Support - Bitdefender Vietnam

Looking for Business Support? Click here.

Welcome to Bitdefender Support for Home Users

Our knowledgeable technicians are at your disposal 24/7! We're here to answer any question and resolve any technical issue you may be experiencing

 

Malware là gì?

Published on: 26-12-2019

Malware, viết tắt của phần mềm độc hại, là một thuật ngữ chung cho vi rút, sâu, trojan và các chương trình máy tính có hại khác mà tin tặc sử dụng để phá hoại và truy cập vào thông tin nhạy cảm. Nói cách khác, phần mềm được xác định là phần mềm độc hại dựa trên mục đích sử dụng, thay vì một kỹ thuật hoặc công nghệ cụ thể được sử dụng để xây dựng phần mềm.

 

วิธีป้องกันเว็บแคมจากการถูกแฮก

Published on: 02-12-2019

เมื่อกล่าวถึงการป้องกันไม่ให้แฮกเกอร์ควบคุมเว็บแคมของคุณ โซลูชันต่างๆ เช่น การเพิกถอนสิทธิ์ของแอปพลิเคชัน การปิดใช้งานกล้องในตัวของอุปกรณ์ หรือการปกปิดที่ไม่ได้เกิดขึ้นจริง นี่คือที่มาของการป้องกันเว็บแคมของ Bitdefender เพื่อป้องกันการพยายามบีบอัด โดยใช้ข้อมูลที่สำคัญ คุณสมบัติการป้องกันเว็บแคมของเรา จะตรวจสอบแอปที่พยายามเข้าถึงกล้องของคุณ และบล็อกแอปพลิเคชันที่ไม่รู้จักอย่างถาวร

 

Công cụ giải mã Ouroboros Ransomware

Published on: 30-10-2019

Ouroboros ransomware đã có hơn một năm dưới nhiều hình thức khác nhau, được vận hành bởi các nhóm tội phạm mạng khác nhau. Ouroboros, được biết đến là lây lan qua các cuộc tấn công táo bạo qua giao thức Remote Desktop và các bản tải xuống lừa đảo.

 

Bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ – Cách tốt nhất

Published on: 08-10-2019

Thật dễ dàng để nghĩ rằng bởi vì bạn có một doanh nghiệp nhỏ, tội phạm mạng sẽ bỏ qua việc tấn công công ty của bạn. Tư duy “không có gì để mật” đang rất phổ biến với các chủ doanh nghiệp nhỏ liên quan đến an ninh mạng, nhưng nó cũng hoàn toàn không chính xác với bảo mật mạng ngày nay cho các công ty nhỏ.

 

Chống phân mảnh đĩa trên Windows 10

Published on: 30-09-2019

Theo thời gian, các tệp trên ổ cứng của bạn bị phân mảnh rồi máy tính của bạn sẽ bị chậm lại vì nó phải kiểm tra nhiều vị trí trên ổ đĩa bạn để tìm những mảnh đó. Để máy tính của bạn chạy hiệu quả hơn, hãy sử dụng công cụ tích hợp trong Windows để chống phân mảnh các tệp đó. Đây là cách và khi nào bạn nên làm điều đó.

 

Cyberbulelling (mối đe dọa trực tuyến) là gì?

Published on: 25-09-2019

Những kẻ lạm dụng và những vấn đề xã hội đã tồn tại từ rất lâu, nhưng công nghệ giờ đây mang đến cho họ một nền tảng hoàn toàn mới phù hợp với hành động của họ. Câu nói “ticks and stones” cũ không còn đúng nữa – cả cách gọi tên trực tuyến và thế giới thực có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng về mặt cảm xúc cho trẻ em và thanh thiếu niên của chúng ta.

 

Cách xóa vĩnh viễn dữ liệu khỏi máy tính mà không thể phục hồi

Published on: 24-09-2019

(bắt đầu từ việc xóa tệp vĩnh viễn) Xóa tệp thông thường là không đủ nếu bạn coi trọng quyền riêng tư của dữ liệu. Để xóa vĩnh viễn dữ liệu khỏi máy tính (Windows 10 hoặc Mac), bạn cần sử dụng công cụ xóa dữ liệu đặc biệt, sau đó tệp / thư mục của bạn sẽ không thể khôi phục được.

 

Hướng dẫn tắt cập nhật tự động trên Windows 10

Published on: 22-08-2019

Có một số biện pháp khắc phục có sẵn cho vấn đề gây phiền nhiễu và có khả năng gây rối này. Bạn cần phải tắt cập nhật tự động cho Window 10. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó và kiểm soát hệ thống Windows của bạn nhiều hơn một chút.

 

Don’t have your account hijacked. Secure your online accounts with more than a password.

Published on: 24-05-2019

Research published at the end of last week argues that the typical user can significantly harden the security of their online accounts by linking a recovery phone number that can send an alert if there is suspicious activity on the account. The...

 

How to Uninstall IE11 from Windows 10

Published on: 24-04-2019

Automatic updates in Windows 10 always include Internet Explorer 11.  You cannot simply stop this from happening when using Windows 10.

However, if you don’t want to have IE11 on your system, it’s possible to uninstall it.