Gravityzone Security For
Virtualized Environments

Đạt giải thưởng về bảo mật cho trung tâm

dữ liệu và đám mây

Bảo mật cho cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo

 

Chuyển đổi kỹ thuật số, mô hình kinh doanh dựa trên đám mây và áp lực theo thời gian trên thị trường đang gây ra sự thay đổi kiến tạo trong doanh nghiệp. Để theo kịp, CNTT đang thay đổi vai trò của mình từ việc thực hiện kiểm soát sang cung cấp các dịch vụ tạo điều kiện cho các sáng kiến kinh doanh. Trung tâm dữ liệu, một trụ cột của hiện đại hóa CNTT, đang phát triển để cung cấp cho CNTT các tính toán, lưu trữ và tài nguyên mạng mạnh mẽ nhưng linh hoạt cần thiết để hỗ trợ doanh nghiệp

Trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo này yêu cầu một cách tiếp cận mới cho bảo mật. Theo đó, Bitdefender GravityZone được thiết kế để bảo vệ cơ sở hạ tầng được xác định bằng phần mềm, siêu liên kết và đám mây, đồng thời thúc đẩy sự nhanh nhạy, hiệu quả và hiệu suất của nó. Đọc Whitepaper của IDC® về “Hướng dẫn các yêu cầu mới về bảo mật Kiến trúc lai Hybrid” để tìm hiểu về các công nghệ trung tâm dữ liệu biến đổi, mối quan tâm bảo mật thích hợp và cách tiếp cận độc đáo của GravityZone.

Software-Defined Datacenter

Mang lại hiệu quả hoạt động của cơ sở hạ tầng được xác định bằng Software-Defined, GravityZone cung cấp việc cung cấp tự động nhanh, quản lý tập trung và tích hợp sâu với VMware, Citrix, Nutanix và các nền tảng trung tâm dữ liệu được xác định bằng phần mềm khác.

Cơ sở hạ tầng siêu liên kết

Khi được triển khai trên Nutanix và HCIS khác, GravityZone cung cấp khả năng quản lý hợp lý, tối đa hóa mật độ ảo hóa và hiệu suất cơ sở hạ tầng, mở rộng theo kiểu tuyến tính và hiệu quả và hỗ trợ các môi trường ảo không đồng nhất từ một cài đặt duy nhất.

Đám mây lai

Trong môi trường nhiều đám mây lai (AWS® và Microsoft Azure®), GravityZone cho phép quản trị chính sách bảo mật nhất quán, báo cáo tuân thủ và hiển thị trên cùng một cửa sổ và sự bảo vệ không bị gián đoạn khi VM di chuyển trên các đám mây.

Các tính năng và lợi ích

LỚP BẢO VỆ TIẾP THEO TIẾP THEO ĐẠT GIẢI THƯỞNG
PHÙ HỢP VỚI CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ ĐÁM MÂY CỦA BẠN

GravityZone hỗ trợ đồng nhất cho tất cả các môi trường trung tâm dữ liệu, cho dù chúng được xây dựng trên VMware® ESXi, Microsoft® Hyper-V, Citrix® XenServer, Nutanix AHV, KVM, RedHat® Enterprise Virtualization hay bất kỳ giải pháp ảo hóa nào khác. Thêm vào đó, nó tương thích với nhiều nền tảng IaaS trên nền tảng đám mây, như AWS® và Azure®. Điều quan trọng, GravityZone có thể bảo vệ nhiều bộ ảo hóa, đám mây và hệ điều hành khách trên cùng một phương án triển khai, làm cho nó trở thành giải pháp bảo mật đám mây tối ưu cho các môi trường lai không đồng nhất.

 

HOẠT ĐỘNG AN NINH VÀ HIỆU QUẢ

Một trình điều khiển đơn, một agent duy nhất, GravityZone hợp nhất quản lý bảo mật, cho phép khả năng hiển thị chuyên dụng và thực thi chính sách nhất quán trên đám mây lai.

AGILE AND EFFICIENT SECURITY OPERATIONS

 

TRIỂN KHAI TỰ ĐỘNG

GravityZone đẩy nhanh quá trình triển khai và tự động hóa quy trình bảo mật theo nhiều quy mô thông qua tích hợp với các công cụ quản lý cơ sở hạ tầng như AWS EC2, Citrix® XenServer, Nutanix® Prism và VMware® vCenter Server.

AGILITY THROUGH AUTOMATION

TỐI ƯU HÓA HẠ TẦNG VÀ ROI (Return on Investment)
HIỆU SUẤT HIỆU QUẢ VÀ TÍNH DỄ SỰ DỤNG CHO NGƯỜI DÙNG HÀNG ĐẦU
MỞ RỘNG VÀ KHẢ NĂNG PHỤC HỒI NHANH CHÓNG

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG TUYẾN TÍNH KHÔNG GIỚI HẠN
Kiến trúc theo mô-đun của GravityZone cung cấp khả năng mở rộng để đảm bảo triển khai nhanh chóng. Nền tảng này có thể mở rộng theo yêu cầu trong một thời gian theo cấp tuyến tính và hiệu quả bằng cách thêm các thiết bị ảo an ninh (SVA) hoặc nhân Trung tâm điều khiển vai trò máy chủ, nếu cần thiết.

ĐỘ SẴN SÀNG CAO VÀ KHẢ NĂNG PHỤC HỒI
Thiết kế của nền tảng GravityZone (hỗ trợ nhiều điểm cơ sở dữ liệu, tính kết nối và máy chủ web với tích hợp sẵn tính sẵn sáng) đảm bảo khả năng phục hồi nội tại của nó. Hơn nữa, phân phối tải dựa trên chính sách tự động trên SVAs loại bỏ các điểm bị lỗi ở cấp độ hệ thống, đảm bảo an ninh không bị gián đoạn và tính sẵn sàng cao (được cấu hình và kiểm soát từ một giao diện điều khiển duy nhất).

ROI (Return on investment) CAO HƠN VỀ ĐẦU TƯ AN NINH

KHÔNG CÓ CHI PHÍ ẨN
GravityZone bao gồm mọi thứ bạn cần để triển khai và chạy giải pháp bảo mật, mà không yêu cầu mua các giấy phép khác bổ sung, chẳng hạn.

LỰA CHỌN CẤP PHÉP THEO CPU
Để giúp giảm chi phí bảo mật trong môi trường mật độ cao như cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo (VDI), GravityZone cung cấp giấy phép dựa trên CPU mang lại sự tiết kiệm đáng kể so với mô hình dựa trên mỗi VM.

BITDEFENDER CUNG CẤP SẴN BẢNG ĐIỀU KHIỂN TRÊN CLOUD
Để tiết kiệm tài chính và kỹ thuật để duy trì Trung tâm điều khiển GravityZone, Bitdefender cung cấp dịch vụ lưu trữ và nâng cấp lên bảng điều khiển đám mây mà không phải trả thêm phí.

Các nguồn khác

WHITEPAPER ESG “MỘT PHƯƠNG PHÁP THÍCH ỨNG VÀ THEO LỚP ĐỂ BẢO MẬT ĐIỂM CUỐI”

 

Yêu cầu đối với nền tảng bảo vệ điểm cuối thế hệ tiếp theo

BẢO VỆ ĐÁM MÂY THỰC TẾ TỐT NHẤT – GARTNER

Khối lượng công việc của máy chủ trong các trung tâm dữ liệu lai trải qua các đám mây riêng và công cộng đòi hỏi một chiến lược bảo vệ khác với các thiết bị hướng tới người dùng cuối. Các nhà lãnh đạo quản lý rủi ro và bảo mật nên đánh giá và triển khai các dịch vụ được thiết kế đặc biệt để bảo vệ khối lượng công việc trên đám mây.

TÁC ĐỘNG CỦA BẢO MẬT ẢO HÓA TRÊN MÔI TRƯỜNG VDI CỦA BẠN

Chúng tôi đưa các giải pháp bảo mật khác nhau để kiểm tra để tìm hiểu xem có bao nhiêu tác động mật độ ảo hóa và số lần phản ứng từ ứng dụng.

Testimonial

Hội đồng Barnsley nâng cấp bảo mật cho trung tâm dữ liệu với Bitdefender GravityZone

Các lớp và dịch vụ bảo vệ bổ sung

1

PATCH MANAGEMENT

Các hệ thống chưa có kế hoạch bảo mật chuyên sâu khiến các tổ chức dễ bị sự cố phần mềm độc hại, bùng phát và vi phạm dữ liệu. Luôn cập nhật HĐH và Ứng dụng của bạn trên toàn bộ cơ sở cài đặt Windows – máy trạm, máy chủ vật lý và máy chủ ảo với GravityZone Patch Management.

Download Datasheet  >

2

FULL DISK ENCRYPTION

GravityZone FDE bảo vệ dữ liệu cho toàn bộ ổ cứng điểm cuối bằng cách tận dụng các cơ chế mã hóa được cung cấp bởi Windows (BitLocker) và Mac (FileVault). Nó tận dụng mã hóa thiết bị gốc để đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn và hiệu suất tối đa. GZ FDE được tích hợp vào GravityZone Console and Agent, không cần thêm tác nhân bổ sung để triển khai hoặc máy chủ quản lý khóa để cài đặt. Việc sử dụng cơ sở hạ tầng bảo mật điểm cuối hiện có để quản lý Mã hóa toàn bộ đĩa cho phép triển khai tập trung hoàn toàn với nỗ lực quản trị tối thiểu.
Read more  >

3

PROFESSIONAL SERVICES

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt và định cấu hình giải pháp Bitdefender của bạn để bảo vệ tối ưu và hiệu suất mà các ứng dụng của bạn cần. Các dịch vụ này cung cấp cho khách hàng lợi ích của hướng dẫn chuyên gia trong suốt quá trình thực hiện, đảm bảo sự khởi đầu suôn sẻ và không gặp sự cố.
Các kỹ sư Bitdefender có kỹ năng sẽ tuân theo các mô tả tốt nhất và ghi nhớ các nhu cầu của bạn trong khi giúp bạn cài đặt giải pháp bảo mật trong môi trường của bạn.

Xem bản demo tích hợp GravityZone với Trung tâm dữ liệu VMware NSX-T

Tài liệu

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GRAVITYZONE

Hướng dẫn cài đặt GravityZone cung cấp thông tin cần thiết về cách triển khai GravityZone trong mạng của bạn

HƯỚNG DẪN QUẢN TRỊ GRAVITYZONE

GravityZone Administrator’s Guide cung cấp tài liệu nâng cao cho quản trị viên mạng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BITDEFENDER ENDPOINT SECURITY TOOLS

Bitdefender Endpoint Security Tools User’s Guide giúp người dùng Windows chạy quét cục bộ và xóa phần mềm độc hại khỏi hệ thống của họ.

TÀI LIỆU VỀ API

API Guide – GravityZone Control Center [On-Premises Console], API Guide – GravityZone Control Center [Cloud Console] giúp các nhà phát triển tự động hóa quy trình bảo mật bằng Bitdefender GravityZone API.

Sử dụng GravityZone Security for Virtualized Environments cho một trải nghiệm bảo mật vô song, cùng khả năng quản lý và hiệu suất hàng đầu