Bitdefender
GravityZone Ultra
Security

Lớp bảo vệ cuối cùng cao nhất, phát hiện và đáp ứng tiên tiến,
được thiết kế để giải quyết toàn bộ vòng đời của mối đe dọa

Khám phá và ngăn chặn các mối đe dọa khó nắm bắt với hoạt động Phát hiện và Phản hồi từ Điểm cuối (EDR)

 

EDR dễ sử dụng, độ tin cậy cao là không thể thiếu đối với nền tảng bảo vệ điểm cuối toàn diện (EPP) của chúng tôi!
GravityZone Ultra tích hợp công nghệ bảo vệ điểm cuối thế hệ tiếp theo và nền tảng EDR dễ sử dụng để bảo vệ chính xác các doanh nghiệp trước các mối đe dọa mạng khó nắm bắt nhất. Nó cung cấp các công cụ phòng ngừa, phát hiện, điều tra và phản hồi tự động để khách hàng doanh nghiệp có thể bảo vệ tài sản kỹ thuật số của họ và đối phó với các mối đe dọa này

GravityZone vượt trội hơn hẳn khi hầu hết các sản phẩm khác quá phức tạp và tốn nhiều tài nguyên!
Dựa vào công nghệ phòng ngừa và phát hiện mối đe dọa tự động hiệu quả cao, GravityZone Ultra thực sự hạn chế được số lượng sự cố cần phân tích thủ công, giảm nỗ lực vận hành cần thiết để chạy giải pháp EDR. Được phân phối và xây dựng trên nền tảng đám mây như một giải pháp điều khiển đơn / agent thống nhất, nó cũng dễ dàng triển khai và tích hợp trong kiến trúc bảo mật hiện có.

Bảo vệ và khả năng phát hiện

Giữ cho dữ liệu số an toàn trong thời đại các mối đe dọa mạng đang phát triển đòi hỏi phải có một giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối mới.

Kết hợp phòng ngừa với các công nghệ phát hiện và ứng phó, GravityZone Ultra mở rộng bảo vệ điểm cuối với khả năng hiển thị trước và sau thỏa hiệp, phân tích nguyên nhân gốc rễ, điều tra, săn lùng và các công cụ khắc phục.

Nó có hiệu quả phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa tinh vi như tấn công fileless, công cụ hack, khai thác, ransomware, mã hóa và các loại kỹ thuật che giấu phần mềm độc hại khác.

Tự động hóa và dễ sử dụng

Nguồn lực an ninh mạng bị hạn chế đồng nghĩa là các thách thức quản lý tăng cao mà còn là một lỗ hổng nghiêm trọng đối với các doanh nghiệp.

GravityZone Ultra dựa vào các công nghệ tự động hóa và dễ sử dụng để giúp các tổ chức đối phó với sự thiếu hụt kỹ năng an ninh mạng trong khi không thỏa hiệp với tư thế bảo mật tổng thể.

Ngăn chặn hiệu quả, tự động hóa an ninh và xử lý cảnh báo làm giảm gánh nặng điều tra sự cố, giúp các đội bảo mật tập trung vào các sự cố thực sự cần được chú ý khác.

Hoạt động đơn giản

Chạy nhiều agent trên các điểm cuối không chỉ làm tăng chi phí mua và vận hành mà còn làm tăng khả năng không tương thích, cũng có thể tạo ra các lỗ hổng bảo mật.

Được thiết kế để triển khai nhanh, tích hợp nhanh và vận hành dễ dàng, GravityZone Ultra dựa trên kiến trúc một bảng điều khiển / agent duy nhất, được xây dựng từ đầu để tích hợp tất cả các lớp bảo mật và để đảm bảo phạm vi đa nền tảng: vật lý / ảo hóa, Windows, Mac và Linux .

Các tính năng và lợi ích

Điều tra và ứng phó sự cố

Xử lý cảnh báo nhanh và điều tra sự cố, sử dụng dòng thời gian tấn công và đầu ra sandbox, cho phép các nhóm phản ứng sự cố phản ứng nhanh và ngăn chặn các cuộc tấn công đang diễn ra (một cú nhấp để phản hồi).

Big Data Threat Intelligence

Nền tảng dữ liệu lớn bảo mật lớn thu thập dữ liệu thời gian thực từ hơn 500 triệu điểm cuối để dự đoán các mối đe dọa mới nổi và cung cấp sự bảo vệ tức thì chống lại cả các cuộc tấn công đã biết và chưa biết.

Lớp Mô-đun phòng thủ

Các công nghệ Signature-less, bao gồm công nghệ học máy đám mây và cục bộ tiên tiến, công nghệ phân tích hành vi, sanbox tích hợp và cô lập thiết bị hoạt động như một lớp bảo vệ hiệu quả cao chống lại các mối đe dọa tinh vi.

Ngăn chặn tấn công điểm tới điểm

Khả năng hiển thị tấn công trước và sau thỏa hiệp cho phép các nhà phân tích bảo mật thực hiện phân tích nguyên nhân gốc rễ cả về các cuộc tấn công bị chặn và các hoạt động đáng ngờ đang diễn ra.

Phòng thủ hàng đầu thế giới

Ngăn chặn hàng đầu thế giới và khả năng phát hiện dựa trên hành vi thực thi các mối đe dọa tiên tiến được triển khai trên cơ sở hạ tầng doanh nghiệp. Khi một mối đe dọa hoạt động được phát hiện, phản ứng tự động khởi động để ngăn chặn thiệt hại thêm hoặc chuyển hướng.

Tích hợp SecOps

Kết hợp các mô-đun để giúp giảm khoảng cách giữa các hoạt động CNTT và Bảo mật. Nó làm giảm nhiều hoạt động không cần thiết để giảm thiểu rủi ro không gian mạng bằng cách giảm bề mặt tấn công: kiểm soát ứng dụng, kiểm soát thiết bị, quản lý bản vá.

Một agent / Một Bảng điều khiển

Được xây dựng từ nền tảng như một giải pháp điều khiển / agent duy nhất, kết hợp tất cả các công nghệ cần thiết để bảo vệ hiệu quả các điểm cuối của doanh nghiệp và ngăn chặn tất cả các mối đe dọa trên mạng. Nó loại bỏ sự cần thiết phải chạy nhiều tác nhân và đơn giản hóa đáng kể việc triển khai và vận hành.

Bảo vệ đa nền tảng và API tích hợp cho bên thứ 3

Gravityzone bảo vệ tất cả các điểm cuối doanh nghiệp, chạy Windows, Linux hoặc Mac, trong các cơ sở hạ tầng vật lý, ảo hóa hoặc đám mây, mang lại sự bảo mật nhất quán trên toàn bộ cơ sở hạ tầng. Hỗ trợ tích hợp với các công cụ hoạt động bảo mật đã có từ trước (SIEMS, Splunk) và các công nghệ của trung tâm dữ liệu (tất cả các trình ảo hóa chính trên thị trường).

EDR RẤT DỄ DÙNG, BẠN THỰC SỰ CÓ THỂ SỬ DỤNG NGAY

Mở rộng ra ngoài các chức năng EPP truyền thống, GravityZone Ultra cung cấp cho các nhà phân tích bảo mật và nhóm ứng phó sự cố với các công cụ họ cần để xử lý và điều tra các hoạt động đáng ngờ và đáp ứng đầy đủ các mối đe dọa nâng cao:

 

 • Phát hiện theo thời gian thực và khắc phục tự động
 • Xử lý sự cố nhanh, điều tra và ứng phó
 • Phát hiện hoạt động đáng ngờ
 • Xác nhận hoạt động đáng ngờ và phân loại cảnh báo
 • Phản ứng sự cố chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Xác định trước và sau thỏa hiệp (Phân tích nguyên nhân gốc rễ)
 • Tìm kiếm dữ liệu hiện tại và lịch sử để săn lùng mối đe dọa
 • IOC
 • Thẻ MITER
 • Tiến trình, tệp, mục đăng ký hoặc các tham số khác

Công nghệ bảo mật điểm cuối tiên tiến của Bitdefender được tích hợp vào các bộ sản phẩm được thiết kế dành cho bạn.

 
GravityZone Suite Advanced Business Security

Fully Automated, no touch security for any enterprise

Elite Security

For security-centric enterprises
looking to automate protection while
analyzing critical threats

Ultra Security

The ultimate in advanced protection,
detection and response, designed to
address the entire threat lifecycle

Integrated Endpoint Detection and Response
Root Cause Analysis
(with 90 day historical support)
Remote Response Action
(remote shell and quarantine)
MITRE Technique Tagging
Suspicious Activity Alerting
Cloud-based Sandbox
Threat Analysis
HyperDetect User-Tunable
Machine Learning
On device machine learning based
on 80,000 malware features
Active Exploit Memory Protection
Malicious Process Behavior
Blocking
Management Console Cloud or On permise Cloud or On premise Cloud
 

Hơn 30 lớp bảo vệ được tích hợp trong tất cả các bộ: Dọn dẹp mối đe dọa nâng cao, Bảo vệ tập trung cho môi trường ảo, Kiểm soát thiết bị, Bảo vệ mối đe dọa web, Tường lửa, Bảo vệ phần mềm độc hại trao đổi, chỉ có tiền đề), Danh sách đen ứng dụng, Quản lý thiết bị di động (chỉ có trên On-premise).

Tùy chọn bổ sung:

 • Mã hóa toàn bộ đĩa
 • Quản lý bản vá
 • Quản lý và phát hiện điểm cuối được quản lý
 • Bảo mật Hypervisor

Bitdefender nền tảng bảo vệ điểm cuối theo lớp thế hệ tiếp theo

Sử dụng kiến trúc phân lớp thích ứng bao gồm các điều khiển điểm cuối, phòng ngừa, phát hiện, khắc phục và khả năng hiển thị.

HARDENING & CONTROL

Patch Management

Application Control

Full-Disk Encryption

Device Control

Web-Threat Protection

Firewall

PRE-EXECUTION DETECTION

Signature & Cloud Lookup

Local & Cloud ML

HyperDetect Tunable ML

Sandbox Analyzer

ON & POST-EXECUTION DETECTION

Anti-Exploit

Process Inspector

Event Recorder

Threat Analytics

AUTOMATIC ACTION

Access Blocking

Quarantine

Disinfection & Removal

Process Termination

Rollback

INVESTIGATION & RESPONSE

IoC Lookup

Blocklist

Network Isolation

Detonation

Visualization

REPORTING & ALERTING

Reports

Notifications

SIEM Integration

API Support

Tham khảo

Dừng các cuộc tấn công fileless tại thời điểm trước khi thực thi

 

Các kẻ tấn công đang chuyển sang các cuộc tấn công fileless. Các chuyên gia sẽ nói với bạn rằng các cuộc tấn công này không thể được ngăn chặn bằng các giải pháp bảo mật điểm cuối. Tại Bitdefender, chúng tôi thách thức …

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước toàn bộ các mối đe dọa mạng tinh vi

Enterprise Strategy Group (ESG) tin rằng lịch sử đang trong quá trình lặp lại, vì các điều khiển phòng ngừa, phát hiện và phản ứng tiên tiến đang được tổng hợp để tạo ra một thế hệ bộ EPP mới. Các gói bảo vệ hiệu quả hơn trong việc ngăn chặn các mối đe dọa, được biết và chưa biết.

Đánh giá

“Hiệp hội sức khỏe nhân viên của chính phủ là một trong những nhà cung cấp bảo hiểm y tế và nha khoa lớn nhất và bảo hiểm cho hàng trăm ngàn nhân viên chính phủ liên bang tại Hoa Kỳ. Bitdefender GravityZone Elite bảo vệ 1.900 máy chủ vật lý và ảo, máy trạm ảo và máy tính để bàn ảo hai trung tâm dữ liệu. “

Các lớp và dịch vụ bảo vệ bổ sung

1

GRAVITYZONE TÍCH HỢP PATCH MANAGEMENT

Các hệ thống chưa có kế hoạch bảo mật chuyên sâu khiến các tổ chức dễ bị sự cố phần mềm độc hại, bùng phát và vi phạm dữ liệu. Luôn cập nhật HĐH và Ứng dụng của bạn trên toàn bộ cơ sở cài đặt Windows – máy trạm, máy chủ vật lý và máy chủ ảo với GravityZone Patch Management.

Download Datasheet  >

2

GRAVITYZONE FULL DISK ENCRYPTION

GravityZone FDE bảo vệ dữ liệu cho toàn bộ ổ cứng điểm cuối bằng cách tận dụng các cơ chế mã hóa được cung cấp bởi Windows (BitLocker) và Mac (FileVault). Nó tận dụng mã hóa thiết bị gốc để đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn và hiệu suất tối đa. GZ FDE được tích hợp vào GravityZone Console and Agent, không cần thêm tác nhân bổ sung để triển khai hoặc máy chủ quản lý khóa để cài đặt. Việc sử dụng cơ sở hạ tầng bảo mật điểm cuối hiện có để quản lý Mã hóa toàn bộ đĩa cho phép triển khai tập trung hoàn toàn với nỗ lực quản trị tối thiểu.
Read more  >

3

PROFESSIONAL SERVICES

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt và định cấu hình giải pháp Bitdefender của bạn để bảo vệ tối ưu và hiệu suất mà các ứng dụng của bạn cần. Các dịch vụ này cung cấp cho khách hàng lợi ích của hướng dẫn chuyên gia trong suốt quá trình thực hiện, đảm bảo sự khởi đầu suôn sẻ và không gặp sự cố.
Các kỹ sư Bitdefender có kỹ năng sẽ tuân theo các mô tả tốt nhất và ghi nhớ các nhu cầu của bạn trong khi giúp bạn cài đặt giải pháp bảo mật trong môi trường của bạn.

Thông số kỹ thuật & FAQ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT / YÊU CẦU HỆ THỐNG

GravityZone Ultra có sẵn với bảng điều khiển đám mây. Nó bảo vệ máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ (vật lý và ảo) và hộp thư. Cho phép số lượng máy chủ chiếm ít hơn 35% tổng số lượng bản quyền.

HỖ TRỢ HỆ ĐIỀU HÀNH:

Windows Desktop
Windows 10 October 2018 Update (version 1809), Windows 10 April 2018 Update (version 1803), Windows 10 Fall Creators Update (version 1709), Windows 10 Creators Update (version 1703), Windows 10 Anniversary Update (version 1607), Windows 10 November Update (version 1511), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

Máy tính bảng Windows và Embedded

Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

Windows Server

Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2

macOS

macOS Mojave (10.14), macOS High Sierra (10.13.x), macOS Sierra (10.12.x), OS X El Capitan (10.11.x), OS X Yosemite (10.10.5), OS X Mavericks (10.9.5)

Linux

Ubuntu 14.04 LTS or higher, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 or higher, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP3 or higher, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 or higher, Debian 8.0 or higher, Oracle Linux 6.3 or higher, Amazon Linux AMI 2016.09 or higher
Note: Specific kernel versions are supported. For details, please refer to the product documentation.

GRAVITYZONE ENDPOINT SECURITY HD
 • Exchange Server 2016, 2013, 2010
 • Máy chủ vật lý và ảo hóa
 • Roles: Edge, Hub and Mailbox
 • Giao thức: SMTP, MAPI, Exchange ActiveSync
ENDPOINT SECURITY XDR

(bao gồm các mô-đun HyperDetect và Sandbox Analyzer) có sẵn trên:
Windows Desktop
Windows 10 October 2018 Update (version 1809), Windows 10 April 2018 Update (version 1803), Windows 10 Fall Creators Update (version 1709), Windows 10 Creators Update (version 1703), Windows 10 Anniversary Update (version 1607), Windows 10 November Update (version 1511), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

Máy tính bảng Windows và Embedded

Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

Windows Server

Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2

Linux

Ubuntu 14.04 LTS or higher, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 or higher, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 or higher, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 or higher, Debian 8.0 or higher, Oracle Linux 6.3 or higher, Amazon Linux AMI 2016.09 or higher

Lưu ý 1: Các phiên bản kernel cụ thể được hỗ trợ. Để biết chi tiết, xin vui lòng tham khảo các tài liệu sản phẩm.
Lưu ý 2: Mô-đun Sandbox Analyzer không khả dụng trên các điểm cuối Linux.

YÊU CẦU PHẦN CỨNG CHO ĐIỂM CUỐI

Tối thiểu : 2.4 GHz đơn nhân
Đề xuất: 1.86 GHz hoặc cao hơn Intel Xeon multi-core CPU

Bộ nhớ:
RAM trống ít nhất: 512 MB
 Đề xuất RAM trống: 1 GB
HDD trống: 1.5 GB đĩa cứng trống

FAQ’s

TÔI CẦN BẮT ĐẦU TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP NÀY NHƯ THẾ NÀO?

Để yêu cầu bản demo của GravityZone Ultra, vui lòng điền vào Mẫu yêu cầu này

LÀM SAO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIẤY PHÉP CHO GRAVITYZONE ULTRA?

Sau giai đoạn demo, liên hệ với chúng tôi và yêu cầu mã bản quyền Ultra.

TÔI CÓ THỂ CHỌN BẢO VỆ CHỈ MỘT PHẦN SỐ LƯỢNG CHO CÁC MAILBOXES KHÔNG?

Security for Exchange không hỗ trợ chỉ bảo vệ một phần số lượng các hộp thư và loại trừ các hộp thư còn lại. Security for Exchange được thiết kế để bảo vệ tổ chức bảo vệ cho Exchange Server.
Điều này có nghĩa là nó bảo vệ tất cả các hộp thư đang hoạt động, bao gồm cả user/room/equipment/shared mailboxes.
Vì lý do bảo mật, nên bảo vệ tất cả các hộp thư. Mặt khác, phần mềm độc hại có thể xâm nhập vào cơ sở hạ tầng của bạn bằng cách sử dụng các hộp thư không được bảo vệ và sau đó phát tán trong toàn bộ tổ chức.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI GIÚP VIỆC CÀI ĐẶT?

Đối tác Bitdefender của bạn cùng với các chuyên gia Bitdefender có thể giúp bạn cài đặt và định cấu hình giải pháp Bitdefender để bảo vệ tối ưu và hiệu suất mà các ứng dụng bạn cần. Dịch vụ SMB Start cung cấp cho khách hàng các hướng dẫn từ chuyên gia trong suốt thời gian bắt đầu triển khai, đảm bảo sự khởi đầu suôn sẻ và không gặp rắc rối.

CÒN TÍNH NĂNG BỔ SUNG NÀO KHÁC TÔI CÓ THỂ THÊM VÀO GRAVITYZONE ULTRA?

Đối với bất kỳ giải pháp điểm cuối Bitdefender nào, bạn có thể thêm nhiều lớp bảo vệ để tăng các khu vực bảo vệ. Bạn có thể thêm Quản lý bản vá để cập nhật hệ điều hành và ứng dụng Windows hoặc Mã hóa toàn bộ đĩa, để bảo vệ dữ liệu lưu trên các điểm cuối hoặc HVI của bạn, để tìm ra các vi phạm bộ nhớ mà các công cụ bảo mật điểm cuối và ngăn chặn các cuộc tấn công nâng cao ở cấp hạt nhân.

Bạn muốn trải nghiệm Bitdefender GravityZone Ultra,

bắt đầu tại đây: