Support - Bitdefender Vietnam

Looking for Business Support? Click here.

Welcome to Bitdefender Support for Home Users

Our knowledgeable technicians are at your disposal 24/7! We're here to answer any question and resolve any technical issue you may be experiencing

 

Trình quét virus online là gì (Online Virus Scanner) ?

Published on: 17-05-2020

Để phát hiện vi-rút sử dụng các kỹ thuật như đa hình để thay đổi mã một chút mỗi khi chúng lây nhiễm, máy quét cũng phải sử dụng các kỹ thuật kiểm tra tinh vi hơn. Chúng bao gồm xử lý các tệp trong chế độ mô phỏng thời gian thực để theo dõi công cụ đa hình nhằm giải mã virus. Hầu hết các nhà phát triển phần mềm quét vi-rút liên tục cải tiến máy quét của họ để theo kịp sự phát triển của vi-rút và phạm vi ngày càng mở rộng của các đối tượng lây nhiễm để kiểm tra.

 

Adware là gì?

Published on: 11-05-2020

Adware được hiểu là tất cả các phần mềm mà trong đó biểu ngữ quảng cáo được hiển thị cùng lúc khi chương trình đang chạy. Tác giả của các ứng dụng này đã bổ sung thêm các đoạn mã phân phát quảng cáo, có thể được xem qua các cửa sổ bật lên hoặc thông qua một thanh xuất hiện trên màn hình máy tính. Phần mềm quảng cáo tạo doanh thu rất lớn cho nhà phát triển bằng cách tự động tạo quảng cáo trực tuyến trong giao diện người dùng của phần mềm hoặc trên màn hình được hiển thị cho người dùng trong quá trình cài đặt.

 

Công cụ giải mã GoGoogle

Published on: 08-05-2020

Chúng tôi vui mừng thông báo về sự ra đời của bộ giải mã mới cho ransomware GoGoogle (còn gọi là BossiTossi). Họ ransomware này được viết bằng Go và tạo các tệp được mã hóa với phần mở rộng .google.

 

Công cụ giải mã Shade / Troldesh Ransomware

Published on: 05-05-2020

Chúng tôi vừa phát hành một công cụ giải mã được cập nhật cho Shade (Troldesh) Ransomware. Là một họ của ransomware, Shadow đã hoạt động từ năm 2014 và hoạt động ổn định kể từ đó. Vào cuối tháng 4 năm 2020, ...

 

Malware là gì?

Published on: 26-12-2019

Malware, viết tắt của phần mềm độc hại, là một thuật ngữ chung cho vi rút, sâu, trojan và các chương trình máy tính có hại khác mà tin tặc sử dụng để phá hoại và truy cập vào thông tin nhạy cảm. Nói cách khác, phần mềm được xác định là phần mềm độc hại dựa trên mục đích sử dụng, thay vì một kỹ thuật hoặc công nghệ cụ thể được sử dụng để xây dựng phần mềm.

 

วิธีป้องกันเว็บแคมจากการถูกแฮก

Published on: 02-12-2019

เมื่อกล่าวถึงการป้องกันไม่ให้แฮกเกอร์ควบคุมเว็บแคมของคุณ โซลูชันต่างๆ เช่น การเพิกถอนสิทธิ์ของแอปพลิเคชัน การปิดใช้งานกล้องในตัวของอุปกรณ์ หรือการปกปิดที่ไม่ได้เกิดขึ้นจริง นี่คือที่มาของการป้องกันเว็บแคมของ Bitdefender เพื่อป้องกันการพยายามบีบอัด โดยใช้ข้อมูลที่สำคัญ คุณสมบัติการป้องกันเว็บแคมของเรา จะตรวจสอบแอปที่พยายามเข้าถึงกล้องของคุณ และบล็อกแอปพลิเคชันที่ไม่รู้จักอย่างถาวร

 

Công cụ giải mã Ouroboros Ransomware

Published on: 30-10-2019

Ouroboros ransomware đã có hơn một năm dưới nhiều hình thức khác nhau, được vận hành bởi các nhóm tội phạm mạng khác nhau. Ouroboros, được biết đến là lây lan qua các cuộc tấn công táo bạo qua giao thức Remote Desktop và các bản tải xuống lừa đảo.

 

Bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ – Cách tốt nhất

Published on: 08-10-2019

Thật dễ dàng để nghĩ rằng bởi vì bạn có một doanh nghiệp nhỏ, tội phạm mạng sẽ bỏ qua việc tấn công công ty của bạn. Tư duy “không có gì để mật” đang rất phổ biến với các chủ doanh nghiệp nhỏ liên quan đến an ninh mạng, nhưng nó cũng hoàn toàn không chính xác với bảo mật mạng ngày nay cho các công ty nhỏ.

 

Chống phân mảnh đĩa trên Windows 10

Published on: 30-09-2019

Theo thời gian, các tệp trên ổ cứng của bạn bị phân mảnh rồi máy tính của bạn sẽ bị chậm lại vì nó phải kiểm tra nhiều vị trí trên ổ đĩa bạn để tìm những mảnh đó. Để máy tính của bạn chạy hiệu quả hơn, hãy sử dụng công cụ tích hợp trong Windows để chống phân mảnh các tệp đó. Đây là cách và khi nào bạn nên làm điều đó.

 

Cyberbulelling (mối đe dọa trực tuyến) là gì?

Published on: 25-09-2019

Những kẻ lạm dụng và những vấn đề xã hội đã tồn tại từ rất lâu, nhưng công nghệ giờ đây mang đến cho họ một nền tảng hoàn toàn mới phù hợp với hành động của họ. Câu nói “ticks and stones” cũ không còn đúng nữa – cả cách gọi tên trực tuyến và thế giới thực có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng về mặt cảm xúc cho trẻ em và thanh thiếu niên của chúng ta.