóng gói theo các định dạng sau:
OVA (tương thích với VMware vSphere, View)
XVA (tương thích với Citrix XenServer, XenDesktop, VDI-in-a-Box)
VHD (tương thích với Microsoft Hyper-V)
TAR.BZ2 archives cho KVM, Oracle hoặc RedHat Enterprise Virtualization

Hỗ trợ cho các định dạng và nền tảng ảo hóa khác có thể được cung cấp theo yêu cầu.

Yêu cầu phần cứng tối thiểu
Triển khai thiết bị ảo GravityZone với cấu hình phần cứng tối thiểu sau:

CPU: 4 vCPU với 2 GHz cho mỗi CPU
Bộ nhớ RAM tối thiểu: đề xuất 6GB
40 GB đĩa cứng trống

KẾT NỐI INTERNET

Thiết bị GravityZone yêu cầu truy cập Internet để cập nhật và liên lạc với các điểm cuối từ xa và di động.

YÊU CẦU CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT WEB

Để truy cập bảng điều khiển web của Trung tâm điều khiển, cần có:
Internet Explorer 9+, Mozilla Firefox 14+, Google Chrome 15+, Safari 5+
Độ phân giải màn hình được đề xuất: 1024 x 768 trở lên

Bạn đã sẵn sàng để thử?

Bạn muốn dùng thử GravityZone Security for Mobile, trải nghiệm ngay tại đây: