Support - Bitdefender Vietnam

Looking for Business Support? Click here.

Welcome to Bitdefender Support for Home Users

Our knowledgeable technicians are at your disposal 24/7! We're here to answer any question and resolve any technical issue you may be experiencing

 

DDoS Attack: The Ultimate Guide to Protect Yourself From DDoS Attacks

Published on: 04-02-2022

A distributed denial of service (DDoS) attack can knock your website offline and cost you a lot of money. In this post, we'll teach you how to protect your computer from DDoS (distributed denial of service) cyberattacks.

 

Patch Management cực kỳ quan trọng với doanh nghiệp của bạn. Tại sao!

Published on: 21-07-2021

Patch management – Quản lý bản vá là quá trình quét máy tính, máy chủ hoặc các thiết bị khác trên mạng của tổ chức bạn để tìm các bản vá và cài đặt các bản vá khi chúng có sẵn để giải quyết bất kỳ lỗ hổng nào trong hệ thống của bạn.

 

Endpoint Security Protection là gì?

Published on: 05-05-2021

Lừa đảo là một trong những phương pháp phổ biến nhất để phát tán phần mềm độc hại, một trong những phương án phòng chống là hướng dẫn người dùng cách phát hiện lừa đảo và tìm hiểu thói quen bảo mật của họ. Thật không may, điều này tiêu tốn rất nhiều thời gian và phát sinh chi phí mà không phải lúc nào cũng mang lại kết quả tương xứng. Bên cạnh đó, chúng ta đừng quên rằng ngay cả một nhân viên có kiến thức cũng có thể mắc sai lầm. Do đó, bảo vệ điểm cuối phải được trang bị, được thiết kế để phát hiện nỗ lực tấn công ngay trước khi các phần mềm độc hại thực thi.

 

Máy tính tự tắt mà không có cảnh báo. Bạn nên làm gì?

Published on: 08-04-2021

Máy tính của bạn tự tắt? Nếu sự cố chỉ xảy ra một lần với thiết bị thì chưa phải là nguyên nhân đáng lo ngại, nhưng khi tình trạng này lặp lại thường xuyên và bạn không thể làm việc được, thì bạn nên xem xét việc khắc phục sự cố này. Tuy nhiên, đừng nên quá lo lắng và cố gắng tìm ra nguyên nhân của hành vi đó trên máy tính của bạn. Hãy cùng xem danh sách với chúng tôi và tìm ra nguyên nhân để có thể khắc phục.

 

Tấn công Man-in-the-Middle (MitM) là gì và cách phòng tránh!

Published on: 29-03-2021

Một cuộc tấn công MitM thường là một cuộc tấn công linh hoạt, xâm chiếm và bí mật. Tấn công man-in-the-middle xảy ra khi ai đó ở giữa hai máy tính (máy tính xách tay và máy chủ từ xa) và có khả năng chặn lưu lượng truy cập. Kẻ đó có thể nghe trộm hoặc thậm chí chặn liên lạc giữa hai máy và đánh cắp thông tin nhạy cảm. Các cuộc tấn công man-in-the-middle là một vấn đề bảo mật nghiêm trọng.

 

Phishing là gì?

Published on: 25-03-2021

Lừa đảo (phising) là một trong những loại lừa đảo trực tuyến phổ biến nhất có nhiều hình thức. Nó liên quan đến việc sử dụng một thủ thuật chống lại người dùng và mạo danh các trang web mà anh ta tin tưởng nhất, chẳng hạn như các trang ngân hàng hoặc tài khoản mạng xã hội, thường khác với trang web thực với sự thay đổi tên gần như không đáng kể trong liên kết. Thông thường, bạn sẽ gửi một email yêu cầu bạn đăng nhập vào ngân hàng hoặc trang tài khoản khác để xác minh hoặc xác nhận dữ liệu của bạn, cùng với một liên kết đến một trang giả mạo. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các trang web như vậy không bao giờ yêu cầu chúng ta làm như thế.

 

An ninh mạng là gì và tại sao nó lại quan trọng cho doanh nghiệp (Cyber Security)?

Published on: 24-03-2021

An ninh mạng là các phương thức để một tổ chức giảm thiểu nguy cơ bị tấn công mạng, nó tác động trực tiếp với các hoạt động kinh doanh của tổ chức, và nhằm bảo vệ các thiết bị, dịch vụ mà doanh nghiệp sử dụng. Chi phí trung bình của một cuộc tấn công mạng có thể vào khoảng 200.000 đô la, bất kể quy mô nào. Điều này khiến khoảng 60% nạn nhân phải đóng cửa trong vòng nửa năm sau các cuộc tấn công do khó khăn về tài chính. Kiến thức về an ninh mạng là vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ một doanh nghiệp hoặc lâu hơn là bảo vệ khỏi nguy cơ bị hack.

 

What is a rootkit, how does it work and how to remove it?

Published on: 17-02-2021

The term “rootkit” can be associated with viruses or attacks on devices for computer users and is usually associated with malware – and for good reason. Rootkit is the most dangerous type of malware, and in addition very clever – you won’t even notice that you have it on your computer. Therefore, many people are not at all aware of the existence of this type of threat and of infecting their device. Find out what a rootkit is, how to remove it, and whether you can protect against rootkits.

 

Hướng dẫn gỡ cài đặt vĩnh viễn chương trình trên Windows

Published on: 15-02-2021

Bạn có thể cài đặt chương trình một cách thường xuyên trên máy tính của mình, đây là một thực tế khá phổ biến. Khi cài đặt phần mềm, một số tệp hoặc có thể là các Registry được cài đặt trên hệ thống của bạn để cho phép nó hoạt động hiệu quả. Với mỗi chương trình bạn cài đặt thêm trên máy tính, nó có thể khiến thiết bị chạy ngày càng chậm hơn. Máy tính xách tay có thể dễ bị chậm hơn vì chúng thường yếu hơn máy tính để bàn.

 

Bitdefender bảo vệ bạn trước Ransomware như thế nào (phần 2)

Published on: 28-01-2021

Tấn công ransomware là một trong những mối đe dọa bảo mật lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, xu hướng này vẫn luôn tiếp tục mở rộng và phát triển ngày càng tinh vi trong những năm qua.....